Tiềm năng từ item nhà liền thổ thương mại ở TP HCM - VnExpress Kinh Doanh

Theo một vài chuyên gia, nguồn cung vật phẩm nhà liền thổ, biệt thư thương nghiệp tọa lạc trong các khu vực bán buôn đang trở nên khan hãn hữu. Hoạt động mua bán shophouse tại TP HCM đang được giới đầu cơ săn đón với tỷ trọng tiêu thụ khá tuyệt hảo. Vấn đề này đẩy giá bán tăng lên.

Với đặc điểm thường được xây đắp trong lõi của những quần thể đô thị khép kì khôi, các nhà phố thương mại được đánh giá có độ bảo đảm nhất định về kỹ năng sinh lời cho việc buôn bán hoặc cho thuê mặt bằng. Vài nhà đầu tư đánh giá khác với sự cô động lên xuống của phân khúc đất nền, dấu hiệu dội hàng của mảng căn hộ, shophouse thường kiểm soát sự bình ổn về giá cả trong bối cảnh thị trường cô động. 

Mô hình nhà phố thương mại thường được xây dựng tại các trung tâm mua sắm.

Mô hình nhà liền thổ thương mại thường được xây dựng tại các trọng điểm bán buôn.

Báo cáo từ CBRE vietnam cho nhân thức nguồn cung bất động sản liền thổ (nhà gắn liền với đất) tại TP HCM khá hạn chế giễu. Trong quý I, toàn thị trấn chỉ ghi kiếm được bốn dự án chào bán. Thêm tham gia đó, các nhà đầu tư thường chỉ tung hàng bé nhỏ giọt với động thái thăm dò, rổ hàng nhiều nhất chỉ có 339 căn và thấp nhất là 50 vật phẩm. (nguồn báo cáo)

Báo cáo của DKRA vn cũng cho thấy trong quý II/2018, thị phần nhà liền thổ tiếp diễn hạn chế giễu cung. Theo đó, chỉ tầm 516 căn được chào bán và 88% nguồn hàng đã đàm phán. Riêng loại hình shophouse có đến 95% nguồn cung rao bán tiêu thụ ngay khi chào hàng. (nguồn công bố)

Rộng rãi chuyên gia phản hồi, khu Đông là khu vực có thương lượng nhà liền thổ tốt nhất bây giờ, choán tới 82% lượng trao đổi. Quận 9 cũng là một trong các thị xã có thanh khoản cao trên thị trường.

Theo chia sẻ trong khoảng các chủ dự án, các dòng item có giá trị cao thường phân bổ chếch về phía Đông, phủ sóng tại quận 2, thị xã 9 và Thủ Đức. Trên hoạt động mua bán sơ cấp, giá các sản phẩm nhà liền thổ thương mại thấp nhất ghi kiếm được 48 triệu mỗi m2 và cao nhất 140 triệu mỗi m2. Đa dạng nhà môi giới nghĩ rằng phân khúc này có tiềm năng tăng giá trong tương lai. 

Dự án Villa Park Passion nằm trong khu vực sôi động về bất động sản cao cấp.

Công trình Villa Park Passion nằm trong khu vực sôi động về BĐS cao cấp. Hotline 0901 818 386, Website.

Đánh giá về sự biến động đội ngũ hàng shophouse, vài chủ đầu tư cho nhân thức đội ngũ này đã tăng giá 59% theo quý và 261% theo năm. Trong đó, một dự án ở khu Đông chào bán 92 căn với giá xấp xỉ 135 triệu đồng một m2 và một dự án khác ở Thủ Đức bán 59 căn với giá bình quân 80 triệu tiền việt mỗi m2...

Nắm bắt yêu cầu trong khoảng thị trường, vài nhà tạo ra BĐS mở màn cuộc đua trên thị phần này. Trong đó, MIKGroup "trình làng" thị trường dự án Villa Park Passion. Tiếp nối dự án vi la cao cấp Villa Park huyện 9, Villa Park Passion tọa lạc tại trọng tâm khu Đông. Công trình có 12 căn biệt thự song lập, quy mô từ 170 m2, và 21 căn nhà phố thương mại. 

Công trình nằm ở vị trí giáp giới trọng điểm kinh tế quận 2, gần kề các tuyến tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường Vòng đai 2, đại lộ Võ Chí Công, tuyến đường huyết quản Liên Thị trấn, Bưng Ông Thoàn, Đỗ Xuân Phù hợp.

Theo đó, nhà đầu tư MIKGroup cho nhân thức đang khá tự tín về câu chuyện thanh khoản của Villa Park Passion từ những tín hiệu hoạt động mua bán như trên. 

Hà My


Có thể bạn quan tâm: mua dat