An Khang Villa - biệt thự hướng hồ dành cho nhà buôn đạt được mục tiêu - VnExpress Kinh Doanh

Chiếm hữu biệt thự được xem là một trong những nhân tố biểu thị vị thế cho giới thương lái thành đạt, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên nhân loại. Nhằm đáp ứng nhu cầu kiếm tìm nơi ổn định gia đình thanh lịch của giới thượng lưu, nhiều nhà đầu tư đã tham gia phân khúc cao cấp này bằng những dự án có thiết kế, luôn thể ích, quy hoạch cảnh quan... khác nhau. 

Trong đó dự án vi la An Khang Villa do cơ quan Nam Cường khai triển nổi bật nhờ kiến tạo thanh lịch, biểu hiện phong cách, nhân tiện ích văn minh đoàn kết đẳng cấp sống gần gũi tự nhiên, có lợi cho sức khỏe.

An Khang Villa - biệt thự hướng hồ dành cho doanh nhân thành đạt - TA làm giúp chị nha

Kiến tạo quý phái của biệt thự An Khang Villa.

Công trình biệt thự An Khang Villa tọa lạc trong khu đô thị Dương Nội, phía Tây Thủ đô. Khu vực này được mệnh danh là lá phổi xanh của đô thị Hà Nội nhờ cảnh quan tự nhiên rộng lớn, chuỗi hệ thống luôn thể ích đồng bộ, phối hợp với thiên nhiên. 

Điểm thu hút của khu thị trấn Dương Nội là khu vui chơi thiên văn chương ngoài trời lớn nhất Đông Nam Á với quy mô 12ha, diện tích mặt nước 6ha. Đây sẽ là môi trường hưởng thụ tuyệt vời cho đồng đội dân cư, mang tới giá trị thực tế cao về giáo dục và tiêu khiển.

Riêng An Khang Villa được bình chọn là phân khu đẹp nhất trong khu thị trấn Dương Nội bởi dãy biệt thự vuông vắn, có tầm nhìn hào phóng. Các căn vi la chiếm hữu 2-3 mặt tiền thoáng rộng cùng cơ sở giao thông nội khu đã hoàn thành. Đây cũng là phân khu có vị trí gần nhất với mặt tuyến phố Tố Hữu, cùng lúc có khoảng lùi hợp lý để tránh khói bụi và tiếng ồn trong khoảng tuyến thị trấn chính.

Biệt thự có các tuyến đường trước, sau quy hoạch hiện đại, rợp bóng cây xanh, mang lại tầm nhìn khoáng đạt cho gia chủ.

Biệt thự có các tuyến trục đường trước, sau quy hoạch văn minh, rợp bóng cây trồng, đem đến góc nhìn phóng khoáng cho gia chủ.

Dự án có quy mô 395 căn vi la quy mô đa dạng từ 158m2 đến 352m2, nhị mặt tiền với tuyến đường trước rộng 11,5m, tuyến các con phố sau rộng 7m, vừa đảm bảo thuận lợi khi nhập cuộc liên lạc vừa đảm bảo riêng tư cho gia chủ.

Hiện quỹ căn còn lại của An Khang Villa không còn phổ thông. Các tuyến thị trấn được hoàn thiện và cư dân đã dọn về ở, hiện ra tập thể tiến bộ phong cách.

Trong chương trình ưu đãi của Tổ chức Nam Cường, khách hàng mua một trong 11 căn vi la khác lạ của bảng hàng sẽ kiếm được ngay tiền mặt lên tới một tỷ đồng tại thời điểm ký thích hợp đồng. Trường hợp khách hàng trả tiền sớm sẽ kiếm được ngay chiết khấu 8% cho số ngày và số tiền trả tiền trước hạn, trừ trực tiếp tham gia thời gian mua bán.

Đại diện nhà đầu tư phản hồi việc chiếm hữu biệt thự An Khang Villa với vị trí tốt cùng phổ biến điểm tốt vượt trội là một trong những cách suy tôn vị thế của những người đạt được mục tiêu, dẫn đầu thiên hướng.

Nam Anh


Đọc thêm: mua dat