Ông chủ Amazon ngủ chí ít 8 tiếng mỗi ngày để không “mỏi mệt hay gắt gỏng”

Để chắc chắn rằng phiên bản thân không "mệt mỏi hay cáu kỉnh" khi thi hành các quyết định quan trọng, Jeff Bezos cho nhân thức ông ngủ ít nhất 8 tiếng mỗi đêm. Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, CEO Amazon thảo luận về vài thói quen và cuộc sống bình thường tại Amazon.

Nói về giấc ngủ, Jeff Bezos cho nhân thức: "Tôi dành đầu tiên giấc ngủ. Tôi nghĩ suy tốt hơn. Tôi có phổ biến năng lượng hơn. Tâm cảnh của tôi cũng tốt hơn. Là giám đốc cao cấp, bạn được trả lương để đưa ra một số quyết định chất lượng. Việc của bạn chẳng hề là quyết định hàng ngàn thứ mỗi ngày. Liệu có đáng không giả dụ chất lượng của những quyết định này giảm đi chỉ vì bạn mệt mỏi hay gắt gỏng"?

Trước đó, ông chủ Amazon cũng đã nói về tầm cần thiết của việc ngủ 8 tiếng. Năm 2016, ông chắc chắn ngủ 8 tiếng phát hành sự khác lạ lớn với bản thân mình và ông cố dành đầu tiên nó. "Với tôi, đó là lượng quan trọng để cảm thấy phấn khích và giàu năng lượng. Số đông chúng ta trong cuộc sống đều không cần tối đa hóa số lượng quyết định mỗi ngày. Quyết định vài thứ chủ chốt quan trọng hơn việc quyết định quá phổ thông thứ".

"Nếu như rút ngắn giấc ngủ, bạn có thể thêm được vài tiếng khiến cho việc nhưng năng suất lại là một phạm trù trừu tượng. Khi đưa ra quyết định, chất lượng cần thiết hơn số lượng".

Người giầu nhất quả đât cũng bật mí ông thường nhập cuộc các cuộc họp yên cầu "IQ cao" có thể gây "thách thức đến tinh thần" trước bữa ăn trưa. Ông nói bản thân thường ngủ sớm, dậy sớm, đọc báo, uống café, ăn sáng với con trước khi chúng tới trường.

Theo Du Lam

ICT News


Tham khảo thêm: gia nha dat