Best Western Premier Sapphire Ha Long, mô phỏng liên minh du lịch thưởng thức và nghỉ dưỡng

Trên trái đất, ngao du trải nghiệm văn hoá đang làm cho thay đổi đẳng cấp hưởng thụ của du khách, đặc biệt là khách quen của những kỳ nghỉ hạng sang. Họ có xu hướng tìm kiếm những nơi tạm trú sang trọng với các dễ ợt cao cấp, nơi đem lại cho họ môi trường thưởng thức đáng nhớ.

Thú vị đầy đủ du khách Quốc tế, Quảng Ninh là mảnh đất tiềm năng cho thiên hướng ngao du trải nghiệm và Hòn Gai là trọng điểm.

Còn theo Doanh nghiệp Ngao du Nhân loại (WTO), du lịch văn hoá đóng góp 37% du lịch thế giới và dự đoán có thể tăng khoảng 15% mỗi năm. Du khách ngày nay thích khám phá về lịch sử, kiến trúc, tham quan bảo tồn, trưng bày vật phẩm nghệ thuật, các lễ hội địa phương. Với họ, đó là phương pháp để nắm bắt về một đất nước, một vùng đất theo bí quyết thâm thúy và gần gũi nhất.

Hạ Long và tiềm năng sản xuất ngao du thưởng thức văn hoá

Đi qua 2/3 chặng con đường của năm Ngao du non sông 2018 - Hạ Long - Quảng Ninh, Quảng Ninh đã có những bước tăng trưởng tuyệt vời. Tổng lượng khách mà ngành nghề Du lịch Quảng Ninh đón được trong 5 04 tuần đầu năm nay đạt xấp xỉ 6,6 triệu lượt.

So với cùng kỳ năm ngoái, lượng khách đến Quảng Ninh tăng 26%, đạt 55% so với ý tưởnrg năm, trong đó khách quốc tế đạt trên 2,17 triệu lượt, tăng 12%, đạt 43% so với ý tưởnrg năm.

Tổng thu từ khách vãn lai đạt trên 11.000 tỷ đồng, tăng 32%, đạt 50% so với kế hoạch năm.

Cùng với làn sóng du lịch đang tạo ra khỏe mạnh tại tỉnh nhà, Hạ Long cũng đang mau lẹ tăng nhanh việc hoàn thành chuỗi hệ thống cơ sở vật chất cơ sở nhằm đáp ứng ý định thưởng thức mới của du khách. Theo xác định phương hướng mới của thị trấn, Hạ Long sẽ mở rộng làn sóng du lịch sang khu vực Hòn Gai thay vì chỉ dồn vào một chỗ bên bờ Bãi Cháy.

Nằm ở khu vực trọng điểm của Hạ Long, Hòn Gai chiếm hữu một các con phố biển dài với một bên là đồi núi tạo nên vẻ đẹp kỳ vĩ, một bên là kỳ quan Vịnh Hạ Long, song song khu vực này cũng chiếm hữu rộng rãi địa danh văn hoá nổi tiếng, phù hợp cho phát triển du lịch thưởng thức.

Một trong những nỗ lực đáng kể của thành phố Hòn Gai là tòa tháp thế kỷ, trục đường hầm vượt biển Cửa Lục, nối nhị bờ Hòn Gai, Bãi Cháy. Đây là công trình hầm cấp khác lạ, với 6 làn xe, dự định tổng đầu cơ gần 8.000 tỷ đồng, góp phần kết nối các môi trường ngao du ở Hạ Long và thúc đẩy các tiềm năng sẵn có của ngao du tại "thủ phủ" Hòn Gai.

Điểm sáng của BĐS nghỉ dưỡng Hạ Long

Sự hiện ra của khu căn hộ nghỉ dưỡng Best Western Premier Sapphire Ha Long trong bốn tuần 10 vừa qua một lần nữa đã chắc chắn việc Hòn Gai chính thức nhập cuộc tham gia cuộc đua ngao du.

Là vật phẩm của chủ đầu tư DOJILand (thuộc Cơ quan tiến thưởng bạc vàng DOJI) đoàn kết với nhãn hàng điều hành danh tiếng nhân loại Best Western Premier, đây được coi là một trong những tòa tháp nổi bật nhất tại Hạ Long quá trình cuối năm 2018.

Toạ lạc tại địa điểm đắc địa, số 1 các con phố Bến Đoan, thị trấn Hồng Gai, dự án được hưởng toàn thể ưu điểm của Hòn Gai, thuận lợi di chuyển vào trọng tâm hành chính của thị trấn, kết nối dễ ợt đến các điểm tham quan văn hoá của địa phương như Bảo tàng Quảng Ninh, chợ Hạ Long, những khu ngao du linh tính nhiều người biết đến như Nhà thờ Hòn Gai, Đền thờ Đức Ông Trần Quốc Nghiễn, Khu di tích Văn hoá Núi Bài Thơ, Chùa Long Tiên,…

Bên cạnh đó, Best Western Premier Sapphire Ha Long cũng chiếm hữu chuỗi hệ thống nhân thể ích nổi trội cùng tầm nhìn đẹp, mang tới một hưởng thụ nghỉ dưỡng đáng nhớ cho du khách.

Đây là vị trí độc nhất tại thành phố có thể thu giãn bốn góc nhìn: vịnh kỳ quan, đô thị, núi Bài Thơ, Cáp treo nữ vương, Cầu Bãi Cháy… chậm triển khai là chưa kể, công trình còn được lợi lợi trong khoảng khu luôn tiện ích của dự án hạng A The Sapphire Residence, khu shophouse Dragon Bay nằm sát cạnh và các bến xe, tiêu khiển thư giãn đẳng cấp kề cận khu vực Bến Đoan.

Tập kết các giá trị cần có của một khu căn hộ nghỉ dưỡng như luôn tiện ích phú quý, góc nhìn đẹp, hưởng thụ nhiều chủng loại, Best Western Premier Sapphire Ha Long là hình mẫu cho sự liên minh của thiên hướng du lịch thưởng thức đang lên và xu hướng du lịch nghỉ dưỡng đang sốt hot tại Quảng Ninh.

* Thông tin cụ thể:

Hotline: 1800 6918

Website: www.bestwesternpremiersapphirehalong.vn

Địa chỉ công trình: Số 1, Đường Bến Cam đoan, Phường Hồng Gai, đô thị Hạ Long, Quảng Ninh

Tổ chức tư vấn và điều hành bán hàng: Công ti TNHH Tạo ra và Buôn bán BĐS Weland

Đại lý phân phối chính thức: Sàn BĐS MG Land, Tây Đô Land, Homes Real Estate, Four Home; Fast Land; Tân Long Land.


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat