Những nguyên do khiến cho Tây Hồ Tây hút công trình bất động sản - VnExpress Kinh Doanh

Hưởng lợi từ hạ tầng

Đa dạng chuyên gia đánh giá, với 4 cây cầu và hàng loạt tuyến các con phố mới sắp được hoàn tất, Tây Thủ đô sẽ biến thành một trong những khu vực phát triển hiện đại của thủ đô, thú vị các nhà đầu tư và đối tượng mua hàng.

Theo chủ trương tới năm 2030, tầm nhìn 2050, khu vực phía Tây Thủ đô sẽ đón hàng loạt trụ sở bộ ban ngành bậc nhất, đại sứ quán và các văn phòng công ty phi Chính phủ.... Bên cạnh đó, Chính phủ cũng tăng cường việc phát triển cơ sở vật chất cơ sở khi upgrade, mở mang hàng loạt các tuyến giao thông huyết mạch. Cuối năm 2018, tuyến con đường Phạm Văn Đồng rộng 93m kết nối vành đai 3 dự định kết thúc, giảm vận chuyển sức ép giao thông khu vực.

Bên cạnh đó, tuyến trục đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Đồng thời với tuyến con đường sắt đô thị số 2, đi qua khu đô thị lớn Tây Hồ Tây - Ngoại Giao Đoàn đang được triển khai sẽ kết nối liên lạc trong khu vực và các thức giấc lân cận. Bài toán liên lạc trọng tâm được giải quyết cũng đồng nghĩa với việc Tây Hồ Tây biến thành khu vực xung yếu mới của Thủ đô, gắn kết với đa dạng tuyến giao thông chính... Theo giới chuyên môn, quy hoạch đồng bộ tạo đòn bẩy lớn nâng cao trị giá BĐS khu vực này trong thời gian tới.

BĐS Tây Hồ Tây - bước ngoặt vàng 2018 2020 (xin bài edit)

Khu vực Tây Hồ Tây có thể trở thành quần thể đạt chuẩn quốc tế trong tương lai.

Không chỉ Để ý phát hành hạ tầng cơ sở văn minh, khu vực Tây Hồ Tây còn được đầu tư xây đắp hàng loạt nhà cửa mang tầm cỡ quốc tế như khu vực chợ Kim Quy rộng 100ha, nhà hát Opera văn minh dọc trục các con phố Nhật Tân - Nội Bài. Yếu tố này sẽ đưa Tây Hồ Tây biến thành nơi giao lưu văn hóa, tiêu khiển trung tâm.

Vị trí đẹp

Theo bình chọn của chuyên gia, khi chọn nhà, giới thượng lưu, nhất là người nước ngoài thường dành đầu tiên địa điểm tiện lợi, tiện thể ích đồng bộ và môi trường sống. Đáp ứng được các mục tiêu này nên Tây Hồ Tây luôn thu hút giới nhà giàu và khách nước ngoài.

Bên cạnh đó, khu vực Hồ Tây được nếu như "lá phổi xanh" to con ngay trong lòng nội đô đô thị. Bầu không khí trong lành, lạnh lẽo có lợi cho sức khỏe, giúp cư dân tái tạo năng lượng.

Bên cạnh, các công trình tại Tây Hồ Tây còn hút khách bởi nằm trong khu đất được đánh giá "nhất cận thị, nhì cận giang, tam cận lộ" dễ ợt cho việc sinh sống, khiến cho ăn và chuyển động.

BĐS Tây Hồ Tây - bước ngoặt vàng 2018 2020 (xin bài edit) - 1

Tây Hồ Tây thu hút rộng rãi nhà đầu tư.

Tiềm năng đầu tư sinh lời

Đại diện Sunshine Group cho nhân thức, cơ sở vật chất phát hành, phong thủy và địa thế đẹp là căn do giúp BĐS khu vực Tây Hồ Tây sản xuất. Theo dò la của đơn vị, các văn phòng nhà đất khu vực này luôn nhộn nhịp, lượng chốt giao dịch thành công tăng cường.

"Thực tiễn, lượng thu nhận của thị trường các công trình căn hộ đang ở mức cao, tới thời gian hiện nay số lượng không còn đa dạng. Ngoài việc chiếm hữu nhà ở, ý định BĐS cho thuê ở đây cũng luôn ở mức cao, từ 2.500 đến 5.000 đô la Mỹ mỗi tháng dành cho người nước ngoài. Đây là cơ hội đầu tư sinh lời mà chủ đầu tư cũng chẳng thể bỏ qua", vị thây mặt cho hay.

Theo vị này, ngay sau khi mở bán, các dự án tại khu vực này như Sunshine City, Ngoại giao đoàn, Ciputra... đều hút khách, số lượng căn chỉ còn tương đối ít. Tất nhiên, số lượng căn hộ bỏ ra cho người nước ngoài tương đối lớn.

BĐS Tây Hồ Tây - bước ngoặt vàng 2018 2020 (xin bài edit) - 2

Sunshine City - điểm nổi bật mới của khu vực Tây Hồ Tây.

Với đa dạng ưu thế về vị trí, cơ sở vật chất, không gian sống, phổ quát nhà đầu tư mở đầu xây đắp các công trình ở đây, kỳ vọng tạo nên quần thể dân cư đạt chuẩn quốc tế mới.

Huệ Chi


Có thể bạn quan tâm: mua dat