Công ty Nam Cường trao giải cho ý tưởng kiến tạo nơi nghỉ ngơi 5 sao - VnExpress Kinh Doanh

Cuộc thi tuyển ý tưởng quy hoạch và phương án kiến trúc khách sạn 5 sao và tòa nhà cao tầng HH1 thuộc khu đô thị mới Phùng Khoang vừa diễn ra tại hội sở cơ quan Nam Cường, Hà Nội. Cuộc thi do chủ đầu tư này phối thích hợp tin báo Kiến trúc thuộc Hội Kiến trúc sư vn tổ chức.

Khởi động trong khoảng ngày 15/8, cuộc thi nhằm khêu gợi những ý tưởng thông minh, rất dị và thiết từ thực những công ty thiết kế uy tín. Các ý tưởng và biện pháp kiến tạo phải phục vụ mục tiêu đầu cơ của tổ chức Nam Cường là tạo dựng trung tâm du lịch - dịch vụ phong cách quốc tế, khiến cho điểm nổi bật cho dung mạo kiến trúc khu vực.

Sau hai tháng triển khai, ban đơn vị đã kiếm được nhiều phương thức dự thi từ các đơn vị trả lời trong và ngoài nước. Bốn công ty được chọn diễn giả sản phẩm thiết kế tham gia vòng phổ biến kết đều là các đơn vị giải đáp quốc tế uy tín. Trong đó có hai công ti của Mỹ, một công ty đến trong khoảng Pháp và một đơn vị đến từ Australia. 

Kiến trúc sư Trần Ngọc Chính, Chủ tịch Hội Quy hoạch và phát triển đô thị Việt Nam phát biểu trong chung kết cuộc thi ý tưởng thiết kế khu khách sạn 5 sao và tòa nhà cao tầng HH1 Phùng Khoang diễn ra vào 23/10 tại Hà Nội.

Kiến trúc sư Trằn Ngọc Chính, Chủ tịch Hội Quy hoạch và tạo ra đô thị Việt Nam phát biểu trong bình thường kết cục thi ý nghĩ đó thiết kế khu nơi nghỉ ngơi 5 sao và tòa nhà cao tầng HH1 Phùng Khoang diễn ra vào 23/10 tại Thủ đô.

Kết quả, Kiến trúc sư Trằn Ngọc Chính - Chủ tịch Hội Quy hoạch và phát triển thị trấn vn, đại diện Hội đồng Giám khảo đã trao giải hai cho phương thức của Lava Architechs (Australia) và hai giải ba cho Công ty CP Trả lời thiết kế ADA (Pháp), Tổ chức kinh doanh TNHH Humphrey & Partners (Mỹ), không có giải nhất.

Thây mặt tập đoàn Nam Cường đánh giá các ý nghĩ đó đạt giải trong cuộc thi đều có tính thông minh cao, có tầm nhìn tương lai, phục vụ tiêu chí hiện đại, thân thiết với môi trường. Trong khi, các giải pháp thiết kế cũng đề đạt nét tinh tế của kiến trúc truyền thống vietnam liên kết với những thuận tiện cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Các mô phỏng không gian kiến trúc cũng phù hợp và đồng bộ với chuỗi hệ thống hạ tầng khoa học khu vực hiện có.

Ông Nai lưng Ngọc Chính - Chủ toạ Hội đồng giám khảo ấn tượng với các doanh nghiệp giải đáp nổi tiếng trên thế giới, biểu thị được sự sáng tạo và tính hài hòa giữa những phương thức kiến trúc tiến bộ với bạn dạng sắc truyền thống vietnam.

"Yếu tố này mang đến một bí quyết tiếp cận mới cho dự án khu nơi nghỉ ngơi 5 sao và tòa nhà cao tầng HH1 Phùng Khoang",ông Chính nhấn mạnh.

Hội đồng giám khảo chụp hình lưu niệm cùng các đơn vị tham gia đóng góp ý tưởng cho dự án.

Hội đồng giám khảo chụp hình lưu niệm cùng các doanh nghiệp nhập cuộc đóng góp ý nghĩ đó cho dự án.

Khu khách sạn 5 sao và toà nhà cao tầng HH1 Phùng Khoang do Công ty Nam Cường làm chủ đầu tư. Dự án được xây dựng trên khu đất 2,8ha nằm trong khu đô thị mới Phùng Khoang, huyện Nam Trong khoảng Liêm và quận Thanh Xuân (Thủ đô). Khách sạn cao 21 tầng, mật độ xây dựng 40%. Còn khu căn hộ cao 25 tầng, dự định cung cấp nhiều chủng loại loại hình căn hộ diện tích 75-110m2.

Nam Anh


Có thể bạn quan tâm: mua dat