Bach Dang Luxury Residence: Dự án nhiệt huyết của G5 Invest

Chọn lựa Hải Phòng làm hoạt động mua bán để đầu tư và sản xuất bất động sản trong kế hoạch kinh doanh của chính mình, Bach Dang Luxury Residence biến thành một trong những dự án rất máu nóng của G5 Invest.

Hy vọng mang tới những căn shophouse - liền kề chất lượng, môi trường sống hoàn hảo, cơ hội gia tăng trị giá của nả với chi phí có lí là những gì G5 Invest gửi gắm qua Bach Dang Luxury Residence khi làm cho nhà đầu tư và phát hành công trình này.

Từ việc nhiều lần gặp đối tượng mua hàng, lắng nghe những ước mơ về item. Thấu hiểu thị trường, tâm tư khách hàng và những gian khổ của các tổ chức bất động sản đang phải đối mặt đã thôi thúc Công ti Cổ hủ phần Đầu cơ và Quản lý Bất động sản G5 (G5 Invest) - tiền thân là Cấu kết các đại lý phân phối BĐS G5 dồn vào một chỗ vào lĩnh vực đầu cơ, phát triển dự án bên cạnh chuyên ngành và bề dày trải nghiệm về phân phối, từ đó đưa ra các giải pháp, song hành cùng đối tượng mua hàng, tạo lập những môi trường sống chất lượng.

Bach Dang Luxury Residence là item biểu lộ nhiệt huyết của G5 Invest với khách hàng cũng như các nhà đầu tư tại thị trường Hải Phòng.

Theo đại diện chủ đầu tư, Bach Dang Luxury Residence với các khu liền kề cao cấp, được thiết kế hiện đại, mưu trí, linh hoạt. Không gian hè thị trấn được ưu tiên cho cây cỏ và người đi bộ.

Với khuôn viên rộng 6.535 m2, mật độ xây dựng thấp, đa phần không gian dành cho cây cỏ, cảnh quan, giao thông nội khu. Công trình gồm 55 lô liền kề có diện tích đa dạng trong khoảng 54,7 - 116,7 m2 để đối tượng mua hàng có đa dạng chọn lựa.

"Các kiến tạo tại Bach Dang Luxury Residence hướng đến việc tiết kiệm hóa môi trường và tính thẩm mỹ, đảm bảo tính riêng tư, phối hợp và đề cao môi trường sinh hoạt cộng đồng cho dân cư. Các vật liệu sử dụng đều từ các nhãn hiệu uy tín, thân thương với môi truờng có độ bền cao, dễ chơi dễ sử dụng, chi tiêu phí điều hành và bảo trì thấp. Ngoài ra đó, chủ chiếm hữu có thể vừa câu kết để ở và cho thuê rất linh hoạt", ông Tô Chí Công, Tổng giám đốc Công ti Cổ hủ phần Đầu cơ và Quản lý BĐS G5, cho hay.

Công trình nằm tại tuyến tuyến phố Cầu Niệm, là khu phố buôn bán tấp nập của thành phố Cảng hiện thời. Nhiều chuyên gia nghĩ rằng, với điểm tốt về cơ sở vật chất, địa điểm ngay mặt tiền đường Cầu Niệm, sự hình thành của Bach Dang Luxury Residence sẽ trở thành một trong những khu phường kinh doanh sầm uất, khu cư dân tiến bộ.

Không chỉ có vậy, Bach Dang Luxury Residence còn kế thừa vừa đủ các nhân thể ích hiện hữu sẵn có của khu vực như: trọng điểm thương mại, trường học, sắm sửa, bệnh viện quốc tế cùng chuỗi hệ thống công viên liên cấp uy tín. Bên cạnh, từ dự án cư dân có thể vận động dễ dàng tới mọi địa điểm của Tp. Hải Phòng cũng như các tuyến giao thông huyết quản liên tỉnh: quốc lộ 10, quốc lộ 5A...

Với bề dày kinh nghiệm cùng cái tâm của người khiến cho nghề, Bach Dang Luxury Residence do Tổng Công ti Xây dựng Bạch Đằng và G5 Invest khiến chủ đầu tư - phát triển hẹn hứa hẹn là một sản phẩm đáng lưu ý của hoạt động mua bán bất động sản Hải Phòng trong năm 2018.


Xem nhiều hơn: mua dat