Chiến thắng, vui vẻ và giàu sang trước tuổi 30 chẳng phải khó giả dụ bạn biết những điều này

Loài người luôn có thông thường một mục đích trong cuộc sống, đó là được sống vui vẻ và hạnh phúc khi càng trẻ càng tốt. Ham muốn đó mãnh liệt nhất khi chúng ta ở độ tuổi 20, và giới hạn tự đặt ra thường là “phải chiến thắng trước tuổi 30”. Vấn đề này không thuận lợi với rộng rãi người.

Theo Scott Galloway, một nhà buôn chiến thắng và là một chuyên gia tiếp thị, song song đang là giáo sư tại Trường Buôn bán Stern của Đại học New York, có 3 vấn đề bạn có thể khiến cho để gặt hái thắng lợi, giàu có sớm. ngừng thi côngĐây là:

Chấp thuận sự bất thăng bằng trong cuộc sống

“Nếu như bạn muốn biến thành người đứng đầu trong ngành kinh doanh bản thân mình đang hoạt động, có doanh thu nổi trội hơn người, bạn phải cố gắng trong 10 đến 20 năm ngay từ khi còn trẻ. Tôi chưa từng thấy người nào có thể đạt được mục tiêu mà an thong thả, chỉ sống thưởng thức cả", theo tỷ phú Galloway.

Thành công, hạnh phúc và giàu có trước tuổi 30 không hề khó nếu bạn biết những điều này - Ảnh 1.

Doanh nhân Scott Galloway.

Phiên bản thân Galloway cũng rất mải mê khi thiết kế công ti trước tiên của mình vào năm 1992 rồi liên tục chỉ huy các công ty con khác. Thử tượng tượng một cuộc sống với công việc viên mãn, nhận phổ quát tiền, nhiều lần được ở nhà cùng cha mẹ và thậm chí có một blog riêng về ẩm thực… Bạn có nghĩ ra được khách hàng nào đáp ứng được phần nhiều những điều trên?

Đối với Galloway, việc tập trung hoàn toàn vào công việc khi còn trẻ chính là cách thức để bảo đảm tương lai, sự mất cân bằng giữa công tác – cuộc sống khi còn trẻ sẽ mang đến sự thăng bằng và thoải mái hơn về vốn đầu tư sau này.

Thành lập công ty để khởi nghiệp trong khoảng một đô thị lớn

Bạn phải thừa nhận rằng ở những thị trấn lớn, thời cơ khiến giàu thuận tiện hơn rất nhiều. ngừng thi côngĐây là nơi tập trung tăng trưởng kinh tế, là nơi có phổ thông chọn lựa công tác cũng như có mặt bằng lương hậu hĩnh thì nơi đó cũng giúp bạn trưởng thành nhanh hơn chuẩn y những sự cạnh tranh khốc liệt.

“Khi bạn ở một thị trấn lớn, bạn được chơi tennis với những người chuyên nghiệp hơn. Khi đó, trò chơi sẽ trở nên hấp dẫn hơn. Giả dụ bạn muốn chơi với những người chuyên nghiệp nhất, nhiều năm kinh nghiệm nhất, sáng tạo nhất – nó chỉ có thể sắm thấy ở các thành phố”, Galloway ví von.

Nâng cao trình độ tư nhân

Bất kỳ một chứng nhận, một bằng cấp hay một chứng chỉ nào cũng nên được đưa vào giấy má tư nhân của bạn. Chúng ta đang sống trong một nhân loại phẳng, nơi đại chúng giao lưu với nhau trên mạng xã hội và bạn sẽ "chìm nghỉm" nếu như chẳng có gì lạ mắt.

ngừng thi côngĐây có thể là tấm bằng ĐH, là bằng lái xe level 3 hay chứng nhận trợ lý bác sĩ… Bất kỳ thứ gì mà bạn phải học hành vất vả mới giải quyết được, đừng quên đưa nó thêm vào giấy tờ cá nhân để “tự lăng xê” chính mình tốt hơn.

Hà Lê

Theo Nhịp sống kinh tế/CNBC


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất