IREC 2018: 'Rộng cửa' cho bất động sản Việt bước ra thế giới

Tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Sinh, Thứ trưởng Bộ Xây đắp bình chọn trong trung và dài hạn, vietnam sẽ là một điểm đến lôi cuốn để đầu cơ kinh doanh bất động sản, do nhu cầu về BĐS như: nhà đất, cơ sở vật chất khu công nghệ, trung tâm thương nghiệp, BĐS nghỉ dưỡng... của vietnam vẫn còn rất lớn.

"Hy vọng rằng, qua Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018 linh hoạt hôm nay, mối quan hệ phù hợp tác cùng hữu dụng giữa các tổ chức trên thế giới với Việt Nam sẽ càng ngày càng ngặt nghèo hơn, góp phần tạo nhân tố kiện để các chủ đầu tư nước ngoài nói thông thường cũng như các chủ đầu tư trong ngành bất động sản nói riêng ngày càng tăng đầu tư vào Việt Nam", ông Sinh cho nhân thức.

Phát biểu tại hội nghị, ông Dan Kritenbrink, Đại sứ Mỹ tại vietnam cũng chắc chắn các doanh nghiệp Hoa Kỳ đã có nhiều hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. 

"Câu chuyện phù hợp tác thương mại giữa Việt Nam và Hoa Kỳ, đô thị mưu trí và tầm quan trọng của BĐS. Dựa trên thích hợp tác giữa 2 đất nước, phổ biến công ty Hoa Kỳ đã có rộng rãi thời cơ kinh doanh tại vn. Chúng tôi kỳ vọng dựa trên phù hợp tác này, chúng ta có thể cùng dồn vào một chỗ tạo ra các đô thị lanh lợi tại Việt Nam và gắn kết với các đô thị lanh lợi trong khu vực Đông Nam Á", đại sứ Mỹ tại vietnam nhấn mạnh.

Cũng theo ông Dan Kritenbrin: "Chúng ta cũng đã trao đổi và tìm kiếm các giải pháp để thúc đẩy sản xuất thành phố lanh lợi tại vn. Các doanh nghiệp Hoa Kỳ cùng lãnh sự Hoa Kỳ đã đến các thành phố của vn để kiếm tìm thời cơ đầu cơ, sản xuất đô thị thông minh tại vn. Để phát hành BĐS, cần có sân chơi đồng đẳng với các chủ đầu tư trong và ngoài nước. Tôi tin rằng vietnam đã sản xuất không gian pháp lý dễ dãi để các tổ chức Hoa Kỳ nói riêng và quốc tế nói phổ biến có một vấn đề kiện dễ dàng để hoạt động tại Việt Nam".

Mua bán bên lề hội nghị, ông Trần Đạo Đức – Phó Tổng Giám đốc Tổ chức CEO cũng cho nhân thức: "Chúng tôi đánh giá cao thời cơ tiếp cận hoạt động mua bán quốc tế tại sự kiện IREC 2018. Với những chiến lược phát hành mạnh thương hiệu nghỉ ngơi mang tầm quốc tế tại các địa phương có tiềm năng du lịch, Tổ chức CEO luôn tìm kiếm phù hợp tác tại các công trình sắp tới, mang tới những sản phẩm giá trị cao, tầm cỡ quốc tế".

Ông Đức cho biết thêm, Tổ chức CEO mang đến hội nghị các dự án BĐS nghỉ dưỡng đang triển khai tại các trung tâm du lịch lớn của vietnam nhằm quảng cáo và thú vị đầu tư. Đây là các dự án quy mô, thích hợp tác quản lý cùng công ty đối tác hàng đầu quả đât Accor (Pháp), Best Western (Mỹ)... Việc thích hợp tác với các nhãn hàng điều hành quốc tế sẽ là bước đệm quan trọng để BĐS nghỉ ngơi vn hiểu thiên hướng và thu hút nhà đầu tư nước ngoài cũng như PR ngao du vietnam.

Được nhân thức, hiện nay, CEO đang triển khai các vật phẩm nghỉ dưỡng mang tầm cỡ quốc tế tại các Tỉnh giấc/Thành phố có tiềm năng về du lịch văn hoá và ngao du tìm hiểu như Phú Quốc (Kiên Giang), Vân Đồn (Quảng Ninh), Cần Thơ, Quảng Bình. Trong đó, Sonasea Vân Đồn Harbor City và Sonasea Villas & Resort tại Phú Quốc là nhị tổ phù hợp dự án nghỉ dưỡng tầm cỡ tọa lạc tại khu vực dự kiến biến thành đặc khu hành chính kinh tế của Việt Nam, hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện và đi vào đón khách.

Lan Nhi

Theo Trí thức trẻ


Xem thêm: dịch vụ nhà đất