Phong thủy phòng ngủ cho trẻ | MuaBanNhaDat

Trẻ em muốn sản xuất tốt về cả thể chất lẫn tinh thần, cha mẹ cần để con có nhân tố kiện và môi trường sống phải tốt. Phong thủy phòng ngủ cho trẻ, khác lạ là việc kê giường ngủ cho trẻ nhỏ là yếu tố rất cần thiết.

Làm thế nào để kích hoạt tâm trạng tích cực, thái độ hợp tác, sức khỏe dồi dào và tài năng đi lại tối đa để trẻ phát hành thiên nhiên và đầy đủ nhất có thể là điều bậc thân phụ mẹ nào cũng đon đả.

nhung luu y trong phong thuy phong ngu cho tre

Tại sao phong thủy phòng cho trẻ ốm lại quan trọng?

Rộng rãi người nghĩ rằng chưa cần ân cần đến phong thủy phòng thủy cho trẻ. chậm triển khai là việc của người lớn. Đây là quan niệm vô cùng chủ quan. Vì sao lại như thế?

Phong thủy chẳng phải điều gì kì bí và to tát. chậm triển khai đơn giản là việc sắp xếp các không gian, đồ đạc với các nhân tố kiện thiên nhiên, không gian khiến sao có lí để tốt cho sức khỏe và ý thức trẻ nhỏ xíu. Mà trẻ con lại càng cần được vồ cập nhiều hơn.

Phong thủy phòng ngủ cho con nhỏ phải kỹ thuật

Sức đề kháng của trẻ chưa tốt nên rất dễ bận bịu các bệnh về con đường hô hấp, da liễu, tiêu chảy hoặc mắt… Đặc biệt, trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như ở vietnam. Do đó, những không gian mà trẻ tiếp xúc phải bảo đảm tinh khiết, thông thoáng, vệ sinh, và quan trọng nhất là phòng ngủ trẻ con.

Những nhân tố giảm thiểu khi sắp xếp phong thủy phòng ngủ cho trẻ, nhất là việc kê giường các bậc thân phụ mẹ cùng xem thêm giường ngủ của trẻ đó là không nên đặt giường ngủ sát cửa sổ. Ví như đặt giường gần cửa sổ thì không được để ánh nắng mặt trời chiếu vào quá mạnh, bởi vì ánh nắng quá gắt dễ khiến cho con trẻ phiền muộn.

Những điều lưu ý khi bố trí phong thủy phòng ngủ cho trẻ

nhung luu y trong phong thuy phong ngu cho tre

- Giường ngủ của trẻ không nên đặt dưới xà ngang. Theo phong thủy phòng ngủ cho trẻ, xà ngang dễ gây gổ áp nhạo báng lên ý thức.

- Không nên đặt giường đối diện với gương. Gương sẽ phản xạ sự vật khác, khi người trong hiện trạng ý thức mơ hồ có thể bị kinh sợ. Cũng không nên để gương ở dưới xà ngang, nếu như không trong tiềm thức loài người sẽ cảm thấy có một cảm giác bị áp bức.

- Giường ngủ của trẻ cũng không nên đặt ở ban công mà phải đặt ở sâu trong phòng. Có mái ấm thấy ban công đang để thừa thãi nên nghĩ cách thức tận dụng cải chia thành phòng ngủ cho trẻ, nhân tố này không nên.

- Nếu tầng trên đặt giường ngủ thì môi trường ở tầng dưới khu vực giường ngủ không nên đặt bếp nấu.

- Chân giường ngủ không nên hướng ra cửa phòng hoặc bồn cầu.

- Phía đầu giường cũng không nên hướng ra phía cửa phòng, cửa phòng vệ sinh hay hướng bồn cầu.

- Giả dụ tầng dưới là phòng thờ thì phía trên không được đặt phòng ngủ nói chung và phòng ngủ con trẻ nói riêng. Điều này phạm húy và kỵ trong phong thủy nhà đất.

- Đầu giường không nên để các vũ trang điện tử như máy tính, laptop di động… Sóng điện trong khoảng làm tâm thần não bộ suy nhược, không tốt cho trẻ.

Sắp xếp phòng ngủ con trẻ phải đặt các tiêu chí bình an và có lí lên hàng đầu nhằm tạo một không gian tốt nhất cho trẻ hoạt động và sản xuất. Trong đó, giường ngủ trẻ bé dại là chủ chốt của yếu tố nên bạn cần khám phá các cụ thể để kiến tạo một cách thông minh và phù hợp phong thuỷ nhé.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: gia nha dat