Vị trí - nhân tố quyết định tới trị giá bất động sản

Địa điểm cũng là yếu tố tác động trực tiếp tới chất lượng không gian sống của một dự án bất động sản. Chính vì vậy, chọn lựa công trình nào? Ở đâu?... luôn là những nghi vấn được khách hàng khác lạ cân nhắc.

Huyện Cầu Giấy - Trung tâm đô thị mới của Hà Nội

Nằm về phía Tây của đô thị Hà Nội, quận Cấu Giấy là một trong những khu vực có tiết điệu tạo ra nở rộ bởi sự hoàn thành về cơ sở vật chất thành phố, cũng như giao thông với phổ thông tuyến các con phố mạch máu như: Phạm Hùng, Duy Tân, Vành Đai 3, Tôn Thất Thuyết,...

Đây cũng là khu vực có quỹ đất rộng, được quy hoạch bài phiên bản và dồn vào một chỗ phổ biến Bộ, Ban lĩnh vực quan trọng của đô thị như Bộ Nội vụ, Bộ Khoáng sản & Không gian, Bộ Kế hoạch & Đầu tư, Cục Đường thủy trong nước, Cung Trí thức Thủ đô,...

Không chỉ có thế, huyện Cầu Giấy là cái nôi văn hiến với phổ biến nghề cổ kính, được đầu tư tạo ra kết hợp giữa văn hóa cổ đại lâu đời cùng với quy hoạch xây dựng văn minh, qui mô bậc nhất Thủ đô. Bên cạnh những nhà cửa đô thị đồng bộ, là hệ thống trường học, nhà cửa văn hóa, trường học giải trí,… như: Trạm xe buyt Dịch Vọng, Công Viên Nghĩa Đô, Bảo tồn Dân tộc học, Bảo tàng Thiên nhiên vietnam,… Cầu Giấy cũng là quận tập trung chuỗi hệ thống ở dọc đường liên cấp uy tín tổ quốc: Trường Nguyễn Tất Thành, chuyên Sư phạm, chuyên ngoại ngữ, Thủ đô - Amsterdam, Đại học Giang sơn, Học viên báo chí,…

Quận Cầu Giấy là vùng đất phẳng phiu, hướng tâm về các hồ lớn, rộng rãi vượng khí, được đánh giá là rất tích cực cho sức khỏe của người dân sinh sống tại khu vực. Vì thế, những năm cách đây không lâu, Cầu Giấy được phổ thông cư dân Thủ đô chọn là nơi ổn định chỗ ở mới.

Sky Park Residence – Công trình sở hữu góc nhìn xanh lục lam

Toạ lạc tại khu trung tâm quận Cầu Giấy, Sky Park Residence được giới chuyên gia đánh giá cao về tiềm năng gia tăng giá trị BĐS, khi nằm độc tôn trên phố Tôn Thất Thuyết, kế cận tuyến xã “triệu đô” Duy Tân và thừa hưởng hệ thống quy hoạch đồng bộ, liên lạc thuận tiện.

Từ dự án, phê duyệt các trục trục đường chính như Tôn Thất Thuyết – Phạm Hùng – Vòng đai 3; Tôn Thất Thuyết - Duy tân - È Thái Tông,… cư dân thuận tiện chuyển động tới bất kỳ khu vực nào của đô thị, cũng như các vùng lân cận để làm việc, học hành hoặc vui chơi, tiêu khiển.

Vị trí - yếu tố quyết định đến giá trị bất động sản - Ảnh 1.

Sky Park Residence – dự án bình thường cư duy nhất nằm trên phố Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy.

Với 20 phút để vận động tới xã Cổ hủ, 30 phút đến Trường bay Toàn cầu Nội Bài, rất gần siêu thị Metro, TTTM Indochina Plaza, siêu thị Big C,... Sky Park Residence cũng nằm gần các trường đại học tên tuổi như Đại học Quốc Gia (1,3km), Đại học FPT (90m), Đại học quốc tế RMIT (2,5km)…

Đặc biệt, vị trí tại số 3 Tôn Thất Thuyết mang tới cho Sky Park Residence góc nhìn xanh lục lam, hướng thẳng nhà thờ Hồ nhân tố hòa rộng 32ha và những nơi công cộng Cầu Giấy, từ đó mang tới cho công trình những trị giá ý thức đáng quý.

Vị trí - yếu tố quyết định đến giá trị bất động sản - Ảnh 2.

Thu trọn tầm mắt vẻ đẹp đô thị từ ban công căn hộ Sky Park Residence.

Ổn định chỗ ở gần khu vui chơi Cầu Giấy, hồ vấn đề hòa, cư dân Sky Park Residence có thể đi dạo vào mỗi sáng sớm hay khi chiều về, nhàn rỗi phóng tầm mắt mà nhắm nhía mặt hồ lúc tĩnh yên, khi dậy sóng lăn tăn… Để rồi, mọi mệt mỏi và líu tíu toan lo của cuộc sống thông thường sẽ tan biến nhường nhịn chỗ cho niềm vui, sự hứng khởi và cơ thể chứa chan năng lượng chuẩn bị cho mọi khởi đầu mới.

Hồ hết những lợi thế nổi trội về địa điểm - Sky Park Residence, hẹn hứa biến thành trọng tâm của hoạt động mua bán BĐS phía Tây những tháng cuối năm 2018.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem tại: gia nha dat