Nhân tố thủy trong phong chung tình cư | MuaBanNhaDat

Rộng rãi công trình thông thường cư bây giờ thường chọn vị trí ven sông khiến cho trọng điểm để thu hút người mua, chẳng hề thiên nhiên mà nhân tố thủy trong phong chung thủy cư được phổ biến người ưa chuộng. Theo ý kiến phong thủy, vị trí bên phải tòa nhà có dòng sông hay bờ biển là thực hiện được thanh long đắc vị, vô cùng tốt và cực thịnh.

Ý nghĩa yếu tố thủy trong phong tình nghĩa cư

Khi lựa chọn tậu căn hộ, nếu như muốn cân nhắc về phong thủy thì bạn cần có cái nhìn tổng quát cả khu đất dự án. Ví như khu đất tốt sẽ hiện ra vượng khí cho cả chung cư, và luồng khí tốt đó sẽ được phân chia tới từng căn hộ nhỏ bé. Một khu đất không tốt hoặc bố cục quần thể trái ngược phong thủy sẽ tiềm ẩn những mầm mống hung hiểm, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của dân cư.

Tòa nhà mang yếu tố thủy trong phong thủy được xem là đắc địa khi mà bên phải có sông hoặc bờ biển, địa thế này được gọi là thanh long đắc vị. Nước cong vút, bao bọc theo hình dáng tròn, hình chữ nhật, hình vuông hay uốn lượn là cát thủy, kim ngọc mãn các con phố. Nước đâm thẳng tham gia nhà, gấp khúc chơm chởm hoặc quay lưng, chảy xiết là hung thủy, hao tài, thị phi, bất trắc. Yếu tố thủy trong phong thủy tốt là nước càng sâu, càng trong thì tài lộc càng phồn thịnh.

yeu to thuy trong phong thuy chung cu quan trong the nao

Những eo sèo khi bàn về yếu tố thủy trong phong trung thành cư

Theo phong thủy, tòa nhà có hướng nhìn về phía Bắc thì có hướng thủy vượng. Khí thủy trong khoảng phương Bắc sẽ tác động đến xung khắc của toà nhà và ảnh hưởng tới từng căn hộ. Vì nắm giữ nhân tố thủy trong phong thủy nên với những tòa nhà hướng này, tuyệt đối không sơn màu đỏ, mái nhọn, họa tiết chơm chởm vì đó là tượng hình của hỏa, sẽ bị thiên khí xung phá, khó khăn tránh tai họa.

Một căn hộ có cửa mở về phía Bắc tính từ tâm nhà là có ngũ hành hướng thủy. Ngôi nhà dạng này nên sơn cửa màu xanh, họa tiết mềm mại, lát gạch xanh. Trang hoàng nhà theo bí quyết này sẽ đón được thiên khí, năng lượng dồi dào, tạo điều kiện cho sức khỏe và tài lộc được thịnh. Ngược lại, nếu như trang trí nhà theo tông đỏ, họa tiết tam giác, gia chủ dễ tiền mất tật mang vì đó là những thứ thây mặt cho hành hỏa, kháng cự thiên khí, dễ bị suy vong.

Nhân tố thủy trong phong thủy còn dựa vào tham gia địa thế bao quanh, ví như phía trước tòa nhà là minh con đường phổ quát khoáng đãng, câu kết cùng hồ nước gọi là minh tuyến đường tụ thủy, tài lộc dồi dào. Nhưng gia chủ cần đặc biệt xem xét, dòng nước trước nhà phải tinh khiết, nếu là mương nước thải thì sẽ có chức năng trái lại, ảnh hưởng lớn tới đắc vị thanh long, gây phản tính năng, cách thức nhạo báng ngự là bạn nên đậy nắp mương hoặc trồng cây cỏ để giải tỏa uế khí.

Yếu tố thủy trong phong thủy luôn gắn liền với tài lộc

Bản chất thủy là sự uyển chuyển, luôn vận động không chấm dứt nên có sẽ phân ra các nhân tố căn bản: có ra có vào, có đi có đến. Nhân tố thủy trong phong thủy tại nội khu từng tầng chính là lối đi. Hành lang trước căn hộ, phía dài hơn là thủy đến, phía ngắn hơn là thủy đi, nếu căn hộ thành lập cửa phía bên phần hành lang ngắn hơn là đón được tài vận, thành lập phía hành lang dài hơn là hao tốn tiền tài. Nếu chủ đầu tư liên minh được nguyên tắc này với đông tây bát trạch thì mang đến phước lộc cho đối tượng mua hàng, bằng không thì được cái nọ hỏng cái kia, cư dân nặng nhọc.

Ống dẫn nước trong khoảng ngoài nhà vào các phòng không nên chia thành trục đường thẳng, như vậy thì tiền của khó khăn tụ. Việc lắp đặt vòng quanh một tẹo trong nhà, tuy có tốn thêm chi tiêu nhưng đổi lại, gia chủ sẽ tích tụ được tài lộc tốt hơn.

Trong căn nhà, các tòa tháp can hệ đến ống nước nhất quyết không được rò rỉ. Mọi sự rò rỉ đều mang ý nghĩa thoát tài. Một ngôi nhà có chỗ tràn nước, hỏng đồn đại cũng gây tổn thất về tiền của. Giả dụ bị tràn nước liên tục trong thời gian dài, gia chủ có tài năng sẽ mất số tiền lớn trong thời gian sắp tới. Khi nhận thấy trong nhà có hiện tượng này, cần phải ưu tiên giải quyết ngay tức thì. Vì thế, khi tậu căn hộ, cần kiểm tra danh mục các vũ trang lắp đặt trục đường nước xem có bảo đảm chất lượng hay không, nếu như không đủ điều kiện thì tốt nhất nên thay mới.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: mua dat