Thi viết: Chất lượng phục vụ ngân hàng- Thực tế và ước mơ

Sự kiện:

 • Dịch vụ ngân hàng: Xin đừng để 4.0 thành 0.4

  Các dịch vụ nhà băng cần được cải thiện và phát huy khỏe khoắn hơn nữa nhưng chủ chốt cần thiết vẫn là yếu tố bản chất loài người trong các phục vụ đó. Càng hi vọng rằng cuộc cách mệnh công nghiệp 4.0 không thay thế hết hoàn toàn công tác của loài người mà chỉ là khí cụ hổ trợ để cho các dịch vụ được tốt hơn.

 • Tương lai của ATM sẽ đi đâu về đâu?

  Vẫn là một cái máy có két sắt phía dưới và màn hình vi tinh phía trên, nhưng có thể trong mai sau sẽ là ATM kiểu mới với hệ thống và vũ trang vô cùng thông minh. Và người viết tiên lượng chỉ trong vòng 10 năm nữa, thế hệ 9X cũng như chủ thẻ sau này sẽ nhớ lại câu chuyện ở công đoạn tiên phong của Vietcombank, chắc hẳn sẽ không tin tại sao ATM lúc đó lại to vật vã và người ta lại xếp hàng rồng rắn ở ATM để làm gì?

 • Tin nhắn lúc 6h30 sáng và câu chuyện về văn hóa xin lỗi khách hàng của những người làm ngân hàng

  Việc nâng cao chất lượng phục vụ đối tượng mua hàng chẳng phải là những món vàng sinh nhật đắt tiền, không phải là những buổi giao lưu thanh lịch cho khách hàng mà chính là ở niềm vui và trái tim của mỗi nhân viên nhà băng.

 • Mời tham dự cuộc thi viết “Chất lượng Dịch vụ ngân hàng: Từ Thực tiễn đến Ước mong”

  Cuộc thi nhằm đề đạt chất lượng các dịch vụ tại ngân hàng trong và ngoài nước, bao gồm cả những dịch vụ tốt và chưa tốt, được bộc lộ qua chính hưởng thụ của khách hàng. Ban doanh nghiệp mở màn kiếm được bài dự thi từ hôm nay tới hết bốn tuần 11/2018.


Xem thêm: gia nha dat