Roman Plaza hút khách nhờ lợi thế về vị trí

Dự án Roman Plaza đang biến thành trọng tâm của hoạt động mua bán BĐS khu vực Tây Nam Hà Nội bởi sở hữu khá phổ thông ưu thế về địa điểm, một thể ích.

Theo giới đầu cơ BĐS, vừa mới đây thị trường bỏ ra sự để ý nhất thiết đối với Roman Plaza bởi dự án này hội tụ khá phổ thông yếu tố quan trọng và tuyệt vời cho một chốn ổn định chỗ ở đúng nghĩa. Dự án nằm ngay trên mặt tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài, giao cắt ngã tư Mỗ Lao giúp dân cư dễ dãi tiếp cận thuận lợi với phổ quát loại hình giao thông ngay trước cửa dự án, trong đó có tuyến buýt nhanh BRT, tạo yếu tố kiện tiện lợi khi chuyển động đi các hướng Hà Nội hay các vùng phụ cận.

Nhìn trong khoảng trên cao, Roman Plaza được ví như "trái tim" của các thị xã: Hà Đông, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm bởi tính gắn kết giao thông và hơn hết chính là ưu thế "nhất cận lộ".

Không chỉ dễ dàng về giao thông, với khối đế lớn, đa dạng được quy hoạch bài bạn dạng, Roman Plaza xuất hiện bằng trọng điểm thương nghiệp lớn 5 tầng với quy mô 1,7 ha tập trung các nhãn hàng lớn, nhiều người biết đến và hồ hết tiện thể ích đáp ứng đầy đủ yếu tố "nhì cận thị" cho hàng nghìn cư dân. Ở Roman Plaza, "Cơ sở ngay dưới chân nhà", cư dân tiện lợi tiếp xúc với các tiện lợi cuộc sống.

Còn về mặt phong thủy, công trình Roman Plaza cũng chiếm hữu vị trí khá đắc địa khi nằm ngay bên sông Nhuệ, mà theo cách đúc kết của các thế hệ trước là "tam cận giang" – một yếu tố tạo nên sự thịnh trị.

Roman Plaza với vị trí đắc địa, có tầm nhìn ủ ấp trọn khu Tây Thủ đô được coi là một trong những công trình có cảnh quan đẹp, đúng như slogan của dự án: "Khơi nguồn mạch sống thịnh vượng".

Roman Plaza hút khách nhờ lợi thế về vị trí - Ảnh 1.

Roman Plaza không những sở hữu "Lộ - Thị - Giang" mà còn có những yếu tố phong thủy thi thoảng có

Roman Plaza hút khách nhờ lợi thế về vị trí - Ảnh 2.

Tọa lạc trên mặt tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài, Roman Plaza có hướng vượng khí cùng môi trường quang quẻ đãng, rộng đẹp

Roman Plaza hút khách nhờ lợi thế về vị trí - Ảnh 3.

: Roman Plaza nằm nay cạnh dòng sông Nhuệ

Roman Plaza hút khách nhờ lợi thế về vị trí - Ảnh 4.

Cảnh quan là ưu điểm lớn của các dự án do chủ đầu tư đã chấp hành

Roman Plaza hút khách nhờ lợi thế về vị trí - Ảnh 5.

Roman Plaza nằm ngay trên mặt con đường Lê Văn Lương kéo dài, giao cắt ngã tư Mỗ Lao giúp cư dân thuận tiện tiếp xúc dễ dãi với đa dạng loại hình giao thông ngay trước cửa dự án


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon