TNR Sky Park phát triển mô phỏng căn hộ '3 trong 1' - VnExpress Kinh Doanh

Khuynh hướng sản xuất căn hộ "3 trong 1" tại Hà Nội

Xuất hành trong khoảng yêu cầu đối tượng mua hàng về những căn hộ nhân thể ích, trên hoạt động mua bán không ít chủ đầu tư lưu tâm đến sản xuất dòng vật phẩm căn hộ đa tác dụng "3 trong 1" tại các đô thị lớn. Đó là môi trường sống vừa để ổn định chỗ ở, vừa đạt chuẩn nghỉ dưỡng mà có thể gia tăng trị giá khi cho thuê dài hạn.

Cùng với việc tạo dựng môi trường xanh đúng chất nghỉ dưỡng, một vài dự án phát triển theo hướng này còn được đầu tư hệ thống tiện thể ích, phục vụ tân tiến.

Theo một vài chuyên gia, ngoài tính pháp lý trọn vẹn, khách hàng được cấp sổ đỏ lâu dài, loại hình căn hộ này còn hứa hẹn hẹn mở ra cơ hội đầu cơ cho nhiều đối tượng mua hàng bởi việc cho thuê lại căn hộ hay tiềm năng tăng thêm giá trị trong tương lai đều khả quan.

Tại Hà Nội, một trong số khu vực được giới đầu tư bình chọn cao về tiềm năng phát hành mô phỏng căn hộ này là phía Tây với phổ biến dự án cơ sở giao thông trọng tâm giúp kết nối với khu vực trung tâm và liên vùng khá dễ ợt. Đối tượng mua hàng đạt được mục tiêu, chuộng cuộc sống xanh, hiện đại, trẻ trung và tiện lợi là đối tượng mà các dự án này hướng tới.

polyad

Không gian sống tại căn hộ TNR Sky Park.

Ghi kiếm được của vài nhà đầu tư cho thấy, khu vực phía Tây, ý định giao dịch và thuê nhà ở khác lạ là ý định thuê của những khách hàng nước ngoài luôn đạt mức cao. Theo số liệu chưa toàn vẹn, chỉ riêng tổ phù hợp TNR Goldmark City đã có số cư dân ngoại gần chạm ngưỡng khuông quy định là 30%. Nhân tố này cho thấy khả năng cho thuê lại căn hộ nghỉ dưỡng hoàn toàn khả quan.

"Chiếm hữu phổ biến ưu điểm so với các dòng item căn hộ truyền thống, rõ ràng việc phát triển loại hình nhà ở này ngày một thú vị được sự đon đả của các chủ đầu tư và các chủ đầu tư tư nhân", nhà đầu tư TNR Goldmark City nói.

Trong khi, theo vị này, khách hàng nhà khi chiếm hữu một căn hộ nghỉ ngơi tức thị họ mong muốn có vấn đề kiện chăm sóc bản thân và gia đình trước những sức ép của cuộc sống thành phố. Vừa an cư vừa nghỉ ngơi ngay tại chính môi trường sống là nhu cầu hoàn toàn thỏa đáng.

Điểm khác lạ của vài công trình sản xuất theo hướng căn hộ đa tác dụng, thiên về nghỉ dưỡng là chủ đầu tư chỉ ra mắt sau khi đã thi hành xong công đoạn hoàn thiện cơ bản căn hộ và cảnh quan nội khu. Vấn đề này nhằm chứng tỏ điều kiện tài chính của chủ đầu tư, mang tới sự yên ổn tâm cho khách hàng khi bàn tới tiến độ và chất lượng dự án.

Khi chọn sắm căn hộ, đối tượng mua hàng sẽ được thưởng thức thực tiễn ngay tại căn hộ và chuỗi hệ thống dịch vụ, tiện thể ích đã hiện hữu chứ không chỉ là việc ngắm nhà trên giấy. TNR Sky Park là một trong số công trình tạo ra theo mô phỏng căn hộ "3 trong 1" đang lôi cuốn sự quan tâm của thị trường.

TNR Sky Park - Công trình thị trấn trong khu vườn

TNR Sky Park thuộc tổ hợp TNR Goldmark City tại 136 Hồ Tùng Mậu (Bắc Từ Liêm, Thủ đô) sở hữu hệ thống hạ tầng cảnh quan, một thể ích, dịch vụ đều đạt tiêu chuẩn quốc tế...

Tại dự án có quảng trường nghệ thuật lớn tràn ngập sắc xanh mang tới những thưởng thức hấp dẫn cho dân cư. Khu vườn Sky garden trên tầng mái là nơi thư giãn cho cả gia đình với không khí trong lành, xanh mát. Hệ thống trường mầm non chuẩn quốc tế, ở dọc đường liên cấp quốc tế Newton trong lòng dự án sẽ khiến các bậc phụ huynh yên tâm và hài lòng về chất lượng giáo dục đã được khẳng định.

polyad

Hướng nhìn về hồ yếu tố hòa 15ha của thị trấn trong khoảng căn hộ TNR Sky Park. Hotline: 0972 481 136 - 0914 55 99 33

Cư dân nơi đây sẽ dành dụm được thời điểm, công tích khi không phải vận động xa để sắm sửa, hoạt động thể thao khi hệ thống siêu thị nhỏ lẻ, phòng tập gym-yoga, những nơi công cộng trẻ con, nhà hàng, quán café, nhà băng... ngay kế bên.

"Hệ thống tiện ích một trong một (all-in-one) là ưu điểm của chúng tôi trong việc tạo dựng không gian sống tân tiến, cao cấp tại TNR Sky Park", chủ đầu tư nói.

Công trình có chuỗi hệ thống bình yên cao cấp 3 lớp được thiết lập trong khoảng tầng hầm gửi xe đến cửa các căn hộ. Các căn hộ cũng hoàn thiện căn bản với những trang trang bị tới từ các nhãn hàng uy tín trên trái đất, chuỗi hệ thống nước sạch tiêu chuẩn Mỹ, điện lưới lấy trong khoảng 2 nguồn chủ quyền hạn nhạo báng sự cố mất điện, luôn cung cấp nguồn điện ngừa cho mỗi căn hộ ví như có sự cố về điện xảy ra... 

Vào 15/9 đến, nhà đầu tư sẽ ra mắt căn hộ nghỉ ngơi TNR Sky Park tham gia lúc 9h30 tại quảng trường Sapphire - 136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Trong khoảng Liêm, Thủ đô. Khách hàng tới sự kiện đều có cơ hội bốc thăm trúng thưởng với tổng trị giá giải thưởng lên tới 100 triệu tiền việt.

Thanh Thư


Xem tại: mua dat