Địa ốc Nha Trang hưởng lợi nhờ nâng cấp sân bay quốc tế Cam Oắt con - VnExpress Kinh Doanh

Nhà ga quốc tế trường bay Cam Nhãi nhép (thức giấc Khánh Hòa) vừa khai trương đón du khách quốc tế sau gần 2 năm thi công. Cũng trong năm 2018, đường băng số 2 có vốn đầu tư 1.900 tỷ đồng sẽ đưa tham gia khai thác cho nhà ga quốc tế. Hiện nay đây đã có khoảng 16 hãng hàng không đang khai thác các con đường bay trong nước và quốc tếNgoài ra đó, Cam Rỡ ràng cũng đang thúc đẩy mở thêm phổ thông chuyến bay thẳng tới các hoạt động mua bán du khách trung tâm trong khu vực như Thái Lan, Trung Quốc, Campuchia, Malaysia, Hàn Quốc, Hong Kong, Nga, Indonesia...

Nhờ khai thác nhà ga quốc tế trường bay Cam Rạng rỡ, lĩnh vực ngao du thức giấc Khánh Hòa ước tính sẽ đón khoảng 6,5 triệu lượt khách trong năm 2018. Trong đó, có 2,8 triệu lượt khách quốc tế, mang về doanh thu ngao du đạt 21.600 tỷ đồng.

Địa ốc Nha Trang hưởng lợi nhờ nâng cấp sân bay quốc tế Cam Ranh

The Costa Nha Trang - dự án condotel nằm ngay trên mặt tiền trục đường Trằn Phú.

Dường như sự nhộn nhịp của hoạt động mua bán ngao du, việc gắn kết trực tiếp với các thị trường du khách quốc tế trọng điểm sẽ kích thích sự phát hành của bất động sản nghỉ dưỡng Khánh Hòa, nhất là tại Nha Trang. Ông Philip Beriman - Tổng giám đốc nơi nghỉ ngơi InterContinental Nha Trang - nghĩ là, thị phần condotel hạng sang ở thị trấn biển đang có những bước lớn mạnh hăng hái để đón luồng khách quốc tế có mức chi phí cao.

"Khoảng vài năm trước, thị phần đối tượng mua hàng có mức chi phí làng nhàng và thấp lớn mạnh với tốc độ cao. Nhưng đến năm 2017, phân khúc khách hàng hạng sang lại là phân khúc lớn mạnh nhanh nhất", ông phản hồi.

Địa ốc Nha Trang hưởng lợi nhờ nâng cấp sân bay quốc tế Cam Ranh  - 2

The Costa Nha Trang (32-34 È Phú, xã Lộc Thọ, TP Nha Trang). Địa chỉ hotline: 0939393234 hoặc tại đây. 

Điển hình là The Costa Nha Trang nằm trên mặt tiền tuyến đường Trần Phú, TP Nha Trang, toạ lạc trên khu đất 12.000m2, nhắm tới hoạt động mua bán ngóc là dòng khách thượng lưu, thương lái thành đạt. Dự án condotel này đã hoàn tất các giấy má pháp lý để chủ đầu tư được cấp giấy đạt yêu cầu chiếm hữu căn hộ và chuẩn bị bàn giao.

The Costa Nha Trang đã sẵn sàng đi vào khai thác dịch vụ lưu trú, nghỉ dưỡng.

The Costa Nha Trang đã chuẩn bị đi vào khai thác dịch vụ tạm trú, nghỉ dưỡng.

Với quy mô 100-500 m2, các căn condotel The Costa Nha Trang có giá bán nhàng nhàng dự kiến cho giai đoạn 2 là 110 triệu tiền việt mỗi m2 (chưa bao gồm VAT). Khách hàng trả tiền 40% giá trị căn hộ sẽ kiếm được căn hộ ngay, 60% còn lại có thể thanh toán chậm vào 04 tuần 12 năm sau với chương trình thích hợp tác cùng ngân hàng.

"Ngoài sức thu hút nội tại và bảo chứng từ đơn vị vận hành tăm tiếng, The Costa Nha Trang còn là block căn hộ ngao du phong cách 5 sao trên mặt tiền È cổ Phú có giá sàn tốt tham gia thời điểm hiện tại", ông Philip Beriman nhận xét.

Lộc An


Xem tại: dịch vụ nhà đất