Căn hộ mới 1,3 tỷ đồng của HLV Park Hang Seo vừa nhận trong khoảng một công ty môi giới bất động sản

Sau chiến tích cùng đội tuyển U23 tại Thường Châu (TQuốc) hồi đầu năm, CEN Land - một tổ chức môi giới BĐS bậc nhất hiện thời đã thông báo tặng HLV trưởng đội tuyển U23 Việt Nam một căn hộ The K-Park, Khu đô thị Văn Phú (Hà Đông, Thủ đô).

HLV trưởng Đội tuyển bóng đá nam và U23 Việt Nam vừa chính thức kiếm được và chuyển về căn hộ. CEN Land vừa trao tận tay chìa khoá căn hộ tầm thường cư 2 phòng ngủ này cho cung phi chồng ông Park Hang Seo sau 8 tháng chuẩn bị trong khoảng khâu lựa chọn căn, thiết kế và xây cất phía bên trong được phía CENLand thi hành. 

Căn hộ mới 1,3 tỷ đồng của HLV Park Hang Seo vừa nhận từ một công ty môi giới BĐS - Ảnh 1.

Ông Phạm Thanh Hưng - Phó Chủ tịch HĐQT Tổ chức kinh doanh cũ rích phần BĐS Thế Kỷ (CENLand) cùng thê thiếp đã đến trao tặng căn hộ cho vị HLV tham gia ngày 1/10 vừa qua.

Căn hộ mới có thiết kế tân tiến, ấm cúng có trị giá 1,3 tỷ đồng được CENLand (thành viên Cơ quan CENGroup) gửi tặng ông Park Hang Seo như một lời cảm ơn cho vị HLV kĩ năng giúp vn gây được tiếng vang lớn, tạo nên lịch sử chẳng thể nào quên của làng bóng đá đất nước.

Căn hộ mới 1,3 tỷ đồng của HLV Park Hang Seo vừa nhận từ một công ty môi giới BĐS - Ảnh 2.

Sau 8 tháng hoàn thành, HLV Park cùng hoàng hậu của mình đã có thể chuyển tới nơi ở mới với hoàn toản nội thất và dễ ợt. Căn hộ được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc để ông Park Hang Seo và gia đình cảm thấy dễ chịu như ở chính căn nhà tại quê hương ông.

Căn hộ có quy mô 60m2, có 2 phòng ngủ, bí quyết Liên đoàn bóng đá vn khoảng 10km. Được biết, các trang bị, đồ phía bên trong căn hộ...được chính hậu phi chồng HLV Park Hang Seo chọn lựa và đòi hỏi sắp xếp. 

Căn hộ mới 1,3 tỷ đồng của HLV Park Hang Seo vừa nhận từ một công ty môi giới BĐS - Ảnh 3.

Khác biệt căn hộ có ban công với tầm nhìn hướng ra khu vực chợ được ông Park và thê thiếp rất chuộng. CENLand cũng đã cử riêng một thông dịch viên cùng trợ lý của ông Park hỗ trợ trong thời kỳ hoàn thành giấy má, giấy tờ và giải quyết điều nảy sinh của căn hộ trong mai sau với ban điều hành tòa nhà The K – Park.

Bình An

Theo Nhịp sống kinh tế


Đọc thêm: bds