Bí quyết treo ảnh cưới phù hợp phong thủy | MuaBanNhaDat

Không nên treo ảnh cưới trên đầu giường

Chung, với hình ảnh nhì hoàng hậu chồng hạnh phúc, đánh dấu một chặng trục đường mới có nhau, cùng nhau xây dựng tổ ấm, phổ biến người vẫn hay lựa chọn đầu giường để treo ảnh cưới. Với nghĩ suy treo ở đầu giường để hai phi tần chồng luôn nhận ra, sẽ mến yêu, hòa thuận hơn. Tuy vậy, treo ảnh cưới đầu giường chỉ đúng khi giường ngủ được sắp xếp đúng hướng, đúng theo phong thủy.

Vì sao không treo ảnh cưới ở đầu giường?

Xét theo thực tại, ảnh cưới treo ở đầu giường sẽ dễ có khả năng bị rơi xuống giường ngủ của hậu phi chồng, gây nguy khốn cho người nằm dưới. Hình như đó, cũng khiến cho tâm trạng của cả nhị lo ngại, bất an.

treo anh cuoi hop phong thuy de vo chong luon hanh phuc

Nên hạn chế treo ảnh cưới ở đầu giường ngủ. (Ảnh minh họa)

Còn theo góc cạnh phong thủy, để treo ảnh cưới phù hợp phong thủy thì nên tránh đầu giường, vì đây là một vị trí xấu, không tốt cho đời sống của cả hai hiền thê chồng. Sức ép khi ảnh cưới treo ở đầu giường sẽ đè nén xung quanh vợ chồng, khiến nảy sinh cảm giác không an toàn trong mối quan hệ của nhì người. Nhân tố này dễ nảy sinh thường xảy ra xung đột, đố kỵ, ngờ vực, không có ích cho hôn nhân.

Một điểm cần xem xét nữa khi treo ảnh cưới, đó là không nên đặt gương xung quanh ảnh cưới. Theo quan niệm công nghệ phong thủy truyền thống, gương luôn có tác dụng phản ánh và tiếp nhận hình ảnh, do đó phê chuẩn gương, một vài phi tần chồng sẽ thành nhị đôi hiền thê chồng, rất ăn hại cho cuộc sống hôn nhân mái ấm.

Cách treo ảnh cưới hợp phong thủy

  • Treo ảnh cưới phù hợp phong thủy trong phòng ngủ

Ví như bạn muốn treo ảnh cưới trong phòng ngủ thì nên lựa chọn địa điểm mà cả nhì hiền thê chồng có thể trông thấy ngay khi bước tham gia phòng, hoặc bức tường mặc cả hai khi nằm ngủ sẽ nhìn thấy. Bạn cũng có thể treo ở phía bên trái giường ngủ, vì đây là địa điểm Thanh Long, giúp cho hôn nhân êm ấm, vững chắc.

treo anh cuoi hop phong thuy de vo chong luon hanh phuc

Trước khi treo ảnh cưới, tốt nhất hãy xem xét xem vị trí đặt giường ngủ đã phù hợp phong thủy chưa. (Ảnh minh họa)

  • Treo ảnh cưới phù hợp phong thủy trong phòng khách

Ảnh cưới biểu trưng cho tình cảm vợ chồng, cho nên treo ảnh cưới trong phòng khách là lựa chọn đầu tiên để biểu hiện niềm vui vẻ của gia chủ. Theo phong thủy, hướng Tây Bắc trong phòng khách tượng trưng cho đấng phu quân, hướng Tây Nam Biểu tượng cho người thê thiếp. Nếu như treo bức ảnh theo hướng Tây Bắc của phòng khách, tình cảm bà xã chồng sẽ luôn trung thành. Dù vậy, bạn cũng nên xem xét một vài nguyên lý như treo ảnh ở một bên tường cạnh cửa sổ, không nên treo ảnh cưới đối diện với cửa sổ, nơi có đa dạng ánh sáng chiếu thẳng vào sẽ rất bất lợi cho hôn nhân.

  • Thiết bị trang trí thay ảnh cưới

Nếu như bạn không thích treo ảnh cưới, hoặc vì một nguyên nhân nào đó mà nhị hiền thê chồng không có ảnh cưới, thì có thể thay thế bằng đồ vật trang hoàng có hàm ý tốt lành ở hướng Tây Bắc và Tây Nam trong nhà, để tăng vượng khí, giúp cuộc sống hôn nhân viên mãn. Tuy vậy, không nên dùng những trang bị trang hoàng có hình ảnh của một nam hoặc một nữ khác để giảm thiểu kiếp đào hoa cho nửa kia.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem tại: dat xanh