Vi la sắc màu: Sức hấp dẫn của BĐS ngao du nghỉ ngơi

Boutique Shophouse đang tạo cú hích cho BĐS Hạ Long với môi trường sắc màu nổi trội bên vịnh Hạ Long.

Kiến trúc ở các thị trấn biển đặc biệt coi trọng việc sử dụng nhân tố sắc màu.

Sắc màu được dùng để phá đổ vỡ sự nhàm chán, đơn điệu. Cần thiết hơn cả, sắc màu biến thành nhân tố định vị sự nổi trội và khác biệt cho những thị trấn biển tấp nập.

Sở dĩ các đô thị ngao du đưa nhân tố sắc màu tham gia quần thể kiến trúc bởi, theo một cuộc dò xét, sắc màu tác động khỏe khoắn hơn bất cứ phương tiện nào khác. Du khách có xu hướng bị "hút" vào các khối màu sặc sỡ để thỏa mãn yêu cầu tìm kiếm sự mới mẻ.

Hiệu ứng sắc màu bởi vậy mà được dùng tối đa để lôi cuốn du khách. Ở Phuket, thứ gây tuyệt hảo với du khách không hẳn là những bãi biển, cơ mà là những khu thị trấn với nhà hàng, khách sạn được "khoác" lên bản thân mình tấm áo sặc sỡ sắc màu. Nó là một thứ gây nghiện, một yếu tố dẫn truyền xúc cảm cho du khách.

Với kinh nghiệm thiết kế rộng rãi dự án BĐS nghỉ ngơi tại Việt Nam, Công ty Sun Group đã tạo một điểm nhấn sắc màu bên vịnh Hạ Long - quần thể ngao du nghỉ dưỡng 5 sao Sun Premier Village Ha Long Bay. Khi bàn giao 04 tuần 7/2018 cách đây không lâu, hiệu ứng sắc màu và sự nổi bật bên kì quan thiên nhiên nhân loại của các dãy Nhà phố thương mại mặt ngoài công trình đã ngay ngay thức thì tạo tiếng vang cho giới đầu tư bất động sản cũng như khách tham quan tới với Hạ Long. Cũng giống như Phuket, những cửa hiệu sặc sỡ sắc màu của Shophouse hối hả thu hút gần như du khách đổ về đây.

Nhưng Shophouse mới chỉ là sự khởi đầu. Boutique Shophouse mới thật sự là điểm đặc sắc của Sun Premier Village Ha Long Bay bên vịnh Hạ Long bởi sự bề thế trên nền sắc màu hấp dẫn lấy cảm hứng trong khoảng những ngôi nhà Khiêu vũ House của đô thị Amsterdam cute.

Boutique Nhà phố thương mại sở hữu môi trường thoáng rộng với diện tích lên tới 300m2, thiết kế 3.5-5 tầng, 3 mặt thoáng, mặt tiền 12m, và có thể tạo thành 25 phòng. Boutique Nhà phố thương mại nằm trong quần thể khu du lịch nghỉ ngơi 5 sao Sun Premier Village Ha Long Bay, kề cận quảng trường Sun Carnival Plaza, tổ phù hợp vui chơi giải trí Sun World Halong Complex. Bởi thế mà Boutique Nhà phố thương mại vô cùng hoàn hảo để buôn bán cơ sở vật chất đang ký tạm trú và các ngành hàng đang thiếu trầm trọng ở Hạ Long như mini-hotel, café, spa cao cấp…. do sự bùng nổ của du lịch Hạ Long thời gian gần đây.

Thời cơ để chiếm lĩnh hoạt động mua bán kinh doanh cơ sở đang ký tạm trú càng gần hơn với các nhà đầu tư khi các đại lý phân chia đang vận dụng gói vàng tặng lôi cuốn, vận dụng từ 6/8 tới 10/9/2018. Theo đó, khách hàng không vay vốn nhà băng sẽ được chiết khấu 5,5% trên giá bán, tặng gói cung cấp kinh doanh trị giá một tỷ đồng, giả dụ thanh toán sớm 100%, chủ nhân sẽ kiếm được thêm chiết khấu 5% trên giá bán.

Đối tượng mua hàng có ý định vay vốn được hỗ trợ lên đến 50% giá trị căn Boutique Shophouse, lợi nhuận suất 0% trong 18 tháng, đồng thời tặng gói hỗ trợ kinh doanh trị giá một tỷ đồng. Đặc biệt, chế độ này chỉ áp dụng với 10 căn duy nhất, bỏ ra cho những nhà đầu tư với tốc độ cao tay nắm bắt cơ hội.

Nhị sự kiện tiếp theo của chuỗi sự kiện "4 mùa hương sắc kỳ quan - Hải trình mùa hạ" tại Sun Premier Village Ha Long Bay sẽ diễn ra vào: 8/9/2018: Lễ hội Panafest. 15/9/2018: Lễ hội Yosakoi. Tại sự kiện, du khách có cơ hội tham quan, khám phá về những căn Boutique Nhà phố thương mại với tiềm năng buôn bán vượt bậc.

* Tin tức cụ thể:

Hotline: 093 520 5858.


Xem thêm: dat xanh