Công bố không gian làm việc tầm thường cho số đông thiết kế - VnExpress Kinh Doanh

Lễ ra mắt "Không gian làm việc chung bỏ ra riêng cho đồng đội kiến tạo - ID hub" vừa diễn ra tại Tầng 3, số 100 Lò Đúc, Hà Nội với sự nhập cuộc của thây mặt Đất Xanh Miền Bắc, ID hub, VietCG, các đối tác uy tín cùng đa dạng kiến trúc sư tăm tiếng. Sự kiện thu hút số đông thiết kế và startup trẻ vn.

Đại diện các bên cắt băng khai trương mô hình Coworking Space kiểu mới.

Đại diện các đối tác cắt băng khai trương mô hình Coworking Space "kiểu mới".

Ông Vũ Tuấn Trường - Người sáng lập ID hub cùng nhì nhà cùng thành lập là ông Vũ Cương Quyết - Tổng giám đốc Công ty Cũ kĩ phần Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc và ông Lê Anh Tuấn, Nhà sáng lập đồng đội kiến tạo VietCG kỳ vọng sự kiện sẽ mang tới cho cộng đồng kiến tạo một sân chơi thông thường, nhiều năm kinh nghiệm, hiện đại. Đây sẽ là nơi khơi dậy niềm mê mẩn, hiểu khuynh hướng, thông minh cho số đông kiến tạo nội thất trẻ vn.

ID hub xây dựng trên nền móng một không gian làm cho việc phổ biến hay còn gọi là co-working space đang cường thịnh hành tại các nước tạo ra. Mô hình này cung cấp môi trường khiến việc với toàn diện nhân tiện ích như sảnh lễ tân, khu tiếp khách, phòng họp, khu bếp và pha dè bỉu, khu café sân vườn.

Nơi đây còn có các tiện thể ích đặc thù dành riêng cho cộng đồng thiết kế và thành lập nội thất như phòng trình bày các mẫu vật liệu; góc thư viện sách báo tin báo thiết kế phía bên trong bậc nhất thế giới; thư viện đồ họa 2D, 3D; kệ giới thiệu catalogue của các nhà cung cấp thiết bị hoàn thiện phía bên trong uy tín trên hoạt động mua bán...

Theo đại diện doanh nghiệp, ID hub cũng sẽ nhiều lần doanh nghiệp các buổi hội thảo, tập huấn, chia sớt về lĩnh vực kiến tạo phía bên trong, các Áp dụng và công nghệ mới trong thời kỳ kiến tạo và thành lập item nội thất...

Phòng đa năng được thiết kế không gian mở.

Phòng đa năng được thiết kế "không gian tạo dựng".

"Sau hơn 10 năm khiến cho việc tại các văn phòng kiến tạo từ bé nhỏ tới lớn trong và ngoài nước, tôi nhận thấy việc phát triển một sân chơi năng động và thông minh cho cộng đồng kiến tạo phía bên trong của Việt Nam là cần thiết, nhất là quý khách trẻ đang ấp ôm chiến lược khởi nghiệp trong mai sau. ID hub sẽ cung cấp các bạn để thi hành kế hoạch đó", ông Vũ Tuấn Trường - Nhà sáng lập ID hub cho nhân thức.

ID hub- hứa hẹn là không gian làm việc sáng tạo cho cộng đồng thiết kế.

ID hub- hẹn hẹn là không gian khiến việc sáng tạo cho số đông thiết kế.

Tham gia buổi ra mắt còn có đa dạng công ty đối tác cung ứng vật liệu và vũ trang hoàn thiện trong nội thất như An Cường, Formica, HPL, Minh Long, Rehau, Catalan, Vietceramic, Hafele, Bosch, Daikin, Inax, American Standard, Toto, Grohe, Kohler....

Thây mặt các đối tác cung cấp nguyên liệu, bà Hồ Thị Thúy Hiền đức - Trưởng phòng kinh doanh lĩnh vực hàng - Công ti CP gỗ An Cường cho nhân thức sẽ đi cùng cùng cộng đồng kiến tạo và thành lập phía bên trong tại ID hub để mang đến những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất trên thị trường và trưng bày tới cộng đồng các vật liệu và công nghiệp mới nhất.

Các bên đánh giá, ID hub biến thành mắt xích kết nối hiệu quả, giỏi giữa khách hàng (sở hữu BĐS), các nhà kiến tạo và kiến thiết trẻ, cùng với các nhà cung cấp vật liệu, vũ trang nội thất uy tín trên hoạt động mua bán.

Huệ Chi

Tin tức liên hệ:

ID hub - Innovation thiết kế hub

Địa chỉ : Tầng 3, ID hub, số 100 Lò Đúc, xã Đống Mác, quận Nhị Bà Trưng, Hà Nội.

Hotline : 024 668 365 88

Email : idhubvn@gmail.com

Website : www.idhub.vn


Xem nhiều hơn: mua dat