Ba lợi thế của căn hộ dưới 2 tỷ đồng tại Diamond Center - VnExpress Kinh Doanh

Với số tiền thu thập không phổ thông, việc các gia đình trẻ lựa chọn tìm được căn hộ ưng ý là yếu tố không dễ dàng. Tuy thế, theo chuyên gia, với ngân sách từ 1 - 1,5 tỷ đồng, khách hàng vẫn có thể tậu được căn hộ tốt, đáp ứng hoàn toản về an ninh, tiện thể ích...nếu như biết phương pháp chọn lựa lọc.

Nhu cầu thị trường ở khân phúc căn hộ trung bình bỏ ra cho các mái ấm trẻ là khá lớn nhưng hiện nay không phổ thông công ty được đánh giá dám hy sinh lợi nhuận để đầu tư mảng sản phẩm này. 

Xác định sẽ đi tham gia đáp ứng mảng thị trường còn thiếu, Tổ chức kinh doanh Nhà Mơ vừa tung ra thị trường tháp Diamond Center thuộc khu cao ốc ven sông Dream Home Riverside, Tây Nam TP HCM với tầm giá chỉ trong khoảng 1,2 tỷ đồng mỗi căn bao gồm nhị phòng ngủ, hai nhà vệ sinh.

Công trình được bình chọn khá cạnh tranh dựa trên ba lợi thế về không gian, nhân tiện ích và uy tín trong khoảng chủ đầu tư. 

Môi trường thoáng mát

Tháp chiếm hữu hai mặt tiền tuyến đường Nguyễn Văn Linh - Phạm Thế Hiển, nằm trong khu dân cư sầm uất lớn của khu vực quận 8 rộng đến 51ha, bao bọc bởi tiệm tạm hóa ven sông xanh mát.

3 tiêu chí vàng chọn mua căn hộ (xin bài edit)

Khu cao ốc ven sông Dream Home Riverside nằm trong khu dân cư sầm uất lớn nhất Huyện 8 rộng đến 51ha. Ảnh: Dream Home

Luôn thể ích thích hợp

Diamond Center chiếm hữu hàng loạt các tiện ích tân tiến, thích hợp yêu cầu phần nhiều gia đình trẻ. 

3 tiêu chí vàng chọn mua căn hộ (xin bài edit) - 1

Sảnh đón bỏ ra riêng cho những dân cư Dream Home Riverside. Ảnh: Dream Home.

Hình như đó, hàng loạt dự án hạ tầng trọng điểm cũng được nhanh lẹ triển khai theo từng giai đoạn như Công trình tuyến metro số 4, kết nối khu Nam với các huyện trọng tâm có vốn đầu tư lên tới 97.000 tỷ đồng; Hệ thống hầm chui, cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ được đầu cơ gần 2.600 tỷ đồng.

Dường như, các dự án mở rộng con đường Trịnh Quang Nghị 60m, kết nối trục đường Vành đai 2; Dự án cầu Bình Tiên, di dời trạm xe buyt miền Tây về khu E trục đường Nguyễn Văn Linh...cũng góp phần gia tăng luôn thể ích liên lạc cho khu vực. 

Uy tín nhà đầu tư

Thời điểm qua, nhà đầu tư Nhà Mơ chắc chắn nhãn hiệu qua các sản phẩm chất lượng có giá tiền hợp lý trên thị trường mang nhãn hiệu Dream Home như Dream Home Luxury (bàn giao năm 2015) và Dream Home Residence (bàn giao năm 2017). Chủ đầu tư cho nhân thức hiện tỷ suất lợi nhuận của nhị khu căn hộ này tăng 50% so với thời gian tổ chức mở bán.

"Sự chiến thắng của Nhà Mơ qua ba công trình trước đây là nhờ sự đặc biệt, tiết kiệm trong từng item và thành lập đúng thời gian. Hai tháp Emerald và Sapphire thuộc Khu cao ốc ven sông Dream Home Riverside cho thấy căn hộ phân khúc trung bình khá luôn hấp dẫn các mái ấm trẻ", ông Nguyễn Tri Nhân, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Nhà Mơ cho biết. 

Ông Nhân cũng chia sớt tháp Diamond Center cung cấp một thể ích nội khu hoàn toản, khép kì quái, không gian sống tốt, giá bán có lí và phương án trả tiền cởi mở...

Hà My


Đọc thêm: mua dat