3 nguyên nhân khách hàng nhà chọn lựa công trình ở tuyến các con phố mở rộng - VnExpress Kinh Doanh

Thuận lợi về liên lạc, giải trí

Sự tiện lợi về giao thông, kết nối luôn là những tiêu chí quan trọng quyết định việc "xuống tiền" của người dùng nhà đất thực. Vì vậy, theo giới chuyên gia, các tuyến các con phố đang mở mang hoặc nâng cấp như Voi Phục đến Hoàng Cầu - khớp nối giữa các thị xã trọng tâm Ba Đình - Đống Đa - Cầu Giấy, tuyến trong khoảng cầu Vĩnh Tuy - Minh Khai - Lặng Duyên hoặc dọc tuyến tuyến phố sắt Cát Linh - Hà Đông, công trình mở mang tuyến phố Vũ Trọng Phụng... luôn lôi cuốn khách tậu căn hộ.

Cũng theo vị chuyên gia này, hàng loạt công trình BĐS đang được đầu tư mạnh đã biểu lộ sức hot của hoạt động mua bán quanh những tuyến tuyến đường đang mở rộng. Sau khi các công trình liên lạc này hoàn thành, thời gian đi lại tham gia trọng tâm cũng như kết nối tới các tuyến giao thông trọng điểm như vòng đai 3, cầu Thanh Trì, cầu Thăng Long, trường bay Nội Bài... sẽ dễ ợt, mau lẹ hơn. Việc học tập, công việc cho đến vui chơi tiêu khiển của dân cư sinh sống quanh khu vực này cũng trở thành thuận tiện.

Cơ hội tăng giá

Anh Nguyễn Thanh Tuấn, chủ đầu tư bất động sản giàu trải nghiệm tại Thủ đô san sớt, sau khi một số dự án liên lạc lớn hoàn thành, đưa vào dùng, các dự án lòng vòng khu vực có thể sẽ tăng giá 5-20%, tùy vào diện tích của tuyến các con phố hoặc hạ tầng xã hội khu vực công trình đó.

"Phổ quát người dùng nhà để ở hoặc đầu cơ đã nhanh nhạy, hiểu thời cơ, chọn lựa tìm bất động sản ở những khu vực có các công trình liên lạc lớn sắp khai triển hoặc hoàn thành để tiết kiệm hóa lợi ích", anh Tuấn nói.

Dễ thanh khoản

Thị trường vòng vèo các tuyến con đường sắp mở mang không chỉ hấp dẫn các nhà đầu tư lớn, những tổ chức buôn bán BĐS có uy tín mà còn cả người mua để ở cũng như nhà đầu tư chuyên nghiệp. Vì vậy, giới chuyên gia định, giá địa ốc ở những khu vực này thường có mức độ thương lượng nở rộ - người mua bất động sản tại đây sẽ tiện lợi hơn trong việc tìm đi bán lại, thanh khoản tài sản.

Thanh Xuân hiện là một trong những quận hưởng lợi đa dạng trong khoảng việc mở mang các tuyến trục đường và tăng cấp chuỗi hệ thống cơ sở vật chất giao thông. Đơn cử tuyến đường Vũ Trọng Phụng, đoạn trong khoảng Nguyễn Huy Tưởng tới Nguyễn Trãi đang được lập cập mở rộng, đồng thời khu vực này cũng hưởng lợi trực tiếp từ tuyến con đường sắt Cát Linh - Hà Đông sắp đi vào hoạt động.

Phối cảnh dự án Rivera Park Hà Nội.

Phối cảnh dự án Rivera Park Thủ đô.

Trong số rộng rãi dự án ở khu vực Thanh Xuân, Rivera Park tọa lạc tại số 69 Vũ Trọng Phụng đang thu hút rộng rãi sự ân cần của khách hàng không chỉ bởi hữu địa điểm tốt mà còn sẵn sàng bàn giao, tránh không may cho người mua nhà so với việc mua căn hộ hiện ra trong mai sau.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, khách hàng không phải lựa chọn căn hộ qua hồ sơ nữa mà có thể đến tận nơi, trực tiếp hưởng thụ, cảm kiếm được căn hộ và cục bộ tiện ích bên trong công trình trước khi đưa ra quyết định "xuống tiền". Những ý kiến tham mưu trực tiếp của đối tượng mua hàng đối với cư dân đã kiếm được bàn giao nhà và đang sinh sống tại đây cũng là một cách thức được nhiều người vận dụng.

Rivera Park Hà Nội mang đến một không gian sống hòa cùng tự nhiên với tổng diện tích cây xanh và sân vườn lên đến 6.602m2. Đặt yếu tố chất lượng sống lên bậc nhất, nhà đầu tư Long Giang Land bỏ ra hơn 60% diện tích tầng trệt và tầng mái để xây đắp các nhà cửa công cộng, bể bơi trong nhà và ngoài trời, những nơi công cộng dồn vào một chỗ, trục đường dạo bộ lát đá, khu đồng đội trên cao... Các căn hộ tại dự án có diện tích linh hoạt trong khoảng 68,6m2 tới 104,75m2, thích hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Phối cảnh minh họa khu dành cho cộng đồng trên tầng mái của dự án Rivera Park Hà Nội.

Phối cảnh minh họa khu dành cho số đông trên tầng mái của dự án Rivera Park Hà Nội.

Cũng theo đại diện chủ đầu tư, khách hàng chỉ cần chuẩn bị 30% trị giá căn hộ, tương đương 666 triệu đồng có thể kiếm được bàn giao ngay căn hộ Rivera Park Hà Nội. 65% trị giá căn hộ đối tượng mua hàng được Long Giang Land hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 bốn tuần. Ngoài ra khách hàng còn được kiếm được gói quà tặng lên đến 240 triệu đồng khi tậu căn hộ hoàn thành phía bên trong.

Thế Đan

Thông tin liên hệ: Doanh nghiệp tư vấn và điều hành bán hàng: Công Ty TNHH Phát Triển & Kinh Doanh BĐS Weland

Doanh nghiệp phân chia:

Công Ty TNHH Thương Mại và BĐS Grandland
Công Ty Cũ rích phần BĐS An Phát
Công Ty TNHH Kinh Doanh và Dịch Vụ BĐS Realhomes
Hotline: 0971 966 889


Xem thêm: dat xanh