Vogue chắc chắn: Đám cưới của Chiara Ferragni hot hơn cả đám cưới cũ kĩ tích của hoàng tử Harry và Meghan Markle!

Chiara Feragni - blogger đình đám với hơn 14 triệu người follow trên Instgram đã có 1 đám cưới cổ tích kéo dài 3 ngày tại hòn đảo thơ mộng Sicily. Đám cưới của cô nàng nằm trong top những sự kiện thu hút sự lưu ý của truyền thông nhất trong năm. Phần đông người đã gửi lời chúc mừng trên MXH tới Chiara theo hashtag #TheFerragnez.

Vogue khẳng định: Đám cưới của Chiara Ferragni hot hơn cả đám cưới cổ tích của hoàng tử Harry và Meghan Markle! - Ảnh 1.

Chiara đã có một đám cưới cổ hủ tích.

Vogue khẳng định: Đám cưới của Chiara Ferragni hot hơn cả đám cưới cổ tích của hoàng tử Harry và Meghan Markle! - Ảnh 2.

Đám cưới kéo dài 3 ngày lôi cuốn sự lưu ý của truyền thông.

Tin tức về đám cưới của Chiara, tờ Vogue Paris còn giật tít: "Đám cưới của Chiara còn hot hơn cả đám cưới của Meghan Markle và hoàng tử Harry trên mạng phố hội". Bài báo đưa ra danh sách rằng theo số liệu của Launchmetrics (một trang web về Marketing và phân tích dữ liệu), đám cưới của blogger người Ý chiếm được phổ quát tương tác, chia sẻ trên MXH còn hơn đám cưới của hoàng phái. Có khoảng 67 triệu người đã theo dõi thông tin về đám cưới cổ tích này chuẩn y việc theo dõi hashtag #TheFerragnez.

Vogue khẳng định: Đám cưới của Chiara Ferragni hot hơn cả đám cưới cổ tích của hoàng tử Harry và Meghan Markle! - Ảnh 3.

Tờ Vogue Paris chắc chắn đám cưới của cô nàng còn nóng hơn cả đám cưới của hoàng tử Harry.

Vogue khẳng định: Đám cưới của Chiara Ferragni hot hơn cả đám cưới cổ tích của hoàng tử Harry và Meghan Markle! - Ảnh 4.

Cô nàng đã tạo ra 3,6 triệu USD nhờ đám cưới của bản thân mình.

Cũng theo số liệu của Launchmetrics, Chiara đã tạo ra được 36 triệu đô la nhờ những ảnh hưởng truyền thông trong đám cưới của bản thân. Những thương hiệu đình đám được Chiara dùng cho đám cưới như Prada, Lacôme, Dior đã chiếm được sự để ý cùng lượt tương tác mập mạp thông qua bài đăng của cô nàng.

Vogue khẳng định: Đám cưới của Chiara Ferragni hot hơn cả đám cưới cổ tích của hoàng tử Harry và Meghan Markle! - Ảnh 5.

Bài đăng về chiếc váy cưới Dior của cô nàng chiếm được lượt tương tác to đùng

Vogue khẳng định: Đám cưới của Chiara Ferragni hot hơn cả đám cưới cổ tích của hoàng tử Harry và Meghan Markle! - Ảnh 6.

Dior đăng tải hình ảnh Chiara lên Instagram dĩ nhiên lời chúc và lời cảm ơn cô nàng.

Chi tiết, bài đăng về chiếc váy cưới Dior của cô nàng đã mặc trong lễ cưới thu được 5,6 triệu lượt tương tác trên toàn cầu. Bài đăng về chiếc váy cũng đem đến giá trị truyền thông cho Dior lên tới 1,6 triệu đô la. Nhân tố thu hút là 41% số trị giá chiếm được là trong khoảng các nguồn online khi mà 59% đến từ các nền tảng truyền thông mạng thị trấn hội.

Trong khi chiếc váy của Dior chiếm đoạt hết spotlight trong lễ cưới thì y phục Prada lại toả sáng trong bữa tiệc của Chiara. Bộ váy cute này nhận được tổng số trị giá truyền thông là 1,8 triệu USD và 1,5 triệu tương tác trên toàn cầu.

Vogue khẳng định: Đám cưới của Chiara Ferragni hot hơn cả đám cưới cổ tích của hoàng tử Harry và Meghan Markle! - Ảnh 7.

Nhãn hiệu của Ý này cũng hưởng lợi trong khoảng đám cưới của Chỉaa.

Vogue khẳng định: Đám cưới của Chiara Ferragni hot hơn cả đám cưới cổ tích của hoàng tử Harry và Meghan Markle! - Ảnh 8.

Chiếc váy của Prada.

Một thương hiệu khác được hưởng lợi từ những người follow hashtag #TheFerragnez là thương hiệu thời trang của Ý Alberta Ferretti. Phù dâu của Chiara mặc những chiếc váy màu hồng xinh tươi của nhãn hàng này. Đám cưới của Chiara Ferragni và Fedez đã thu được 354.000 USD trị giá truyền thông và 390.000 lần tương tác cho Alberta Ferretti.

Vogue khẳng định: Đám cưới của Chiara Ferragni hot hơn cả đám cưới cổ tích của hoàng tử Harry và Meghan Markle! - Ảnh 9.

Launchmetrics nghĩ rằng giá trị truyền thông trong đám cưới của Chiara là 36 triệu USD

Vogue khẳng định: Đám cưới của Chiara Ferragni hot hơn cả đám cưới cổ tích của hoàng tử Harry và Meghan Markle! - Ảnh 10.

Ban sơ, Launchmetrics đã đưa sai con số 3,6 triệu đô la Mỹ, thực tiễn là nó gấp 10 lần cơ!

Theo Nấm Nguyễn

Helino


Xem nhiều hơn: gia dat saigon