BĐS hồ Tây hút giới đầu cơ căn hộ cho thuê

Tỷ suất lãi cao, bất biến và có thiên hướng tăng làm cho làn sóng đầu tư căn hộ cho thuê được hiện ra ngày một rõ nét. Như thông lệ, bất động sản khu vực hồ Tây với ưu điểm công suất cho thuê lớn, tỷ suất lợi nhuận cho thuê nằm trong đội ngũ cao nhất thị trường Thủ đô đang tiếp tục trở thành tâm điểm săn đón của giới đầu cơ.

Công suất cho thuê lớn

Ý định thuê căn hộ khu vực hồ Tây nhiều lần duy trì ở mức cao do đây là nơi dồn vào một chỗ phổ biến người nước ngoài cùng một phòng ban khách hàng trẻ sớm tự lập nhưng chưa sở hữu bất động sản... sinh sống và làm cho việc.

Trong bối cảnh kinh tế hội nhập, số lượng người nước ngoài tạm trú tại Việt Nam cũng như số lượng những người trẻ có lối sống chủ quyền, hiện đại, hướng tới sự đơn giản sẽ ngày càng tăng, bảo đảm yêu cầu thuê căn hộ tại khu vực này luôn cao, bình ổn và có xu hướng tăng dần theo thời gian.

Hình như lượng cầu lớn như vậy, nguồn cung căn hộ cho thuê khu vực này lại thường khan kiếm do số lượng dự án BĐS không đa dạng, lại bị hạn chế nhạo về chiều cao xây dựng dẫn đến quy mô căn hộ khu vực này còn hạn chế nhạo so với ý định ở của người dân.

Số lượng căn hộ đã ít nhưng mặt khác, chẳng hề nguồn cung nào ngoài thị trường cũng có thể phục vụ được ý định của người thuê nhà do lực lượng đối tượng mua hàng này thường yên cầu rất cao các đòi hỏi về địa điểm, chất lượng, tiện ích khi lựa chọn thuê căn hộ, làm cho nguồn cung căn hộ cho thuê đã ít lại càng bị hạn dè bỉu hơn.

Thời điểm vừa qua, một vài ít gói căn hộ được bán ra đã góp phần khiến cho cán cân cung - cầu của hoạt động mua bán cho thuê căn hộ tại khu vực này trở nên cân bằng hơn.

Tỷ suất lãi cho thuê cao bậc nhất hoạt động mua bán

Theo nghiên cứu của CBRE, so với năm 2017, hiện giờ, lãi cho thuê căn hộ tại Hà Nội đang cao hơn khoảng 0,4%, đạt mức từ 4-5,7%/năm. Khu vực huyện Tây Hồ - nơi luôn được xem là khu vực có tỷ suất lãi cao bậc nhất thị trường liên tiếp duy trì được mức tỷ suất định hình - đạt 5,5%/năm.

Trong mai sau, tỷ suất lãi cho thuê khu vực này có nhiều tiềm năng để tiếp tục lớn mạnh. Điều này có được trên cơ sở nhu cầu thuê căn hộ tại khu vực này luôn duy trì ở mức cao và có khuynh hướng tăng, cùng với đó là tài năng chi trả của khách thuê nhà là rất lớn.

Dò hỏi về ngân sách thuê căn hộ của hàng ngũ nhân lực cao cấp nước ngoài - lực lượng đang sinh ra ngày càng phần nhiều tại vn cho thấy, 2.000 - 7.000 đô la/tháng là khoảng đầu cơ phổ biến mà hàng ngũ này chi cho việc thuê nhà.

Với tiềm năng sinh lời rất lớn, giới đầu tư bất động sản đang hướng sự xem xét của bản thân mình đến các công trình BĐS khu vực hồ Tây mà nổi bật nhất trong thời gian cách đây không lâu là công trình D'. El Dorado (gồm D'. El Dorado I và D'. El Dorado II) của nhà đầu tư Tân Hoàng Minh.

D'. El Dorado sở hữu vị trí đắc địa với 2 công trình căn hộ có phổ thông điểm tương đồng là D'. El Dorado I (tọa lạc tại ngã tư trục đường Lạc Long Quân và Nguyễn Hoàng Tôn, đối diện UBND thị xã Tây Hồ) và D'. El Dorado II (tọa lạc tại ngã tư đại lộ Võ Chí Công và Nguyễn Hoàng Tôn), với tầm nhìn bao quát môi trường mênh mang của hồ Tây và sông Hồng.

Với điểm tốt về địa điểm vượng phong thủy, thuận lợi giao thông, phong cách kiến trúc Tân cổ truyền tinh hoa, kiến tạo căn hộ lanh lợi, tân tiến cùng quần thể nhân tiện ích tuyệt vời, D'. El Dorado đáp ứng tốt các tiêu chuẩn của một lượng lớn khách hàng là người nước ngoài và người trẻ thành đạt - nhóm khách hàng đang có ý định thuê nhà rất lớn tại khu vực hồ Tây.

Khi sở hữu căn hộ cao cấp tại D'. El Dorado, các nhà đầu tư có thể thuận lợi tìm kiếm nguồn khách có yêu cầu thuê nhà và chủ động với chiến lược đầu tư của chính mình.

Đặc biệt, khách hàng tậu công trình D'. El Dorado I sẽ được chiết khấu 2,5% theo tiến độ trả tiền thông thường; trả tiền sớm 95% trong bốn tuần 10 và tháng 11 được chiết khấu tương ứng 4,8% - 4,4 % trên trị giá căn hộ. Đối tượng mua hàng có nhu cầu vay vốn sẽ được ngân hàng SHB hỗ trợ cho vay lên đến 65% giá trị căn hộ, lãi suất 0% trong 12 bốn tuần.

Khác lạ, từ nay đến hết bốn tuần 12/2018, khách hàng sắm căn hộ tại dự án D'. El Dorado sẽ có thời cơ được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng "Đón thu sang - Rộn rã vàng tặng". Tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 4 tỷ đồng với 1 xe Mercedes trị giá 1,5 tỷ đồng; 5 sổ dè xẻn; 8 xe SH ; 15 iPhone X và 30 thẻ 25.000 dặm bay Việt Nam Airlines. Chương trình giảm giá có thể hoàn thành sớm hơn thời điểm dự kiến.

* Tin tức chi tiết:

Sàn phân phối Bất động sản Tân Hoàng Minh, 24 Quang đãng Trung, Hoàn Kiếm, Thủ đô hoặc Danko Group - công ty phân chia độc quyền.

Hotline: 0886 5555 86 - 0901 636 222.


Có thể bạn quan tâm: mua nha