Thời cơ chiếm hữu thông thường cư không lấy phí ven đô Thủ đô

Sở hữu căn hộ cao cấp nằm trong khu vực liên lạc dễ dàng, hạ tầng đồng bộ, gắn kết trực tiếp với nội thành, sân bay, các bệnh viện, phố đi bộ, tạp hóa… là thời cơ mà các đối tượng mua hàng Hà Nội nên hiểu trong thời điểm này.

Thời cơ nào bỏ ra cho những mái nhà trẻ mới có thu nhập bất biến hoặc những người vừa khởi nghiệp có thể sở hữu một căn hộ phổ biến cư tân tiến, cao cấp tại Hà Nội? Với mức giá căn hộ khoảng từ 960 triệu đồng cùng đòn bẩy nguồn vốn - chế độ cung cấp cho vay trong khoảng nhà băng lên đến 70% tối đa 35 năm, đối tượng mua hàng chỉ cần dành số vốn chưa đầy 290 triệu tiền việt đã có thể sở hữu một căn hộ tại Eurowindow River Park.

Chẳng những thế, đối tượng mua hàng mượn tiền từ ngân hàng Techcombank còn được hỗ trợ lãi suất 0%, free trả nợ trước hạn, ân hạn nợ gốc trong vòng 18 bốn tuần hoặc đến khi nhận nhà.

20 khách hàng may mắn còn có thời cơ tìm trả góp căn hộ không lợi nhuận suất trong vòng 48 bốn tuần. Thay vì trả tiền hết giá trị phù hợp đồng như tầm thường khi kiếm được nhà, đối tượng mua hàng được giãn tiến độ trả tiền một vài năm.

Nhờ vậy, với tổng thu nhập mỗi 04 tuần trong khoảng 14 triệu tiền việt trở lên, đối tượng mua hàng có thể dùng khoản tiền chi trả tham gia việc thuê nhà để chiếm hữu chốn "ổn định chỗ ở lạc ngiệp" của bản thân mình.

Cơ hội "có một không nhị" bỏ ra cho khách hàng tìm nhà tại Eurowindow River Park. Theo đó, cứ mỗi 250 căn hộ được tung ra, nhà đầu tư sẽ doanh nghiệp bốc thăm dành tặng 1 căn hộ hoàn toàn mới với giá 0 đồng cho khách hàng hên nhất.

Nhờ vậy, đối tượng mua hàng có cơ hội chiếm hữu thêm 1 căn hộ mới để đầu tư cho thuê hoặc chuyển nhượng.

Eurowindow River Park là khu thị trấn xanh, cao cấp, văn minh nằm bên bờ sông Đuống, gồm 5 toà tháp phổ biến cư cao tầng, nhà ở liền kề, biệt thự song lập, tứ lập, nhà phố thương mại theo phong cách châu Âu.

Chuỗi hệ thống tiệc ích phong cách tại đây gồm bể bơi bốn mùa, trọng điểm thương mại, trung tâm Fitness Spa và chú tâm sức khỏe, hệ thống nhà hàng, khu vui chơi trẻ thơ, hệ thống vườn trẻ và rất gần trường cấp I, II.

Công trình chung cư được đầu tư bởi Cơ quan Eurowindow Holding, toàn bộ dự án đều được lắp đặt hệ thống cửa hiện đại của Eurowindow có độ bền, độ rất dị khít, khả năng cách âm, bí quyết nhiệt cao, đóng mở được 3 chiều.

Dù rằng nằm trên địa phận ngoại ô Hà Nội, nhưng khu đô thị có địa điểm thuận lợi, cách thức Hồ Gươm, trọng điểm phố cổ lỗ khoảng 10 phút đi lại, bí quyết phi trường Nội Bài chỉ 15 phút, chuyển di mau lẹ tới các trọng điểm thương nghiệp Savico Long Biên, Aeon Long Biên, Vincom Long Biên, nhà thờ, ga Gia Lâm, bệnh viện 108,...

* Thông tin cụ thể vui mừng liên hệ:

Sàn phân phối BĐS Eurowindow Holding

Tầng 6 - Tòa nhà Eurowindow Office Building

 Số 2 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Thủ đô

Hotline: 0932 888 008.


Xem nhiều hơn: bds