Kiến tạo cao cấp trong căn Penthouse hướng ra biển Nha Trang - VnExpress Kinh Doanh

Căn Penthouse 5 sao hướng ra biển Nha Trang 

Lấy ngẫu hứng trong khoảng những sóng nước cuộn trào của biển Nha Trang, kiến tạo của The Costa Nha Trang hòa hợp giữa kiến trúc tiến bộ cùng các chi tiết màu sắc kết hợp với phía bên trong trang nhã, giữa không gian riêng - tư và trải nghiệm nhân tiện ích cao cấp.

Căn Penthouse 5 sao hướng ra biển Nha Trang  - 1

Kiến trúc sư tài giỏi người Singapore Tan Hock Beng đã sử dụng tường kính trong suốt kéo dài liên hoàn tắt thở xuống sàn, bao phủ toàn bộ mặt tiền tài mỗi căn Penthouse, mang đến tầm nhìn 360 độ không giới hạn, ấp ủ trọn thành phố biển Nha Trang. Nằm trên tầng cao nhất của toà căn hộ 29 tầng, căn hộ Penthouse của The Costa Nha Trang cách trở với khói bụi, hay âm thanh của cuộc sống bình thường.

Căn Penthouse 5 sao hướng ra biển Nha Trang  - 2

Thiết kế cầu thang đơn giản với lan can được khiến bằng kính vừa bảo đảm sự an ninh vừa có cảm giác xuyên suốt giữa các không gian.

Căn Penthouse 5 sao hướng ra biển Nha Trang  - 3

The Costa Nha Trang hướng tới sự tối ưu hoá nhưng lại tiện nghi, quý phái. Các trang bị phía bên trong cao cấp có thiết kế không cầu kỳ đến từ các nhãn hàng đình đám quả đât, dịch vụ tối đa cho ý định sống của dân cư.

Căn Penthouse 5 sao hướng ra biển Nha Trang  - 4

Được định tức thị "điểm hẹn của những chủ sở hữu xứng tầm", The Costa Nha Trang vừa là nơi nghỉ dưỡng trải nghiệm đẳng cấp cho giới thượng lưu, vừa là "ngôi nhà thứ nhị" xứng tầm cho chủ sở hữu sở hữu.

Căn Penthouse 5 sao hướng ra biển Nha Trang  - 5

Không chỉ là cảm giác thân quen khi đi về ngôi nhà của bản thân mình, nơi đây còn đem đến cho chủ sở hữu những trải nghiệm khác lạ.

Căn Penthouse 5 sao hướng ra biển Nha Trang  - 6

Môi trường sống được kiến tạo tối giản, tạo cảm giác an ninh, thanh thoát cho chủ sở hữu căn hộ. Những món nội thất trong căn nhà cũng không cầu kỳ nhưng toát lên thẩm mỹ của chủ sở hữu.

Căn Penthouse 5 sao hướng ra biển Nha Trang  - 7

Chủ sở hữu cũng được lợi những dịch vụ concierge 5 sao, phục vụ chưng sĩ, trông trẻ, thư ký, chăm bẵm cây cảnh hay sắm sửa theo yêu cầu...

Căn Penthouse 5 sao hướng ra biển Nha Trang  - 8

Tại The Costa Nha Trang, chuỗi hệ thống bình an được bảo đảm từ khu vực sảnh cho đến các khu riêng biệt. Hệ thống thang máy được kiến tạo bảo đảm sự hiếm hoi và thẻ từ được dùng cho từng tầng. Dự án còn có bãi biển hiếm hoi trên phố Trằn Phú. Với mật độ xây dựng thấp, các con phố nội bộ, sảnh đón khách và các khu vực bình thường cục bộ bằng đá marbble đều được kiến tạo rộng và thoáng mát. Môi trường bên ngoài được kiến tạo thông thoáng lấy gió biển tự nhiên với hành lang rộng và các ô thoáng.

Căn Penthouse 5 sao hướng ra biển Nha Trang  - 9

Theo thây mặt chủ đầu tư, The Costa Nha Trang đã hoàn tất các hồ sơ pháp lý để chủ đầu tư được cấp giấy đủ điều kiện sở hữu căn hộ và sẵn sàng bàn giao. Hiện, The Costa Nha Trang chỉ còn block căn hộ du lịch đẳng cấp 5 sao sau cùng trên mặt tiền È Phú với giá niêm yết tốt. Đối tượng mua hàng thanh toán 40% trị giá căn hộ sẽ được nhận nhà ngay, 60% còn lại có thể trả tiền chậm với chương trình phù hợp tác cùng nhà băng lợi nhuận suất 0%.

Video giới thiệu Penthouse tại The Costa Nha Trang:

Căn Penthouse 5 sao hướng ra biển Nha Trang 

Huệ Chi


Đọc thêm: gia dat saigon