Sở hữu căn hộ sắp bàn giao khu Nam Thủ đô với 1,5 tỷ đồng - VnExpress Kinh Doanh

Sunshine Group - chủ đầu tư dự án cho biết, Sunshine Garden đã hoàn thành cất nóc 3 tòa hồi 04 tuần 8 cách đây không lâu. Dự án đang trong công đoạn mau lẹ kiến tạo hoàn thành nhà cửa, tiến tới bàn giao nhà cho đối tượng mua hàng.

Về toàn thể, dự án đã xây kết thúc phần thô và đang khai triển các chuỗi hệ thống luôn thể ích, cảnh quan. Mặt ngoài của các tòa cũng mở màn sơn, khoác lên bản thân một diện mạo mới.

Ngoài ra đó, hệ thống tuyến phố nội khu dự án cũng mau lẹ hoàn thiện; công tác xây - trát căn hộ, sơn bả, lắp đặt hệ thống điện nước, điều hòa không khí... được các tổ chức xây đắp tăng tốc.

"Việc đẩy với tốc độ cao tiến độ để cất nóc cả 3 tòa nhà khẳng định sự cố gắng, quyết tâm của chủ đầu tư và doanh nghiệp xây dựng để bàn giao nhà sớm nhất cho dân cư. Chúng tôi chủ trương cất nóc mới chính thức công bố để đối tượng mua hàng yên tâm xuống tiền chiếm hữu căn hộ mai sau của bản thân", đại diện Sunshine Group cho hay.

Sunshine Garden đã cất nóc 3 tòa nhà từ hồi tháng 8/2018 và đang gấp rút hoàn thiện để bàn giao nhà sớm nhất cho khách hàng.

Sunshine Garden đã cất nóc 3 tòa nhà hồi bốn tuần 8/2018 và đang mau lẹ hoàn thành để bàn giao nhà sớm nhất cho đối tượng mua hàng.

Dự định, các căn hộ Sunshine Garden sẽ đón những chủ nhân tham gia quý nhị năm 2019.

Tọa lạc tại khu vực Vĩnh Tuy, thị xã Hai Bà Trưng, Sunshine Garden vừa gần trọng điểm vừa thuận tiện chuyển di ra lối vào phía Đông thị trấn qua cầu Vĩnh Tuy.

Chuỗi hệ thống cơ sở vật chất tại đây sản xuất bao gồm: các quốc lộ, cao tốc, khu vui chơi, bến tàu kết nối đi các tỉnh thị trấn Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên...

Khu vực Vĩnh Tuy cũng là nơi dồn vào một chỗ đa dạng trường đại học lớn như: Đại học Bách Khoa, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Xây dựng, Viện Đại học Mở, Đại học Kinh doanh Công nghiệp. Thành ra, Sunshine Garden đang là chọn lựa số một của những đối tượng mua hàng ngoại thành và các tỉnh phía Đông, Đông Bắc Hà Nội, khác biệt là những gia đình có con em học tập tại các trường đại học này.

Vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp tại căn hộ mẫu Sunshine Garden.

Phía bên trong quý phái tại căn hộ mẫu Sunshine Garden.

Ngoài loại hình căn hộ bình thường và penthouse, Sunshine Garden còn sản xuất sản phẩm căn hộ một phòng ngủ, có quy mô gần 50m2 với thiết kế tối ưu, có lí. Căn hộ vừa căn vặn cho tư nhân hoặc hộ mái nhà bé có giá bán trong khoảng 1,5 tỷ đồng, đã bao gồm nội thất nhập khẩu cao cấp.

Với giá niêm yết cùng tiến độ thanh toán 7 lần linh động, trong đó lần trước tiên chỉ cần đóng 20% tương ứng với khoảng 300 triệu đồng, theo chủ đầu tư, điều này hoàn toàn nằm trong tài năng chi trả của các hộ mái ấm. 

Nằm trong khu vực có cư dân sản xuất lâu đời, liền kề khu thị trấn Times City, dự án được thừa hưởng hệ thống cơ sở cơ sở vật chất "điện - đường - trường - trạm" hoàn chỉnh.

Trong mai sau, khi tuyến tuyến đường Minh Khai - Vĩnh Tuy - Yên Duyên hoàn thiện, cư dân có thể di chuyển tiện lợi, thông thoáng. Theo nhà đầu tư, đây là yếu tố cần thiết hấp dẫn nguồn khách thuê - vì vậy Sunshine Garden cũng phù hợp để đầu tư sinh lời.

Bên cạnh căn hộ một phòng ngủ thích hợp với người trẻ lập thân hoặc các cặp đôi mới cưới chưa sinh con thì căn hộ 3-4 phòng ngủ là sự lựa chọn của tầng lớp đối tượng mua hàng trung và thượng lưu là các giảng sư, chuyên viên bến xe, bệnh viện bao quanh sinh sống cùng mái nhà.

Thanh Thư

Từ ngày 10/9, khách hàng đặt sắm căn hộ Sunshine Garden có thời cơ nhận ngay combo tivi và trang bị nội thất lên đến 100 triệu tiền việt, 2 năm phí phục vụ và voucher phố đi bộ Sunshine Maple Bear trị giá 50 triệu đồng. Hotline: 08 6861 0222. Website: http://garden.sunshinegroup.vn/


Xem nhiều hơn: mua nha