7 lỗi phong thủy nhà ở làm cho con đau bé bỏng suốt | MuaBanNhaDat

Phong thủy nhà ở và sức khỏe trẻ bé bỏng có mối liên hệ như thế nào? Tại sao bận rộn lỗi phong thủy nhà đất lại tác động xấu trực tiếp tới sức khỏe của trẻ mà chẳng hề là thân phụ mẹ? Mày mò 7 lỗi phong thủy nhà đất thường gặp gỡ và phương pháp giải quyết để con bé xíu khỏe khoắn lớn khôn nhé.


1. Đèn đặt ngay phía trên giường ngủ

Khi trang trí tòa tháp, nhiều cha mẹ thường lắp thêm đèn chiếu sáng ngay phía trên giường ngủ. Đây là lỗi phong thủy nhà đất cơ bản nhất mà các phụ huynh thường phạm phải, tác động cực xấu tới sức khỏe chủ nhân căn phòng.

7 loi phong thuy nha o thuong gap khien con suot ngay dau om

Phong thủy lý giải, nếu như phía trên giường có sắp xếp vật áp thẳng xuống sẽ khiến cho người nằm ngủ bị sức ép tâm lý, tinh thần mệt mỏi vì không dễ dàng ngủ hoặc mất ngủ. Bởi vậy, cần chú ý để không gian phía trên giường ngủ thông thoáng, lựa chọn đèn ngủ có ánh sáng dịu nhẹ để con trẻ ngủ được ngon, sản xuất mạnh mẽ.


2. Gương chiếu thẳng tham gia giường ngủ

Gương soi có đa dạng chức năng nhất thiết trong phong thủy, ví như sử dụng đúng phong thủy sẽ đem lại vận may cực tốt cho mái ấm. Ngược lại, giả dụ dùng sai cách thức, gia chủ sẽ tự chuốc lấy rộng rãi hậu quả không ngờ tới.

7 loi phong thuy nha o thuong gap khien con suot ngay dau om

Việc lắp gương chiếu thẳng tham gia giường là một lỗi phong thủy nhà đất rất lớn, có thể khiến cho những thứ xấu xa bao vây người nằm ngủ tại đó. Hình như, đối với người yếu bóng dáng và khác lạ là trẻ nhỏ tuổi còn yếu ớt, nửa đêm thức giấc dậy tơ tưởng nhận ra bóng mình trong gương, cam kết sẽ thấp thỏm tột bực.


3. Phòng ngủ có ban công

Đa phần các mái ấm đều thích có ban công trong phòng ngủ để tạo cảm giác thoáng mát, thoải mái. Đây cũng là lỗi phong thủy nhà đất thường gặp nhất, tác động không nhỏ tuổi tới sức khỏe của gia chủ. Trong công đoạn ngủ nghỉ, năng lượng tái tạo được sẽ bị thất thoát theo hướng ban công, khiến sau giấc ngủ sẽ càng thêm mệt mỏi, đờ đẫn.

7 loi phong thuy nha o thuong gap khien con suot ngay dau om

Nếu như nhà bạn có kiến tạo ban công trong phòng ngủ, cách thức để hóa giải đơn giản là gắn thêm rèm cửa dày dặn để che kì lạ ban công. Lúc nghỉ ngơi thì có thể kéo rèm lại, hạn chế tác động thụ động. Khi thức dậy thì dễ dãi kéo rèm đón ánh sáng và không khí tự nhiên vào trong phòng.


4. Đặt rộng rãi đồ điện tử trong phòng ngủ

Nhu cầu sống gia tăng cao, phòng ngủ bây chừ không chỉ là nơi để nghỉ dưỡng mà còn tích hợp thêm rộng rãi tính năng khác. Rộng rãi mái ấm lắp đặt thêm TV, máy tính trong phòng để thoải mái giải trí khi nằm thư giãn trên giường.

7 loi phong thuy nha o thuong gap khien con suot ngay dau om

Tuy nhiên, nhân tố này đang phạm phải lỗi phong thủy nhà ở nguy hiểm. Vì việc để phổ quát đồ điện tử ở nơi nghỉ dưỡng sẽ xuất hiện phổ quát bức xạ không tốt cho thân thể. Trẻ bé dại cũng dễ bị thu hút theo, mải chơi mà không chịu đi ngủ đúng giờ, dẫn đến sức khỏe suy giảm.


5. Phòng ngủ không đủ sáng

Ánh sáng là thứ có sức ảnh hưởng rất lớn trong phong thủy. Đối với nhà ở, ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo sức sống và lan tỏa nguồn năng lượng tốt cho cả gia đình. Kỹ thuật cũng chứng minh, loài người sống trong không gian đủ sáng sẽ có tâm cảnh tốt hơn.

7 loi phong thuy nha o thuong gap khien con suot ngay dau om

Những căn phòng bất minh dễ đem lại sự mệt mỏi, tinh thần sa sút, nghĩ suy lung tung. Trẻ nhỏ dại như mầm non đang sản xuất từng ngày, ở trong phòng thiếu ánh sáng trong thời gian dài sẽ dẫn đến vấn đề về sức khỏe, làm trẻ nhiều lần đau bé, bệnh tật.


6. Màu sắc trong phòng nặng nề hà, bất minh

Phụ thân mẹ nên để ý khi trang hoàng phía bên trong trong nhà, nên lựa chọn những gam màu tươi sáng. Màu sắc có sức tác động cố định tới tâm lý của con nhỏ. Khác biệt, những màu sắc đậm và tối sẽ khiến cho con nhỏ dại cảm thấy nặng nề hà, mất sức sống.

7 loi phong thuy nha o thuong gap khien con suot ngay dau om

Trong khi đó, những màu sắc quá chói hay gam lạnh cũng là những lỗi phong thủy nhà đất căn bản cần giảm thiểu. Nói thông thường, những sắc màu trang nhã, vừa phải như xanh da trời, quà nhạt, cam nhạt, hồng phấn hay trắng kem là phù hợp nhất, tạo cảm giác dễ chịu tốt cho sức khỏe.


7. Phòng ăn đối diện với cửa ra tham gia

Lỗi phong thủy nhà ở tác động tới sức khỏe trẻ ốm ít ai ngờ tới nhất: phòng ăn hay bàn ăn đặt đối diện với cửa ra tham gia. Vấn đề này không chỉ làm cho trẻ con bé bỏng đau nhiều lần, mà còn làm cho gia chủ dễ thất thoát tiền bạc, tác động xấu tới đầy đủ những bạn nào sống trong nhà.

7 loi phong thuy nha o thuong gap khien con suot ngay dau om

Phong thủy học luôn coi trọng luồng khí luân hồi và đại kỵ bị trực xung, trực sát. Bàn ăn hay phòng ăn nằm trên một trục đường thẳng với cửa ra tham gia sẽ khiến cho người dưng dễ nhìn thấy cảnh cả nhà dùng bữa, làm trẻ con thiếu tập trung khi ăn cơm, tác động trực tiếp đến sức khỏe.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Đọc thêm: mua dat