Căn hộ ven hồ Tây giá trong khoảng 33 triệu đồng một m2 - VnExpress Kinh Doanh

Bất động sản ven hồ Tây phát triển nhờ cơ sở

Với rộng rãi điểm cộng về địa điểm, vấn đề kiện tự nhiên, phong thủy tốt, môi trường sống trong sạch, Hồ Tây thú vị rộng rãi giới thượng lưu và khách nước ngoài tới sinh sống và khiến cho việc. Theo các chuyên gia, BĐS Hồ Tây có nhiều tiềm năng sinh lời bởi yêu cầu tậu nhà tăng cao trong khi nguồn cung hạn chế nhạo, quỹ đất nội đô eo hẹp...

Bên cạnh đó, việc phát triển chuỗi hệ thống cơ sở liên lạc với hàng loạt tuyến tuyến phố lớn như Võ Chí Công, Phạm Văn Đồng, Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Văn Huyên kéo dài... cũng là nhân tố giúp bất động sản khu vực này hấp dẫn chủ đầu tư.

Bất động sản ven Hồ Tây ngày càng gia tăng giá trị.

BĐS ven Hồ Tây càng ngày càng tăng thêm trị giá.

Theo khảo sát của CenLand, hiện, giá đất nền tại khu vực này đang động dao trong khoảng 120-150 triệu đồng một m2 (tuỳ địa điểm). Ở vị trí trọng tâm, giá cho thuê cũng ở mức cao từ 30 đến 40 USD mỗi m2.

Bên cạnh phân khúc cao cấp có giá hàng chục tỷ đồng tới một vài trăm tỷ đồng một căn biệt thự, phổ quát chủ đầu tư lớn như Sun Group, Tổ chức Daewoo E&C (Hàn Quốc), Refico... cũng xây đắp hàng loạt item mới có giá từ 3 đến 6 tỷ đồng ve hồ Tây, thích hợp với đối tượng mua hàng trung cấp.

Căn hộ giá tầm trung ven Hồ Tây 

Tọa lạc tại khu vực trung tâm Tây Hồ Tây, Kosmo Tây Hồ là dự án chung cư phức tạp và giải trí gồm 3 công trình cao 21, 29, 35 tầng với góc nhìn đẹp hướng ra Hồ Tây và bao quát toàn cảnh thành phố.

Từ Kosmo Tây Hồ, dân cư có thể chuyển di dễ ợt về trung tâm đô thị, khu vực hành chính hay bến xe tiêu khiển. Nội khu dự án là hệ thống phục vụ luôn tiện ích như bể bơi 4 mùa, sky bar, công viên ngoài trời, rạp chiếu phim CGV...

Ngoài ưu điểm về vị trí, tiện thể ích, Kosmo Tây Hồ còn có kiến trúc tuyệt vời do kiến trúc sư John Bilmon của ForG Architect thiết kế. Căn hộ có quy mô từ 74 đến 181m2, với 2 - 4 phòng ngủ mở rộng và tối đa hóa công năng nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và không gian trong từng căn hộ. Từ ban công, dân cư có thể chiêm ngưỡng Hồ Tây mênh mang hay bao quát toàn cảnh đô thị về đêm.

Kosmo Tây Hồ đang được chào bán với giá thành từ 33 triệu đồng một m2 cùng nhiều chính sách giảm giá. Đối tượng mua hàng có thể thanh toán 30% giá trị phù hợp đồng, nhà đầu tư sẽ cung cấp lãi suất 0%; khuyến mãi 2% cho người giao dịch chiến thắng. Hình như, khách tậu trong khoảng 2 căn trở lên được tặng thêm 2%.

Huệ Chi


Có thể bạn quan tâm: bds