Vinhomes Star City tạo cơn sốt tại Thanh Hoá

Thanh Hoá, vùng đất giàu tiềm năng của bất động sản nhưng chưa được "đánh thức" một cách thức vừa đủ, đang thú vị mạnh bạo sự ân cần của các chủ đầu tư với dự án Vinhomes Star City.

Là phân khu công bố trước tiên, phân khu Hoa Hồng - Vinhomes Star City đã tạo nên cơn sốt trên thị trường BĐS Thanh Hóa với hơn 70% tổng số lượng căn đã có chủ chỉ sau 3 tháng công bố. 

Không chỉ mang màu sắc mới về mô phỏng khu thị trấn đồng bộ, phân khu Hoa Hồng còn tập kết đủ các ưu điểm cho kỹ năng kinh doanh, sinh lời.

Thứ nhất, phân khu Hoa Hồng thụ hưởng vị trí đắc địa giàu tiềm năng của toàn bộ khu thị trấn Vinhomes Star City - công trình đơn lẻ chiếm hữu 3 mặt tiền tiếp giáp các đại lộ Lê Lợi, đại lộ Hùng Vương và đại lộ Nam Sông Mã. 

Với vị trí ngay tại trung tâm thị trấn, hoàn toản các phục vụ luôn tiện ích tốt nhất của Thanh Hoá cùng rộng rãi hòa hợp vùng hiểm yếu, nếu xét trên chỉ tiêu "vị trí, vị trí và vị trí", đây sẽ là chọn đầu tư "không cần phải suy nghĩ phổ quát". 

Không chỉ vậy, đây còn là khu vực được quy hoạch trở thành trọng điểm hành chính, chính trị mới đầy sôi động của thị trấn Thanh Hóa, mang đến tiềm năng đầu tư sinh lời nổi bật cũng như nơi ổn định chỗ ở đáng ước mơ.

Thứ hai, hoàn toàn khác với những sản phẩm đất nền, phân lô trước đó, phân khu Hoa Hồng được quy hoạch đồng bộ với các căn biệt thự đặc biệt kiến trúc Pháp, chuỗi hệ thống tiện ích phong lưu và cơ sở vật chất hoàn thiện.

Loại hình sản phẩm tối ưu với rộng rãi dấu ấn riêng lẻ cũng là nhân tố khiến cho phân khu Hoa Hồng - Vinhomes Star City tạo hấp lực mạnh khỏe trên hoạt động mua bán. Vừa qua, phân khu Hoa Hồng đã tiếp diễn ra mắt những căn "vedette" sau cuối thuộc dòng vật phẩm nhà liền kề đang khác biệt lôi cuốn giới đầu tư Thanh Hóa.

Dường như quy mô hợp lý và chi tiêu vừa phải, nhà liền kề tại phân khu Hoa Hồng là "version nổi trội" so với nhà liền kề truyền thống bởi những thế mạnh độc tôn về vị trí, thiết kế tối ưu cho cả nhì ý định đầu tư và an cư. 

Cùng tiềm năng tăng giá đón sóng bàn giao và khả năng kinh doanh hiệu quả, nhà liền kề tại phân khu Hoa Hồng còn là món của nả chiếm hữu vĩnh viễn - "của tích góp" lưu lại giá trị cho nhiều thế hệ tiếp theo.

Thứ ba, là thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam, nhắc đến Vinhomes cũng đồng nghĩa với việc nhắc đến chuẩn mực sống phong cách, hàng đầu. Khu thành phố Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park hay Times City, Royal City là những cái tên đầy tính tượng trưng. 

Đây cũng là bảo chứng cho tiềm năng tăng giá của các vật phẩm mang nhãn hiệu Vinhomes, trong đó có Vinhomes Star City và khác biệt là phân khu Hoa Hồng.

Với đa dạng chế độ hấp dẫn như tặng gói dịch vụ điều hành trong 3 năm, hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 65% với lãi suất 0%, tiến thưởng tặng giá trị 1 cây quà... sản phẩm nhà liền kề nói riêng và công trình Vinhomes Star City nói thông thường sẽ là thời cơ tiến thưởng cho những chủ đầu tư nhanh nhạy.

Dự định tham gia ngày 9/9 đến, Vinhomes Star City sẽ báo cáo chương trình bốc thăm trúng thưởng khác biệt "Đón biệt thự sang - Kiếm được ngay xe tiến thưởng" với các quà tặng vô cùng thu hút: 1 giải khác biệt xe ôtô Mercedes C200, 3 giải nhất mỗi giải 1 xe máy Honda SH125, 5 giải hai mỗi giải 1 TV 4K UHD Sony 65inch, 15 giải ba mỗi giải 1 thẻ VinID Gift Card trị giá 20 triệu tiền việt, 30 giải tạo động lực mỗi giải 01 thẻ VinID giá trị 5 triệu tiền việt. Tổng trị giá giải thưởng lên tới 2,5 tỷ đồng và có vận dụng nhân tố kiện tham dự.


Có thể bạn quan tâm: mua dat