Đầu năm 2019, Đà Lạt sẽ có đại trọng điểm thương mại chuyên biệt cho khách tham quan

Theo thông tin trong khoảng nhà phát hành công trình DNUPP, ở thời gian hiện tại dự án đã được xây đắp tới tầng 4 và sẽ đưa tham gia điều hành hoàn toản vào quý II/2019. Khi đưa vào vận hành, Đà Lạt Travel Mall sẽ trở thành 1 trong 2 tổ phù hợp trung tâm thương nghiệp và khách sạn lớn nhất tại Đà Lạt.

Dự án Đà Lạt Travel Mall không đơn thuần là khu trung tâm thương mại và khách sạn cung cấp không gian ăn uống, shopping, tạm trú, dự án này còn là môi trường cung ứng những hưởng thụ văn hoá và ẩm thực bạn dạng địa cho du khách. Có thể nói đây là công trình trung tâm thương nghiệp độc quyền khai thác mảng khách vãn lai 6 triệu khách của Đà Lạt.

Ông Ngô Vũ Hoàng Dinh – Trưởng phòng phát triển buôn bán Tổ chức kinh doanh CP Địa Ốc Tiềm Năng DNUPP (nhà phát hành dự án) cho nhân thức: khách tham quan, khác lạ là các khách tham quan nước ngoài khi tới với mỗi vùng đất, thứ đầu tiên mà họ muốn tò mò chính là ẩm thực, văn hoá… đặc thù cuả vùng đất đó. Và Đà Lạt đang thiếu trầm trọng những không gian như vậy. Cho nên, chúng tôi phát hành Đà Lạt Travel Mall để lấp tham gia những khoảng trống lớn đó.

Ông Dinh cũng cho biết, ở thời điểm hiện tại công ti cũng đã kết nối với các tổ chức kinh doanh du lịch hàng đầu vn, cũng như các công ty du lịch tại các thị trường lớn như China, Hồng Kong, Hàn Quốc, Nhật Phiên bản để triển khai dư án Đà Lạt Travel Mall trở thành 1 điểm tới di sản trong hành trình tham quan du lịch của các du khách trong và ngoài nước.

Theo nhà phát triển công trình, Đà Lạt Travel Mall khi đưa tham gia vận hành sẽ biến thành một tổ hợp không gian ẩm thực bản địa, sắm sửa, làng nghề truyền thống, nhà hàng cao cấp, trung tâm thủ công mỹ nghệ, khu nơi nghỉ ngơi cao cấp mang đậm dấu ấn bản địa của Đà Lạt.

Chi tiết, tại tầng hầm là khu food court lớn nhất tại Đà Lạt, nơi đây sẽ trở thành một “thiên đường ẩm thực” tập trung món đặc sản của Đà Lạt và các vùng miền như cơm lam, lẩu atiso giò heo, gà nướng, bánh căn Đà Lạt ...

Phối cảnh khu foodcourt của Đà Lạt Travel Mall.

Tầng trệt và tầng 1 là môi trường cửa hàng café và Trọng tâm bán buôn với hàng ngàn các mặt hàng thương mại như mỹ phẩm, trang sức, thời trang, đồng hồ, đồ điện tử… Hình như, đây còn là khu liên minh các văn phòng đại diện ngao du các nước (Nga, TQuốc, Anh, Pháp…) nhằm thúc đẩy các hoạt động thương nghiệp, ngao du và trao đổi văn hóa vn.

Tầng 2 là môi trường làng nghề truyền thống với các gian hàng: tranh thêu XQ, làng dệt thổ cẩm, làng lụa Lâm Hà, khu khiến rượu nho Đà Lạt, khu làm cho tranh trúc chỉ… .

Tầng 3,4 là môi trường khách sạn tiêu chuẩn nội thất 3 sao với góc nhìn “triệu view” ra đồi thông và trọng tâm thành phố. Đặc biệt, khu vực Sky Bar bao quát toàn cảnh Đà Lạt sẽ là điểm thu hút không thể bỏ lỡ để hấp dẫn khách vãn lai.

Phối cảnh khu khách sạn của Đà Lạt Travel Mall.

Toàn công trình có hơn 120 kiot thương nghiệp phân bổ từ tầng hầm đến tầng 2, tầng 3 và tầng 4 là gần 40 phòng khách sạn 3 sao. Mỗi kiot tại Đà Lạt Travel Mall có giá từ khoảng 1 tỷ đồng. Mặc dù đến đầu 04 tuần 11, dự án mới công bố chính thức, nhưng ở thời điểm hiện nay khoảng 1 nửa tổng số sản phẩm tại dự án đã được các chủ đầu tư đặt giữ chỗ, căn bản đối tượng mua hàng là tiểu thương trong khoảng các siêu thị như Đà Lạt Center, chợ đêm Đà Lạt…

Chị Vân Anh, tiểu thương đang mua sắm tại Đà Lạt Center đặt 1 lúc 4 kiot để mở store tranh thêu và rượu vang cho nhân thức: Chị đổ 1 lúc gần 5 tỷ vào Đà Lạt Travel Mall 1 lúc là vì tin tưởng vào sự thành công của mô hình trung tâm thương mại độc đáp được tạo ra chuyên biệt cho khách du lịch khi đên Đà Lạt.

Phối cảnh quán café view 360 độ.

Hiện trong đợt mở bán lần đầu, các kiot trong Đà Lạt Travel Mall có giá từ 1 tỷ/kiot.

Công trình Đà Lạt Travel Mall

Tổ hợp trung tâm thương nghiệp, nơi nghỉ ngơi, ẩm thực truyền thống và văn hóa thưởng thức dành cho khách du lịch đầu tiên tại Đà Lạt.

Liên hệ: Số 7, Phan Chu Trinh, thị trấn Đà lạt.

Thông tin dự án vui vẻ liên hệ

Website: www.dalattravelmall.Việt Nam

Hotline: 0868 565 779.

 

A.D

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: bat dong san