Best Western Premier Sapphire Ha Long - Đầu tư sinh lời lên đến 10%/năm

Toạ lạc tại vị trí đẹp bậc nhất thị trấn Hạ Long, Best Western Premier Sapphire Ha Long không chỉ sở hữu tầm nhìn đẹp mà còn hưởng lợi từ tiềm năng phát triển du lịch của Hạ Long.

Quỹ đất có hạn, nằm ngay sát bờ vịnh, những dự án BĐS ở khu vực Bến Đoan được lợi ưu điểm với địa thế một mặt hướng Vịnh, một bên tựa núi. Là khu căn hộ nghỉ dưỡng riêng lẻ toạ lạc tại khu vực này, Best Western Premier Sapphire Ha Long đang là cái tên gây chú ý của hoạt động mua bán đầu cơ phía Bắc.

Khu căn hộ nghỉ ngơi đắt giá bên bờ Vịnh

Theo quy hoạch mới của đô thị Hạ Long về việc xuất hiện cụm thị trấn xung quanh vịnh Cửa Lục, Hòn Gai đã chính thức nhập cuộc mạnh mẽ vào cuộc đua trên hoạt động mua bán bất động sản nghỉ dưỡng với khu vực Bến Cam đoan là át chủ bài.

Khác với hoạt động mua bán nghỉ dưỡng bên bờ Bãi Cháy, Bến Cam đoan được coi là nơi để phát triển thiên hướng nghỉ dưỡng mới: môi trường nghỉ dưỡng phong cách bên bờ vịnh kỳ quan tại trọng điểm kết nối du lịch, tiêu khiển.

Toạ lạc tại liên hệ quà, số 1 đường Bến Cam đoan, phường Hồng Gai, Best Western Premier Sapphire Ha Long được coi là trọng tâm nghỉ ngơi của Hòn Gai nói riêng và toàn thành phố nói thông thường. Trong khoảng ban công căn hộ, du khách có thể chiêm ngưỡng tổng thể vẻ đẹp của các điểm du lịch nhiều người biết đến như Vòng quay mặt trời, cầu Bãi Cháy, cáp treo Nữ Hoàng.

360 độ vòng quanh công trình đều là những cảnh quan đẹp mang đến hưởng thụ cho kỳ nghỉ ngơi: toàn cảnh vịnh thiên đường kỳ vỹ, núi Bài Thơ, khu nhà phố thương mại Dragon Bay phong cách hàng đầu thị trấn, đô thị lung linh về đêm…

Địa điểm tại tâm ngọc mới của thị trấn không chỉ mang đến cho Best Western Premier Sapphire Ha Long một góc nhìn đắt giá mà còn phát triển một lợi thế về kết nối giao thông được lợi lợi từ cơ sở vật chất phát hành.

Cùng với làn sóng tạo ra du lịch, Hạ Long đang lần lượt đón các nhà cửa liên lạc tầm cỡ giúp thay đổi dung mạo đô thị. Tròn 4 năm tổ chức thi công, đến nay tuyến cao tốc Hạ Long - Hải Phòng đã thông xe vào ngày 1/9/2018. Việc kết nối đi các tỉnh thành, đặc biệt Hà Nội đã giảm xuống còn 130km, chỉ 1,5 giờ thay vì 3,5 giờ như trước đây.

Quãng đường từ Hạ Long đi Hải Phòng được rút ngắn chỉ còn 25km thay vì 75km, tương đương 30 phút di chuyển. Đường cao tốc Vân Đồn - Hạ Long và Vân Đồn - Móng Cái, sân Bay Vân Đồn cũng đã trong giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị đưa vào sử dụng trong năm 2018.

Điểm nhấn cơ sở vật chất của thị trấn trong năm qua là tòa tháp thế kỷ Hầm Cửa Lục, công trình giao thông cấp đặc biệt của tỉnh, nhằm giảm tải cho cầu Bãi Thân phụ́y, tăng cường kết nối giao thông 2 khu vực Hòn Gai và Bãi Thân phụ́y chỉ trong 3 phút di chuyển (tổng vốn đầu tư gần 8.000 tỉ đồng).

Điểm đầu tuyến nằm trên đường Hạ Long, điểm cuối kết nối vào đường ven biển khu vực Vinhomes Dragon Bay, ngay khu vực dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long.

Đầu cơ sinh lời lên đến 10%/năm

Chiếm hữu những ưu điểm trong khoảng địa điểm đắc địa, nhà đầu tư DOJILand còn dành phổ quát tâm huyết để đầu tư cho dự án nghỉ dưỡng này.

Theo chia sẻ của thây mặt nhà đầu tư, quy hoạch của dự án được thay đổi với mục đích nâng tầm chất lượng sản phẩm, cắt giảm mật độ xây dựng với 4 tòa cao tầng trước mặt Best Western Premier Sapphire Ha Long và The Sapphire Residence để mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng với tầm nhìn toàn cảnh thoáng rộng hướng thẳng Vịnh Hạ Long.

Hình như đó, công trình cũng được cân nhắc và ngần ngừ kỹ lưỡng trong việc chọn lựa doanh nghiệp điều hành vận hành nhằm đảm bảo trải nghiệm cho du khách và cơ hội sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư.

Best Western là nhãn hàng đã quen thuộc với các du khách niềm nở tới các thiên đàng du lịch Châu Á. Là thương hiệu quản lý nơi nghỉ ngơi cao cấp nhất của Best Western, Best Western Premier (BWP) có những tiêu chuẩn khó tính trong việc chọn lựa đối tác để bảo đảm chất lượng của tiêu chuẩn phục vụ nghỉ dưỡng, đang ký tạm trú.

Tại Việt Nam, hệ thống khách sạn mang thương hiệu Best Western Premier nói riêng đều buôn bán tốt với nguồn khách ổn định và công suất phòng cao, như Best Western Premier Nha Trang Plaza, Best Western Premier Saigon Kenton, Best Western Premier Sonasea Cu lí Quốc...

Theo chủ đầu tư, việc ký liên minh tác với BWP - Top 10 nhãn hàng khách sạn thế giới là một trong những bảo chứng cho cam kết sinh lời vững chắc lên đến 10%/năm trong khoảng DOJILand.

* Tin tức cụ thể:

Hotline: 1800 6918

Website: www.bestwesternpremiersapphirehalong.vn

Liên hệ dự án: Số 1, Con đường Bến Đoan, Xã Hồng Gai, thị trấn Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Tổ chức trả lời và điều hành bán hàng: Công ty TNHH Sản xuất và Buôn bán BĐS Weland.

Đại lý phân phối chính thức: Sàn BĐS MG Land, Tây Đô Land, Homes Real Estate, Four Home; Fast Land; Tân Long Land.


Đọc thêm: mua dat