T&T Land chọn 5 nhà phân phối công trình T&T Phường Nối

Ngày 7/9, Công ti TNHH Sản xuất thành phố và khu kĩ nghệ T&T (T&T Land) và 5 đại lý bất động sản đã ký ký hợp đồng hợp tác phân phối dự án T&T Phố Nối, Hưng Lặng.

Theo đó, các tổ chức phân chia gồm: CENLand, Đất xanh miền Bắc, Minh Tiến Home Hà Nội, Tân Long và Starlandlink sẽ biến thành 5 đại lý phân phối chính thức công trình T&T Phố Nối do T&T Land thuộc Tập đoàn T&T Group làm cho doanh nghiệp tạo ra công trình.

Tại buổi lễ, ông Lâm Hồng Điệp, thây mặt chủ đầu tư cho nhân thức, T&T Phường Nối là dự án trước tiên của Công ty T&T Group tại tỉnh giấc Hưng Yên ổn, là bước khởi đầu đặt nền móng vững chắc cho chuỗi các công trình khu thị trấn vệ tinh của Công ty tại địa phương.

"Với mong muốn góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế và thay đổi dung mạo của tỉnh nhà, chúng tôi đánh giá cao sự đồng hành của những công ty phân chia có uy tín, có năng lực, thông thạo hoạt động mua bán như CENLand, Đất xanh miền Bắc, Minh Tiến Home Hà Nội, Tân Long và Starlandlink", ông Điệp nói.

Thuộc thành phố Bần Im Nhân, phường Nghĩa Hiệp, tỉnh giấc Hưng Im, T&T Xã Nối chiếm hữu vị trí đắc địa, kết nối liên lạc tiện lợi tới khu hành chính, chợ, nhà thờ, ở dọc đường và chỉ mất 40 phút để tới trọng điểm Thủ đô.

T&T Land chọn 5 nhà phân phối dự án T&T Phố Nối - Ảnh 1.

Phối cảnh công trình T&T Phố Nối

Với quy mô quá trình 1 là 5,3 ha gồm đa dạng loại hình nhà phố thương mại, liền kề và vi la, T&T Xã Nối mang tầm vóc của một đô thị hiện đại và sầm uất, đi đầu kiến tạo nên trị giá sống mới nhưng vẫn thân cận với các giá trị xưa. Trong thời kỳ đầu ra mắt, T&T Xã Nối sẽ có phổ biến chế độ ưu đãi thú vị dành cho khách hàng.


Có thể bạn quan tâm: bat dong san