Đón đầu khuynh hướng BĐS “3 trong 1”

Một không gian sống vừa đáp ứng được yêu cầu ổn định gia đình, vừa phục vụ được tiêu chuẩn nghỉ ngơi và đem đến trị giá tăng thêm - quả thật là một chọn lựa "3 trong 1" rất hoàn hảo cho người địa phương thị trấn. Đây cũng là khuynh hướng mới được phổ biến nhà đầu tư bất động sản thân mật bởi những lợi ích mà loại hình nhà đất này mang lại.

Thiên hướng đầu tư căn hộ nghỉ ngơi "3 trong 1" tại trọng tâm Thủ đô

Việc có ngày càng phổ quát nhà đầu tư chú tâm tới việc phát triển dòng sản phẩm căn hộ nghỉ ngơi tại các thành phố lớn được xem là một dấu hiệu phát triển của thị trường bất động sản trong thời gian gần đây. Một căn hộ nghỉ dưỡng "3 trong 1", một môi trường sống thân thiết với tự nhiên ngay giữa lòng thành phố càng ngày càng hiện hữu với những dự án có chất lượng cao. Cùng với việc kiến lập môi trường xanh đúng "chất" nghỉ dưỡng, những công trình đặc biệt này còn được đầu cơ hệ thống tiện ích, phục vụ văn minh, cao cấp gần như không có mấy đặc biệt so với các resort đạt tiêu chuẩn.

Đối với riêng những công trình nằm tại khu vực trọng tâm Hà Nội, các căn hộ nghỉ ngơi còn có nhiều ưu thế hơn so với loại hình căn hộ nghỉ dưỡng biển (condotel) bởi nhân tố pháp lý. Ngoài ra vẫn còn nhiều quan niệm tranh cãi lòng vòng yếu tố cấp "sổ hồng" cho condotel, thì khi thương lượng các căn hộ nghỉ dưỡng tại thành phố, khách hàng hoàn toàn lặng tâm bởi sẽ được sở hữu vĩnh viễn của cải rất có giá trị này. Bên cạnh đó, loại hình căn hộ này còn hứa hẹn hứa thành lập ra cơ hội đầu cơ cho phổ biến đối tượng mua hàng bởi việc cho thuê lại căn hộ hay kì vọng những trị giá gia tăng trong mai sau… đều rất tích cực.

Một trong những khu vực được giới đầu cơ bình chọn cao về tiềm năng tạo ra căn hộ nghỉ ngơi ở Hà Nội là khu vực phía Tây Hà Nội với đa dạng dự án cơ sở liên lạc trung tâm đã đáp ứng được điều gắn kết với khu vực trọng điểm và gắn kết liên vùng.

Vì vậy, dự báo trong tương lai gần khu vực này sẽ là nơi ổn định chỗ ở lý tưởng cho phổ thông người địa phương thủ đô, khác lạ là những đối tượng mua hàng đạt được mục tiêu, ưa thích cuộc sống "xanh", văn minh, năng động và dễ dãi. Các yếu tố này cũng song song tạo dựng ra cơ hội đầu cơ bên cạnh ý định an cư cho đa dạng đối tượng mua hàng. Chỉ tính riêng trong khu vực dự án TNR Sky Park, ý định đàm phán và thuê nhà đất khác lạ là nhu cầu thuê của những khách hàng nước ngoài luôn đạt mức cao.

Theo số liệu chưa toàn vẹn, chỉ riêng tổ thích hợp TNR Goldmark City đã có số dân cư ngoại gần chạm ngưỡng sườn luật pháp là 30%. Yếu tố này cho thấy khả năng cho thuê lại căn hộ nghỉ ngơi là hoàn toàn khả quan.

Chiếm hữu nhiều ưu điểm so với các dòng sản phẩm căn hộ truyền thống, rõ ràng việc tạo ra loại hình nhà ở này càng ngày càng hấp dẫn được sự vồ cập của các nhà đầu tư và các chủ đầu tư cá nhân. Người dùng nhà khi sở hữu một căn hộ nghỉ ngơi đặc biệt càng có nhân tố kiện chú tâm phiên bản thân và mái nhà trước những sức ép của cuộc sống thành phố. Vừa an cư vừa nghỉ dưỡng ngay tại chính môi trường sống của bạn, không có gì là không thể!

TNR Sky Park - Căn hộ nghỉ dưỡng "3 trong 1" trước tiên tại Hà Nội

Dường như phổ biến đơn vị địa ốc còn đang loay hoay với bài toán bằng vận vốn đầu tư cũng như nâng cao năng lực triển khai công trình, thì một dự án căn hộ nghỉ ngơi thực sự đã được thành hình ngay tại khu vực phía Tây Hà Nội. Điểm khác biệt của công trình này là chủ đầu tư chỉ ra mắt sau khi đã chấp hành hoàn thành giai đoạn hoàn thiện cơ bản căn hộ và cảnh quan nội khu. Điều này không chỉ cho thấy năng lực tài chính của chủ đầu tư, mà còn mang đến sự yên ổn tâm cho đối tượng mua hàng khi bàn tới tiến độ và chất lượng dự án.

Khi chọn sắm căn hộ, đối tượng mua hàng sẽ được thưởng thức thực tiễn ngay tại căn hộ và hệ thống dịch vụ, tiện thể ích đã hiện hữu chứ không chỉ là việc "ngắm nhà trên giấy". Công trình đã được tổ chức phát hành BĐS có uy tín TNR dành máu nóng để nghiên cứu tạo ra này có tên gọi TNR Sky Park, còn được mệnh danh là "đô thị trong khu vườn". Đây là liên hệ diễn ra những cuộc "trưng bày vật phẩm" chân thực của thiên nhiên và loài người.

Sự hiện hữu của các quảng trường nghệ thuật lớn chứa chan sắc xanh sẽ mang đến những trải nghiệm hấp dẫn cho cư dân, không phổ quát dự án bỏ ra khoảng không lớn như vậy cho các một thể ích công cộng. Khu vườn Sky garden trên tầng mái sẽ là nơi thư giãn xuất sắc cho cả mái ấm với không khí trong sạch, xanh mát.

Bên cạnh đó, chuỗi hệ thống trường mầm non chuẩn quốc tế, những nơi công cộng liên cấp quốc tế Newton trong lòng dự án sẽ làm các bậc phụ huynh im tâm và bằng lòng về chất lượng giáo dục đã được khẳng định. Chuỗi hệ thống siêu thị nhỏ lẻ, phòng tập gym-yoga, ở dọc đường con trẻ, nhà hàng, quán café, ngân hàng… sẽ giúp cư dân dè xẻn được thời điểm, công huân, mà vẫn bảo đảm có được những giây lát thoải mái gắn bó bên mái nhà. Có thể nói, chuỗi hệ thống tiện ích "all-in-one" (đa số trong một) chính là bí kíp của nhà đầu tư trong việc tạo lập môi trường sống tân tiến, cao cấp tại TNR Sky Park.

Công trình còn gây tuyệt vời bởi hệ thống an toàn cao cấp 3 lớp được thiết lập từ tầng hầm gửi xe tới cửa các căn hộ. Các căn hộ cũng được hoàn thành cơ bản với những trang thiết bị đến trong khoảng các nhãn hàng uy tín trên thế giới, hệ thống nước sạch sẽ tiêu chuẩn Mỹ, điện lưới lấy trong khoảng 2 nguồn độc lập hạn chế giễu sự cố mất điện, luôn cung cấp nguồn điện đề phòng cho mỗi căn hộ nếu có sự cố về điện xảy ra… Hồ hết đều hướng cư dân chạm tới hơi thở của tự nhiên và an lặng trong từng giây phút.

Chiếm hữu nhiều ưu thế của những căn hộ nghỉ ngơi, giá trị của căn hộ TNR Sky Park đang được phổ thông chủ đầu tư chú ý khi có đa dạng dự báo sinh lời khả quan trong mai sau gần.

Lễ công bố chính thức căn hộ nghỉ ngơi TNR Sky Park sẽ được tổ chức tham gia lúc 9h30' ngày 15/9/2018 tại Quảng trường Sapphire - 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Trong khoảng Liêm, Thủ đô. Khách hàng khi đến sự kiện đều có cơ hội bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu tiền việt.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 0972 481 136/ 0914 55 99 33.


Xem tại: mua nha