Dấu ấn của Sunshine Group trong thị phần BĐS cao cấp - VnExpress Kinh Doanh

Định vị trên hoạt động mua bán bất động sản

Lái buôn Đỗ Anh Tuấn - Chủ tịch Sunshine Group cho biết, ngay từ những ngày đầu xây cất, doanh nghiệp luôn theo đuổi nguyên tắc buôn bán "Nói thực, làm cho thực, tạo nên trị giá thực". Nhờ đó, chỉ sau một thời điểm ngắn mở bán thị trường, Sunshine Group đã tạo tiếng vang trên hoạt động mua bán BĐS với hàng loạt dự án lớn ở các địa điểm đắc địa.

Điển hình, công trình Sunshine Riverside (Nhật Tân - Tây Hồ), Sunshine Palace (Hoàng Mai), Sunshine Garden (Vĩnh Tuy), Sunshine Center (Phạm Hùng - Nam Từ Liêm), Sunshine City (nằm trong quần thể quy hoạch khu đô thị Nam Thăng Long - Ciputra)... luôn lôi cuốn phổ quát chủ đầu tư cũng như đối tượng mua hàng. 

Bên cạnh phát hành mạnh dòng sản phẩm Sunshine Apartment (công trình căn hộ thông thường cư cao cấp), tổ chức còn tạo bước bỗng phá khi xây đắp một hệ sinh thái nhiều chủng loại mang đậm dấu ấn công nghiệp 4.0. chậm triển khai là vận dụng gọi xe sang Sunshine Cab, hoạt động tương tự Áp dụng Uber, Grab; ví điện tử Sunshine Pay; nhà thông minh Smart Home; hệ thống thương mại điện tử Sunshine Mart.

Các dự án của Sunshine Group ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản.

Các công trình của Sunshine Group ghi dấu ấn trên hoạt động mua bán BĐS.

Dường như, hệ thống phục vụ online Sunshine Service cùng hàng loạt các ứng dụng lanh lợi khác (công nghiệp tương tác ảo 3D interative, nhận biết Face ID, điểm đậu xe thông minh, hệ thống chuông hình kỹ thuật số...) cũng được vận dụng trong các công trình.

Không chỉ mang đến cho dân cư cuộc sống thông minh theo thiên hướng IOT (Internet of Things- Vạn vật gắn kết internet), Sunshine Group còn xây dựng hệ thống trạm xe buyt chuẩn quốc tế 5 sao ngay tại khuôn viên các công trình.

Sunshine City cũng giành giải công trình "Nhà ở hạng sang tốt nhất Việt Nam 2018" (Best Luxury Landed Development) do DOT Property Việt Nam bình chọn. Dự án được ban công ty đánh giá cao về diện tích, chuỗi hệ thống 40 nhân thể ích cùng các cụ thể phía bên trong được mạ quà tinh vi.Năm 2017 khắc ghi thắng lợi của Sunshine Group bằng một loạt giải thưởng: Top 100 Nhãn hàng mạnh Việt Nam, Top 10 đơn vị bất động sản tốt nhất do Reatimes bình chọn.... 

Trong khuôn khổ DOT Property Awards, Sunshine Marina Nha Trang Bay cũng giành giải "Tòa tháp mang tính biểu trưng vietnam 2018 - Best Iconic Development". Với tổng mức đầu cơ trên 10.000 tỷ đồng, công trình ghi lại bước đột phá mới của Sunshine Group khi chính thức lấn sân sang ngành nghề BĐS nghỉ ngơi, đưa mô hình Integrated Resort (nghỉ dưỡng - giải trí phức hợp) tham gia Việt Nam.

Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 Ngọc Duyên - Đại sứ thương hiệu Tập đoàn Sunshine Group, Giám đốc phát triển dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay nhận giải thưởng của DOT Property Vietnam.

Nữ hoàng sắc đẹp thế giới 2016 Ngọc Duyên - Đại sứ thương hiệu Cơ quan Sunshine Group, Giám đốc tạo ra công trình Sunshine Marina Nha Trang Bay kiếm được giải thưởng của DOT Property Vietnam.

Theo đại diện doanh nghiệp, năm 2018 tiến công rộng rãi dấu mốc cần thiết của Sunshine Group trong công đoạn định vị và nâng tầm nhãn hiệu. Nhập cuộc Hội nghị BĐS quốc tế (IREC 2018) với vai trò nhà đồng hành chính thức, Sunshine gây lưu ý với các dòng vật phẩm ứng dụng công nghiệp 4.0. Dường như đó, các quan điểm tham luận của đại diện tập đoàn cũng khẳng định xác định phương hướng mở rộng tăng nhanh quan hệ thích hợp tác, đối ngoại với các nhà tạo ra BĐS quốc tế.

Sunshine Group sắp công bố bộ sưu tập BĐS hạng sang

Nhận thấy thị trường bất động sản cao cấp còn rộng rãi tiềm năng khi lượng cung căn hộ hạng A càng ngày càng hạn hẹp, Sunshine Group đang nhắm tham gia các vật phẩm mang yếu tố kĩ nghệ.

"Với các thành tựu công nghiệp 4.0 mà Sunshine Group đưa tham gia các dòng item mới sẵn sàng công bố trong thời điểm đến (Sunshine Villas, Sunshine Sky Villas, Sunshine Marina), loài người ta sẽ không cần mất nhiều công lao, tốn đa dạng thời điểm mua về với thiên nhiên. Bởi khi đó, tự nhiên đã tự ùa vào cuộc sống viên mãn, để mỗi ngày đều trở thành một kỳ nghỉ ngơi và an thái tâm hồn", Chủ toạ Đỗ Anh Tuấn chia sẻ trên trang cá nhân.

Sunshine Group tiên phong đưa công nghệ vào dự án.

Với dòng BĐS nghỉ dưỡng Sunshine Marina, Sunshine Group đi đầu đưa mô hình Intergated Resort nhiều người biết đến thế giới về Việt Nam.

Theo ông, không chỉ dừng lại ở vị trí đắc địa tại các khu đất tiến thưởng hay chuỗi một thể ích cao cấp, điểm khác biệt và tạo nên sức lôi cuốn của các item Sunshine Group là vận dụng nền móng kĩ nghệ để phát hành các căn hộ thông minh. Đương nhiên, 3 dòng item mới của Sunshine Group không chỉ thành lập dựa trên nền tảng kĩ nghệ.

Bên cạnh bộ sưu tập 5 dự án biệt thự trên không Sunshine Sky Villas, dòng biệt thự thông minh Sunshine Villas sắp ra mắt sẽ là những dự án đánh dấu tên tuổi của Sunshine Group trên thị trường.

Bộ sưu tập 5 dự án biệt thự trên không Sunshine Sky Villas “Thế xứng Tầm cao” sắp công bố của Sunshine Group sẽ phá đổ vỡ mọi giới hạn góc nhìn... 

Theo ông, không chỉ dừng lại ở địa điểm đắc địa tại các khu đất tiến thưởng hay chuỗi tiện thể ích, điểm đặc biệt và tạo nên sức lôi cuốn của các sản phẩm Sunshine Group  là Áp dụng nền tảng công nghiệp để phát triển các căn hộ thông minh. Đương nhiên, 3 dòng vật phẩm mới của Sunshine Group không chỉ thành lập dựa trên nền tảng công nghệ.

Tiêu chí mà Sunshine Group hướng đến cho các dòng vật phẩm này là chất sống hoàng thất được định vị rõ nét với những món đồ phía bên trong đế vương và xung quanhlà một đồng đội vương giả. Từng dịch vụ đặc quyền sẽ mang đậm dấu ấn công nghệ 4.0. Một điểm khác biệt là 3 dòng BĐS siêu sang của Sunshine Group được thi hành bởi một nhóm kiến tạo tăm tiếng.

Các dự án của Sunshine Group đều có tiện ích hạng sang.

Ngoài ra bộ sưu tập 5 công trình vi la trên không Sunshine Sky Villas, dòng biệt thự thông minh Sunshine Villas sắp công bố sẽ là những dự án khắc ghi tiếng tăm của Sunshine Group trên hoạt động mua bán.

Ngoài các công trình nhà ở cao cấp thuộc dòng Apartment, việc có mặt trên thị trường 3 dòng sản phẩm BĐS hạng sang của Sunshine Group sẽ giúp tổ chức này hoàn thiện bức ảnh về dấu ấn của bản thân mình trong phân khúc thị trường này. 

Huệ Chi


Xem nhiều hơn: bds