Tabudec Plaza: Điểm thu hút trong phân khúc căn hộ thông thường cư tầm trung

Thị phần căn hộ phổ biến cư tầm trung tại thị trường Hà Nội trong ba quý đầu năm 2018 đạt được phổ quát dấu ấn tích cực, phản ảnh đúng ý định thực của khách hàng.

Số liệu của CBRE vietnam cho thấy, trong quý 2 trên khu vực Thủ đô có 19 công trình chào bán với khoảng 6.500 căn hộ chung cư mới, trong đó khu vực phía Tây choán 53% tổng số lượng và choán khoảng 25% tổng số lượng căn hộ công bố mới tại thị trường phía Bắc.

Theo thống kê của Hội Môi giới BĐS vn, căn hộ có chi phí dân dã ra mắt chiếm giữ 58,1%, là thị phần có lượng thu nạp chiếm hữu tỷ lệ cao nhất.

Rộng rãi chuyên gia nghĩ là, nguyên nhân căn hộ tầm trung hút khách là vì phục vụ được nhiều chủng loại yêu cầu của phổ thông đối tượng đối tượng mua hàng. Đối tượng khách hàng trẻ ngày nay đang có thiên hướng đổi mới thói quen về ý định chiếm hữu nhà. Doanh thu tăng cường là bước đệm giúp họ muốn sở hữu loại căn hộ có quy mô vừa phải nhưng vẫn phục vụ các chỉ tiêu về vị trí, thuận tiện và có giá bán hợp lý.

Hình như đó, đa dạng người dù đã có nhà nhưng ở địa điểm chưa thích hợp, muốn thay đổi điều kiện sống tốt hơn cũng sẽ là đối tượng mua hàng tiềm năng của thị phần này.

Thực tế hoạt động mua bán hiện giờ nguồn cung thị phần này đang có xu hướng giảm rõ nét. So với cùng kỳ này năm trước, lượng căn hộ ra mắt tại hoạt động mua bán Thủ đô giảm 20%. Dự đoán nguồn cung item vừa túi tiền tiếp diễn khan thi thoảng cho đến cuối năm 2018. Nguồn cung sản phẩm mới chính yếu vẫn tập trung ở các quận Hà Đông, Nam Từ Liêm và Long Biên.

Tầm thường cư Tabudec plaza xây đắp tại số 16 tuyến đường Phan Trọng Tuệ, phố Tả Thanh Oai, Quận Thanh Trì. Công trình cao 27 tầng với 252 căn hộ, 4 tầng thương nghiệp và 1 tầng dành cho sinh hoạt đồng đội, đặc biệt có 2 tầng hầm ôtô. Đây là dự án tâm huyết của Công ty Cổ hủ phần Xây đắp Phát triển Nhà và Thương mại.

Tabudec là dự án độc nhất công bố mới, ở được ngay trong khu vực Tả Thanh Oai.

Thực trạng thông thường cư ở khu vực Tả Thanh Oai bây giờ đã đầy. Mật độ dân cư đông đúc, phải chờ thang máy lâu khiến ảnh hưởng nhiều tới tâm lý cư dân.

Các mái nhà có xe ôtô gặp mặt rộng rãi bất tiện bất chợt có chỗ để xe, do đầy đủ các chung cư này chỉ có 1 tầng hầm. Việc lưu thông cư dân tại đây luôn mất phổ biến thời gian, cửa ngõ ra vào chung cư hẹp dẫn tới giờ cao điểm bạn mất 15-30 phút để đi được.

Có thể thấy, trong bức ảnh toàn cảnh về sự sôi động đông đúc phổ biến cư khu vực Tả Thanh Oai, Tabudec nổi bật hẳn lên với đa dạng lợi thế.

Phổ biến cư Tabudec ghi điểm với đối tượng mua hàng bởi mật độ xây đắp thấp, chỉ choán 25% toàn dự án. Các căn hộ được thiết kế hợp lý, hành lang rộng và thoáng giúp đối khống chỉ khí.

Xung quanh bình thường cư Tabudec không có các toà cao tầng khác mang tới tầm nhìn thoáng nhìn ra sông Nhuệ, khu vực chợ Chu Văn An. Với bốn cạnh thoáng việc đón gió mát, ánh sáng tự nhiên trở nên dễ dãi.

Công trình nằm ở vị trí trọng điểm Thanh Trì, là nơi được đánh giá có tốc độ thị trấn hoá mạnh bạo. Có địa điểm ý tưởnrg khi nằm giữa 2 nút thắt giao thông cần thiết là tuyến tuyến đường 70 - È Phú - Phan Trọng Tuệ giúp Tabudec hưởng lợi từ mạng lưới giao thông hiện đại.

Tuyến đường 70 là con đường huyết quản tiếp nối giữa trường học Văn Điển, Yên Nghĩa, khu vực chợ Hà Đông… Nằm ở gần Cầu Bươu nên từ công trình thuận tiện đi lại tham gia trọng tâm đô thị hay đi Hà Đông và Linh Đàm đều dễ dãi.

Theo thông tin quy hoạch có được, khu vực Thanh Trì sẽ mở rộng tuyến phố 70 thành 4 làn xe, trục đường vành đai 2.5 và 3.5. Khi các con đường này được khai triển mở mang, phổ biến cư Tabudec là dự án được hưởng lợi.

Dân cư ở đây sẽ có phổ biến chọn khi nhập cuộc liên lạc kết nối tới các vùng khác. Khác lạ, ưu điểm quy hoạch còn ảnh hưởng trực tiếp, đẩy trị giá căn hộ lên cao sau này.


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất