Căn hộ công trình Hope Residences có giá từ 250 triệu đồng

Các căn hộ thuộc dự án nhà đất phường hội Hope Residences với diện tích đa dạng trong khoảng 51,25 - 76,81m2 tương ứng 2 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ có giá từ 16 triệu/m2, tạo sức hấp dẫn đối tượng mua hàng trên thị trường bất động sản cuối năm 2018.

Sức lôi cuốn trong khoảng nhu cầu thực

Các phổ biến cư có vị trí gần trọng tâm, luôn thể ích vừa đủ, chủ đầu tư chắc chắn chất lượng và tiến độ xây cất… là các chỉ tiêu được khách hàng đặc biệt quan tâm, nhưng trên thực tiễn không rộng rãi dự án phục vụ được.

Nếu như cộng thêm chỉ tiêu giá rẻ thì chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay và các dự án đó sẽ rơi tham gia "tầm ngắm" của phổ biến đối tượng mua hàng. Hope Residences đang khẳng định là một trong số đó.

Là dự án nhà ở phố hội cá biệt được ra mắt trong năm 2018, chủ đầu tư Công ty Cổ hủ phần Tạo ra nhà Phúc Đồng chủ trương xây dựng và định hướng Hope Residences biến thành nhà ở phường hội "gương mẫu" tại Thủ đô với chỉ tiêu "nhà ở thị trấn hội - chất lượng thương mại".

Hiểu yêu cầu thị trường cũng như biểu lộ được năng lực, tiềm lực của một nhà đầu tư uy tín, Phúc Đồng triển khai Hope Residences trên diện tích 20.003m2 tại địa điểm đắc địa ngay trọng điểm thị trấn Phúc Đồng, quận Long Biên, chỉ mất hơn 15 phút chuyển di tới trung tâm thành phố.

Không chỉ nổi trội bởi kiến trúc với 5 tòa căn hộ cao 21 tầng nổi, 2 tầng hầm liên thông, Hope Residences được nếu như một "khu đô thị thu bé dại" mà ở đó các phục vụ, nhân thể ích đối tượng mua hàng cần đều luôn sẵn sàng để mang đến những trải nghiệm sống đủ đầy.

Theo đó, dự án dành hơn 60% quy mô cho hệ thống một thể ích nội khu, trong khoảng nhị tầng trọng điểm thương nghiệp với hàng chục shophouse tiến bộ, bể bơi rộng lớn, vườn trẻ, phòng tập gym & fitness, spa, nhà hàng, đến các bến xe, sinh hoạt đồng đội… được phân bố hợp lý tại các khu vực khác nhau để bảo đảm đáp ứng tối đa ý định, không gian cũng như tính chất sử dụng cho mọi đối tượng khách hàng.

Hình như đó, cư dân Hope Residences còn được hưởng lợi từ cơ sở vật chất đồng bộ của khu vực xung quanh khi giáp giới trực tiếp với khu thành phố Vinhomes Riverside, hồ nhân tố hòa 12ha, các công trình dân sinh như khu vực chợ liên cấp phường Phúc Đồng, bệnh viện đa khoa Đức Giang, các siêu thị Aeon Mall, Vincom Long Biên, Big C Long Biên…

Đặc biệt, các căn hộ tại đây có quy mô đa dạng trong khoảng 51,25 - 76,81m2 tương ứng với 2- 3 phòng ngủ, với tầm giá trung bình 16,344 triệu tiền việt/m2 (đã bao gồm 5phần trămVAT và 2% kinh phí bảo trì), theo đó chỉ trong khoảng 250 triệu, đối tượng mua hàng đã có trong tay cơ hội an cư cho cả mái nhà.

Tiêu chuẩn nhà ở thương mại

Không chỉ với địa điểm đẹp, thiết kế kiến trúc kết hợp, một thể ích hoàn toản…, Hope Residences một lần nữa tiến công trúng tâm lý khác hàng khi khẳng định bình yên luôn là nhân tố đặt lên bậc nhất. Tại mỗi đơn nguyên, chủ đầu tư đều bố trí 2 thang bộ để bảo đảm việc lưu thông theo chiều đứng và dịch vụ thoát hiểm khi có sự cố.

Cửa các hộp gen kỹ thuật tạo dựng tham gia hành lang là cửa chống cháy có giới hạn chịu lửa El145. Công trình cũng sắp xếp phân tán 2 bộ cửa đi tại các phòng dồn vào một chỗ trên 15 người có hướng mở theo chiều thoát nạn.

Hình như đó, hướng tới thiết kế một công trình nhà ở phường hội với chất lượng thương nghiệp, Hope Residences áp dụng những biện pháp kết cấu và thành lập tân tiến nhằm tăng tính thẩm mỹ cho dự án, đảm bảo tiến độ xây dựng, độ bền vững theo thời điểm, hạ thấp giá thành căn hộ.

Khác biệt, để đạt tiêu chí về chất lượng và tiến độ theo yêu cầu, nhà đầu tư Phúc Đồng chọn lựa Central khiến tổng thầu kiến tạo và thi công (tổ chức đang thi công cho công trình Vinhomes Riverside quá trình 2 - The Harmony) và Coninco 3C giải đáp giám sát.

Nói bí quyết khác, mặc dù mới công bố thị trường nhưng Hope Residences đang chắc chắn vị thế của một công trình nhiều tiềm năng.

Hiện tại, nhà đầu tư Phúc Đồng đang tiến hành hấp thu giấy má tìm, thuê nhà đất phố hội của khách hàng tại hội sở: Tầng 4 tòa nhà Vinaplast, số 39A Ngô Quyền, huyện Hoàn Kiếm, Hà Nội.

* Tin tức chi tiết:

Hotline: 096 203 1818 - 096 213 6655

Website: www.phucdong.vn


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon