Vụ 3 người trú cùng khách sạn tử vong: Người sinh tồn mách nhỏ nghi ngờ

Can hệ tới vụ việc anh Đặng Ngọc Vạn nguy khốn, hậu phi cùng con bé tử trận khi đi du lịch Đà Nẵng, người nhà anh Vạn cho hay bệnh nhân này đã hoàn toàn bình phục và khỏe trở lại sau thời điểm gần 1 tuần vấn đề trị tại bệnh viện đa khoa Đà Nẵng,

Anh Đ.N.T (anh họ anh Vạn) cho biết các bác sĩ điều trị lên tiếng bệnh nhân đã có thể xuất viện.

"Vạn đã bình phục và khỏe trở lại. Tuy có thể xuất viện nhưng hiện tại Vạn vẫn phải ở lại bệnh viện vì phía công an chưa khiến rõ xuất xứ cái chết của cung phi con Vạn", anh T. tin tức.

Theo anh T., Vạn trong khoảng lúc hồi phúc sức khỏe luôn mong sớm được về quê để thắp hương, viếng tuyển mộ hoàng hậu con. Ngoài vợ và nam nhi tử chiến trong chuyến du lịch đến Đà Nẵng, Vạn còn một bé dại gái đang ở cùng ông bà nội tại quê.

 Vụ 3 người trú cùng khách sạn tử vong: Người sống sót tiết lộ nghi vấn - Ảnh 1.

Người nhà mái ấm cháu K. chua xót trước cái chết của con cháu

"Con nhỏ nhắn liên tiếp đòi mẹ. Nó còn quá gầy chưa nhân thức chuyện gì. Phụ thân con Vạn mấy ngày này phải gọi điện thoại để nhìn mặt nhau. Vạn cứ muốn ấp ôm con mà chưa được. Nhìn cảnh thân phụ con chú ấy rỉ tai với nhau qua điện thoại mà chúng tôi không cầm được nước mắt.

Vạn rất mong các công ty tính năng nhanh chóng làm rõ mọi việc để sớm về quê chăm sóc con, thắp hương cho bà xã", anh T. cho hay.

Cũng theo anh Đ.N.T, Vạn kể rằng từ Nghệ An tham gia Đà Nẵng ngao du vì có hứa với tổ chức. Trước khi xảy ra vụ việc, ngày 15/9, Vạn cùng đoàn đi thăm quan Hội An. Tại đây, đoàn ăn cơm gà rồi trở lại nơi nghỉ ngơi H.T ở tuyến phố Hồ Nghinh (Đà Nẵng).

"Lúc trở về nơi nghỉ ngơi thì bà xã chồng Vạn tách đoàn và có đi ăn mỳ Quảng vào khoảng 10h tối ngày 15/9. Tuy nhiên chỉ có 2 hiền thê chồng ăn chứ cậu con trai ốm thì không.

Sau đó gia đình quay về nơi nghỉ ngơi để nghỉ dưỡng. Lúc kiếm được phòng thì tại khách sạn có 1 số phòng dán niêm phong cấm vào vì xẹp côn trùng", anh T. thuật lại.

Bệnh nhân này cùng mái ấm ở phòng 304, không bị niêm phong nên được cho tham gia bên trong.

"Vạn kể lại rồi tự thắc bận rộn vì sao ăn cùng nhau mặc cả đoàn không bạn nào bị, riêng ăn mỳ thì đàn ông không ăn cùng. Các phòng khác trong đoàn ở nơi nghỉ ngơi vẫn chung mà chỉ bản thân mái ấm Vạn bị", anh T. nói.

 Vụ 3 người trú cùng khách sạn tử vong: Người sống sót tiết lộ nghi vấn - Ảnh 2.

Anh Vạn đã tỉnh giấc táo sau thời điểm nhân tố trị nhưng chưa thể về thắp hương cho phi tần con

Theo người nhà anh Vạn, tập đoàn dò xét công an TP Đà Nẵng đã gặp gỡ để lấy lời khai nhưng vẫn chưa có tin tức kết luận gì.

"Họ chưa kết luận nên Vạn chưa thể về quê chạm chán vợ con để thắp hương được", anh T. thanh minh.

Trước đó tham gia sáng 16/9, bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ tiếp thu 3 bệnh nhân nhập viện vì nghi ngộ độc thực phẩm. Dĩ nhiên, bệnh nhân 3 tuổi đã tử chiến trên đường đến bệnh viện. Bệnh nhân nữ thứ 2 cũng tử chiến sau đó. Bệnh nhân nam còn lại được chuyển đến bệnh viện đa khoa Đà Nẵng nhân tố trị và đang trong tình trạng nguy khốn.

Trong khi, bệnh nhi Nguyễn Minh K (SN 2015, trú quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) tạm trú cùng khách sạn nơi mái ấm anh Vạn ở tại số phòng 205 cũng tử chiến với các triệu chứng gần giống trước đó một vài giờ.

Theo Đình Thức

Trí Thức Trẻ


Tham khảo thêm: gia nha dat