Xu hướng chọn lựa căn hộ của những người trẻ thành công - VnExpress Kinh Doanh

Hiện đại, thông minh, tự chủ về nguồn vốn, bạn trẻ hiện nay sớm tự lập và có nhu cầu cao về việc sở hữu căn hộ riêng cho mình hoặc cho gia đình nhỏ nhắn của bản thân.

Một thông báo của HSBC năm 2017 cho nhân thức, mong mỏi có nhà của bạn trẻ Việt Nam tương tự như ở các nước trên quả đât. Khảo sát với 10.000 người thuộc thế hệ thiên niên kỷ (millennial - hay thế hệ Y, chỉ những người sinh từ thời điểm trong khoảng 1981 đến 1998) tại 10 nước, vùng cương vực... cho thấy cứ 10 người trẻ thì có gần 4 người (38%) đã có nhà riêng. Đối với những người chưa chiếm hữu nhà, có đến 81% dự kiến sắm nhà trong 5 năm tới, mặc dù tỷ lệ này có dao động lớn tùy nơi.

Tại Việt Nam, ý định sở hữu nhà đất đang tăng cao do nước nhà trong quá trình dân số "vàng" và tốc độ thị trấn hóa diễn ra khỏe mạnh. Hiện gần 1/3 dân số (32,8%) đang ở độ tuổi 25-45 và phân nửa trong số đó là thế hệ trẻ. 

Theo Hiệp hội BĐS TP HCM (HoREA), tại đô thị mỗi năm có hơn 50.000 cặp cung phi chồng trẻ mới kết duyên, nhu cầu về nhà đất sẽ rất cao. Tất nhiên, kĩ năng sắm nhà của người trẻ Việt Nam bị giới hạn bởi giá nhà tăng và chưa có ý tưởnrg nguồn vốn hợp lý.

Yếu tố này cũng phù hợp với ghi kiếm được trong khoảng Tân Hoàng Minh Group. Tổ chức này cho nhân thức, khi hạn chế kỹ năng tài chính do chưa có nhiều thời gian tích lũy đang thu nhỏ thời cơ chiếm hữu nhà riêng của bạn teen hoặc buộc họ hạ thấp tiêu chuẩn sống hy vọng để có thể sở hữu nhà ở với mức chi phí thấp hơn.

Trong bối cảnh đó, những căn hộ lanh lợi, luôn thể ích trong nội đô với quy mô bé xíu gọn cùng chi tiêu hợp lý đang là lựa chọn hàng đầu của những người trẻ thành công.

Dưới đây là một số thiên hướng lựa chọn nhà đất của giới trẻ được chủ đầu tư này ghi kiếm được:

Căn hộ nội thành

Theo Tân Hoàng Minh, yêu cầu công tác yên cầu tính cơ động ngày càng cao cùng nhịp sống tấp nập chốn thành thị khiến cho người trẻ có xu hướng dành đầu tiên lựa chọn các căn hộ tọa lạc tại khu vực trọng điểm thành phố.

Dự án D. El Dorado bao gồm 2 tòa tháp căn hộ - D. El Dorado I và D. El Dorado II, tọa lạc trên những tuyến đường hiện đại của nội đô thành phố Hà Nội, hướng tầm nhìn ra hơn 500 ha diện tích mặt nước hồ Tây

Dự án D'. El Dorado bao gồm 2 nhà cửa căn hộ - D'. El Dorado I và D'. El Dorado II hướng tầm nhìn ra hơn 500 ha quy mô mặt nước hồ Tây.

Điều này giúp họ có thể gấp rút chuyển động tới toàn bộ các khu vực trong thành phố nhờ cơ sở liên lạc tân tiến, cùng lúc mái ấm họ có cơ hội tiếp cận và sử dụng dịch vụ công cộng chất lượng cao cùng các phục vụ văn hóa, giải trí giàu sang.

Tại Thủ đô, các dự án ven hồ Tây trong đó có dự án D’. El Dorado khá thu hút đối tượng mua hàng trẻ bởi ngoài cơ sở vật chất liên lạc tạo ra. Dự án còn sở hữu cảnh quan thiên nhiên trong lành, vượng về phong thủy.

Nhà cửa tọa lạc tại điểm giao của các tuyến liên lạc cần thiết là Nguyễn Hoàng Tôn và đại lộ Võ Chí Công (tòa D’. El Dorado II), Nguyễn Hoàng Tôn và Lạc Long Quân (tòa D’. El Dorado I) giúp dễ ợt gắn kết tới đầy đủ các vị trí xung yếu của đô thị.

Bé bỏng mà tiến bộ

Sự tăng cường về ý định chiếm hữu nhà đất khi mà quỹ đất cho loại hình bất động sản này có hạn và đang bị thu hẹp dần là một trong số căn nguyên dẫn đến sự xây dựng thương hiệu của mô hình căn hộ quy mô nhỏ.

Tân Hoàng Minh cho biết, việc thu tí hon quy mô căn hộ ban đầu làm phổ thông người lo sợ làm cho tác động tới chất lượng cuộc sống. Nhưng với lối kiến tạo văn minh, tối ưu công năng, một thiết kế nhỏ gọn hoàn toàn có thể tích phù hợp tiết kiệm sự tiện dung, phục vụ tiêu chuẩn sống cao của người dân thành phố.

Phong cách thiết kế tối giản, hiện đại của các căn hộ LIMO tại D. El Dorado phù hợp với xu hướng lựa chọn nhà ở của những người trẻ thành đạt, có lối sống độc lập

Đẳng cấp kiến tạo tối giản, tiến bộ của các căn hộ LIMO tại D'. El Dorado phù hợp với xu hướng chọn lựa nhà ở của những người trẻ đạt được mục tiêu, có lối sống độc lập.

Trên thực tế, ngay tại các tổ quốc tạo ra, nơi người địa phương có đời sống cao như: Mỹ, Singapore, Hong Kong hay China... căn hộ diện tích nhỏ xíu đã được cấp phép, dần trở nên phổ biến.

Tại Việt Nam, Tân Hoàng Minh là công ty bất động sản tiên phong thiên hướng loại hình căn hộ LIMO (little morden - nhỏ bé, hiện đại) phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của đa số khách hàng nhất là bạn trẻ đạt được mục tiêu.

Các căn hộ tại D’. El Dorado có quy mô bé nhỏ trong khoảng 30-50 m2 chiếm 65,2% tổng số căn hộ tòa D’. El Dorado I và 38,94% tổng số căn hộ tòa D’. El Dorado II, 

"Nhờ thiết kế lanh lợi, văn minh, tiết kiệm trong không gian nhỏ xíu gọn, dè xẻn tối đa diện tích các căn hộ đặc biệt thích hợp với những thanh niên có lối sống chủ quyền hoặc những mái ấm trẻ ước muốn có được một tổ ấm thực thụ cho bản thân và những người thân yêu", vị đại diện cho hay.

Tầm giá có lí, chế độ bán hàng

Dù hiện đại, sớm thành công trong sự nghiệp nhưng kĩ năng nguồn vốn của phần nhiều người trẻ nhìn bình thường vẫn còn hạn chế nhạo do có khoảng thời điểm tích lũy chưa lâu, khiến cho họ khó khăn tậu căn hộ trong trung tâm thị trấn, vừa đảm bảo cuộc sống dễ dàng. Bối cảnh đó khiến cho những căn hộ LIMO của công trình D’. El Dorado biến thành chọn lựa lôi cuốn của thanh niên.

Nhờ thiết kế tối ưu, tiết kiệm diện tích, các căn hộ tại D. El Dorado có mức giá phù hợp với số đông khách hàng.

Nhờ kiến tạo tối ưu, dành dụm quy mô, các căn hộ tại D’. El Dorado có mức giá thích hợp với đồng đội khách hàng.

Theo nhà đầu tư này, việc thu gọn diện tích và tiết kiệm hóa công năng trong kiến tạo của các căn hộ LIMO không chỉ mang đến một cuộc sống một thể ích, mà còn giúp đối tượng mua hàng tránh chi phí đầu tư, đưa giá của căn hộ về mức thích hợp với túi tiền của cộng đồng người.

Ngoài ra, Tân Hoàng Minh còn đưa ra chế độ bán hàng với mức chiết khấu và hỗ trợ vốn vay khá khuyến mãi.

Theo đó, khách hàng mua công trình D’. El Dorado II sẽ được chiết khấu 2,5% theo tiến độ trả tiền bình thường; trả tiền sớm 95%, 75%, 50% bằng vốn tự có trong tháng 8 hưởng chiết khấu tương ứng 8,6%, 4,7%, 3,3%. Riêng trong 04 tuần 9 mức chiết khấu thừa hưởng là 8%, 4,2 %, 3,0 % trên trị giá căn hộ.

Với công trình D’. El Dorado I khách hưởng mức chiết khấu 2,5% theo tiến độ trả tiền chung; thanh toán sớm 95% bằng vốn tự có trong bốn tuần 8 chiết khấu 5,9%; trong bốn tuần 9 là 5,5 % trên giá trị căn hộ.

Đối tượng mua hàng có yêu cầu vay vốn sẽ được nhà băng SHB hỗ trợ cho mượn 65% trị giá căn hộ, lợi nhuận suất 0% trong 12 tháng đối với dự án D’. El Dorado I và trong 18 bốn tuần đối với công trình D’. El Dorado II.

Dường như, trong khoảng nay đến hết 04 tuần 12/2018, khách hàng tìm căn hộ tại dự án D’. El Dorado có thời cơ tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng "Tưng bừng đón hè với muôn nghìn vàng tặng cùng D’. El Dorado".

Tổng trị giá giải thưởng lên tới gần 4 tỷ đồng, với cơ cấu giải thưởng gồm: một xe Mercedes trị giá 1,5 tỷ đồng; 5 sổ dè xẻn, 8 xe SH, 15 iPhone X, 30 thẻ 25.000 dặm bay Vn Airlines.

Thanh Thư

Nằm trên nhị mặt tiền tuyến đường Lạc Long Quân và trục đường Nguyễn Hoàng Tôn, nhìn ra hồ Tây, công trình D’. El Dorado có tổng vốn đầu tư hơn 900 tỷ đồng, gồm 27 tầng và 4 tầng hầm. Đây là một trong những công trình nổi trội trong bộ sưu tập công trình cao cấp trên đất "vàng" Thủ đô của tập đoàn.

Đại lý phân phối BĐS Tân Hoàng Minh tại 24 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Thủ đô hoặc Danko Group - tổ chức phân chia độc quyền. Hotline: 0886 5555 86 - 0901 636 222.


Xem thêm: gia nha dat