Tổ phù hợp nhà phường, nơi nghỉ ngơi mini Sun Premier Village Primavera Phú Quốc - CafeLand.Vietnam

Quy mô khu nghỉ ngơi Sun Premier Village Primavera Phú Quốc

pc-sun-premier-village-primavera

Phối cảnh cục bộ khu nghỉ dưỡng Sun Premier Village Primavera Phú Quốc

Khuôn viên xây dựng khu nghỉ ngơi Sun Premier Village Primavera Phú Quốc rộng khoảng 39,3ha, mật độ xây đắp 40%. Công trình được chia làm cho 2 giai đoạn, quá trình 1 gồm 201 căn (gồm các căn Venice, Amafi, Positano) hiện đã bán hết, công đoạn 2 đang mở bán gồm 54 căn nhà phố thương mại Sorrento và khối tòa tháp các căn khách sạn mini.

Các căn đã ra mắt trong thời kỳ 1 gồm dãy Venice lẻ nằm sát mặt biển, mỗi căn đều có hầm 71m2, phù hợp buôn bán nhà hàng, quán cafe...Dãy Venice chẵn và dãy Positano lẻ được xây đắp bằng vận, không có hầm. Dãy Amafi cao 3 – 4 tầng nổi, toàn bộ có 2 hầm, 2 mặt tiền, thích hợp làm cho nhà hàng, khách sạn,...

Còn các căn shophouse thuộc công đoạn 2 được chia làm cho 3 dãy, được thiết kế phân cấp theo độ dốc gần đồng nhất với các căn giai đoạn 1.

mb-giai-doan-2-sun-premier-village-primavera

Mặt bằng tổng thể Sun Premier Village Primavera Phú Quốc (quá trình 2)

Các căn Sorrento gồm 3 loại, loại 3 tầng, 4 tầng và 5 tầng. Trong đó, lô đất xây căn 3 tầng có tổng quy mô xây dựng 292,5m2, lô 4 tầng là 387,5m2 và lô 5 tầng ngả nghiêng trong khoảng 470 – 480m2.

Được biết, tổng số lô xây dựng khối mini hotel Sun Premier Village Primavera Phú Quốc khoảng 40 – 50 lô, trong đó có từ 3 – 5 mini hotel/1 khu; mỗi khu có diện tích đất dao động trong khoảng 600 – 800m2 với chiều cao từ 6 – 8 tầng, tổng số phòng cung cấp khoảng 1000 – 1200 phòng cùng chuỗi hệ thống tiện thể ích được tích phù hợp nhằm phục vụ khách vãn lai tại đây.

pc-khach-san-sun-premier-village-primavera

Phối cảnh khách sạn mini công trình Sun Premier Village Primavera Phú Quốc

pc-shophouse-sun-premier-village-primavera

Phối cảnh các căn shophouse dự án Sun Premier Village Primavera Phú Quốc

Thông tin trong khoảng CafeLand

Khu nghỉ ngơi Sun Premier Village Primavera Phú Quốc do Tổ chức kinh doanh TNHH Mặt Trời Phú Quốc (thuộc tổ chức Sun Group) làm cho chủ đầu tư xây dựng. Đơn vị tư vấn kiến tạo và kiến trúc cảnh quan Tư vấn kiến tạo kiến trúc và cảnh quan là WATG Singapore Inc, Tổng Công ty xây dựng Hòa Bình là đối tác làm ăn xây đắp.

Các dự án mà tổ chức Sun Group đã thi hành gồm Premier Village, Premier Residences, JW Marriott, Sun Premier Village The Eden Bay, Sun Premier Village Primavera và vừa qua nhất là tổ thích hợp phố đi bộ tiêu khiển theo chủ đề Sun World Hòn Thơm đã chính thức mở bán.

Được nhân thức, tổ hợp Sun Premier Village Primavera Phú Quốc khởi công xây dựng vào quý 2/2018, dự định chấm dứt tham gia quý 4/2019.

Theo tin tức trên hoạt động mua bán, giá sàn mỗi căn nhà xã Sun Premier Village Primavera dao động từ 15 – 22 tỉ đồng/căn.

Tin tức với tốc độ cao Sun Premier Village Primavera Phú Quốc

Dự án: Sun Premier Village Primavera

Tổng quy mô: 39,3ha

Địa điểm: Mũi ông Bốn, đô thị An Thới, huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Nhà phường, nơi nghỉ ngơi

Ngày khởi công: Quý 2/2018

Nhà đầu tư: Công ty TNHH Mặt Trời Phú Quốc

Năm xong xuôi: Quý 4/2019


Tham khảo thêm: bat dong san