Những điểm nhấn hạng sang tại khu nghỉ dưỡng Cu li Quoc Marina - VnExpress Kinh Doanh

Nằm trên tầng 19 của nơi nghỉ ngơi InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort, Sky Bar INK 360 được đánh giá là một trong những bar cao nhất tại Phú Quốc với góc nhìn ôm trọn Phú Quốc. Cùng với Quảng trường biển và Sailing Club dự định đi vào hoạt động tham gia tháng 9 và tháng 11, Sky Bar sẽ góp phần hoàn thành chuỗi hệ thống một thể ích của khu phức tạp ngao du Cu li Quoc Marina.

Được thiết kế bởi kiến trúc sư kỹ năng Ashley Sutton, Sky Bar INK 360 có phổ biến loại cocktail thượng hạng được pha nhạo báng bởi bậc thầy ngành nghề pha chế nhạo Mr. Giuseppe Tronik đến từ Italy. Nơi đây được định vị là khu giải trí bậc nhất dành cho giới thượng lưu.

Tổ hợp nghỉ dưỡng 6 sao Phú Quốc 

Sky Bar INK 360 nằm trên tầng 19 của nơi nghỉ ngơi InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort.

Trong khi tiện ích vui chơi, tiêu khiển, tổ hợp nghỉ ngơi 6 sao Regent Residences Cu li Quoc với biệt thự siêu sang, Sky Villas và khu nơi nghỉ ngơi đang hoàn thiện cũng là điểm nổi bật độc bạn dạng tại Cu li Quoc Marina.

Đợt này, Công ti bất động sản BIM Land thuộc cơ quan BIM Group cũng tung ra những căn Sky Villas cuối cùng và hấp dẫn nhất tại Regent Residences Cu li Quoc. Dự án đang được kiến tạo phần kết cấu chịu lực và tiến hành hoàn thiện thô. Nhà đầu tư cho biết đang đẩy nhanh tiến độ để bảo đảm đi tham gia hoạt động đúng kế hoạch.

Theo đại diện nhà đầu tư, dù mới công bố, Regent Residences Phu Quoc vẫn lôi cuốn chủ đầu tư bởi chiếm hữu địa điểm đắc địa nơi Bãi Trường. Các chuyên gia bình chọn, khu vực này có phổ biến tiềm năng phát triển BĐS và dự án sẽ có tính thanh khoản cao.

Ngoài ra, tầm nhìn là yếu tố ngày càng tăng giá trị sản phẩm. Một vị khách luống tuổi tại TP HCM từng tậu phổ biến sản phẩm được phát hành bởi BIM Land phản hồi, những dự án nghỉ dưỡng hạng sang có thế mạnh về góc nhìn ra biển có tiềm năng tăng giá rộng rãi lần bởi các vật phẩm mang đặc tính trên có số lượng giới hạn do quỹ đất biển hạn hẹp.

Tổ hợp nghỉ dưỡng 6 sao Phú Quốc  - 1

Regent Residences Phu Quoc là điểm nổi bật độc bản tại Phu Quoc Marina.

Regent Residences Phu Quoc với thiết kế độc bản, phục vụ yêu cầu của giới nhà giàu. Tại đây, kiến trúc truyền thống và văn hóa bạn dạng địa được chuyển hóa trong không gian kiến trúc toàn bộ.

Bên cạnh đó, thiết kế lock-off (tách phòng linh hoạt) cũng là một điểm mới lạ được Regent Residences Cu li Quoc đi đầu vận dụng tại vn. Công trình ứng dụng hệ thống lock-off cho phép tách riêng nhị phòng ngủ của một căn Sky Villa, tạo nên một nơi nghỉ ngơi hiếm hoi cho các đội ngũ khách khác nhau, tiết kiệm hóa kĩ năng cho thuê.

Theo giới chuyên môn, Regent Residences Phu Quoc ghi điểm bởi kiến tạo tuyệt vời hướng biển hoàn toàn, uy tín của chủ đầu tư và đơn vị điều hành phong cách, tính sáng tỏ trong chia sớt doanh thu. Chủ đầu tư Regent Residences Phu Quoc chắc chắn lợi nhuận không thấp hơn 9% một năm trong 9 năm và san sẻ thu nhập tới 40%.

Tổ hợp nghỉ dưỡng 6 sao Phú Quốc  - 2

Regent Residences Phu Quoc có tầm nhìn hướng biển hoàn toàn.

Với ý tưởnrg đồng hành cùng "người mập mạp" như Cơ quan điều hành nơi nghỉ ngơi thế giới InterContinental Hotels Group (IHG), BIM Group đi đầu ứng dụng chuẩn mực quốc tế, góp phần đưa  ngao du nghỉ dưỡng hạng sang vietnam lên tầm cao mới.  Mới đây, BIM Group và IHG cũng công bố hoàn tất vụ mua bán tậu 51% cổ hủ phần của Regent Hotels & Resorts.

Huệ Chi


Đọc thêm: gia dat saigon