Dự án King Palace mở bán thắng lợi

Việc gần 1/4 trong tổng số 410 căn hộ cao cấp của dự án King Palace được bán chiến thắng ngay tại sự kiện ra mắt hôm 29/9, và phần nhiều là bán cho người nước ngoài làm giới đầu cơ khác lạ ân cần.

Ngày 29/9 gần đây, dự án căn hộ cao cấp King Palace đã tổ chức lễ công bố và mở bán mang tên "Hành trình đi mua các vị Vua" tại khách sạn InterContinental Hanoi Landmark 72. Sự xuất hiện của King Palace được bình chọn là phục vụ nhu cầu cho thị phần căn hộ cao cấp trên thị trường BĐS Thủ đô.

Một nguyên nhân nữa làm sự kiện này chiếm được sự vồ cập đặc biệt là vì trước thời điểm ra mắt và mở bán, đơn vị nhà đầu tư đã giữ bí mật các thông tin chi tiết về công trình và sản xuất sự mày mò rất lớn đối với các đối tượng mua hàng thân mật.

Phải đến ngày 29/9, thì các thông tin chi tiết về kiến tạo, diện tích các căn hộ, hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5 sao, cơ sở công nghệ tích thích hợp các kĩ nghệ lanh lợi của thời đại 4.0… của King Palace mới được bật mí tại lễ mở bán.

Theo ghi nhận, đã có gần 1/4 trong tổng số 410 căn hộ cao cấp của công trình King Palace mua được chủ nhân ngay trong ngày công bố thị trường. Trong số này, có đến 65 căn được đồng đội người Hàn Quốc đang sinh sống, làm việc và đầu cơ tại vietnam đặt "lệnh mua". Đây là màn ra mắt quá đỗi ấn tượng đối với một công trình BĐS ở thị phần cao cấp trên thị trường Hà Nội.

Chia sớt sau khi đại diện cho các khách hàng người Hàn Quốc "đặt lệnh" tậu liền 65 căn hộ tại King Palace, ông Lee Jae Hoon - CEO của J&Partners, cho nhân thức: "Thủ đô hiện có rộng rãi dự án bất động sản đang được xây dựng, nhưng chúng tôi có những yêu cầu rất khắt khe khi lựa chọn nơi bản thân và mái ấm sinh sống. King Palace tụ họp được đầy đủ những gì chúng tôi cần với các tiện thể ích ở đẳng cấp cao nhất và một địa điểm xuất sắc tại khu vực đang sản xuất mạnh mẽ nhất Thủ đô".

Dự án King Palace ra mắt thành công - Ảnh 1.

Ông Jacob Hemels – Giám đốc buôn bán quốc tế Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần VIREX (bên trái) chúc mừng ông Lee Jae Hoon, thây mặt số đông người Hàn Quốc đặt tậu 65 căn hộ King Palace.

Thực vậy, những lợi thế giúp King Palace có được điều này chính là công trình nằm ở một địa điểm quà 108 Nguyễn Trãi, ngay trước khu thành phố Royal City, tại khu vực có tốc độ phát triển kinh tế năng động nhất Hà Nội, quy tụ rất đông các chuyên gia, thương lái… đến trong khoảng Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước nhà châu Âu.

Hơn nữa, với lối thiết kế đặc thù, tối ưu công năng tại các căn hộ và việc chiếm hữu chuỗi hệ thống luôn tiện ích đẳng cấp quốc tế nên King Palace dễ ợt có thể hấp dẫn được phần lớn giới thượng lưu, khác biệt là tập thể người nước ngoài đang sinh sống và khiến việc tại khu vực phía Tây Hà Nội.

Dự án King Palace ra mắt thành công - Ảnh 2.

Thiết kế đẹp và các tiện thể ích phong cách quốc tế của King Palace là nhân tố "chinh phục" các khách hàng ngoại quốc.

Ngoài số lượng lớn các căn hộ được số đông người Hàn Quốc đặt sắm trong sự kiện công bố, King Palace cũng chiếm được sự đón chờ tích cực của các đối tượng mua hàng người vietnam.

Với sự đi cùng của nhà tài trợ CAO Fine Jewelry, những vị chủ sở hữu trước tiên của King Palace đã thu được các phần vàng với tổng trị giá là 300 triệu đồng và nổi bật nhất là 1 phần vàng dành cho vị chủ nhân hên nhất là hạt lúa vàng biểu trưng của nhà tài trợ này.

Dự án King Palace được dự đoán sẽ tiếp diễn hút nhà đầu tư hoạt động mua bán bất động sản Thủ đô. Cỗi nguồn là bởi, kế bên sức hấp dẫn sẵn có tới trong khoảng vị trí đắc địa 108 Nguyễn Trãi; chuỗi hệ thống luôn thể ích thời thượng với bể bơi trên cao, phòng gym tiêu chuẩn quốc tế, trường mầm non quốc tế Maple Bear Canadian Kindergarten, phục vụ điều hành tòa nhà chất lượng quốc tế của Savills…; hay hệ thống hạ tầng khoa học tích thích hợp các công nghệ lanh lợi, dẫn đầu xu hướng thời đại 4.0… thì các nhà đầu tư đon đả tới dự án King Palace còn chiếm được sự hỗ trợ về vốn đầu tư từ Nhà băng Thương nghiệp Cũ rích phần Sài Gòn - Hà Nội (SHB) với các chế độ khác biệt, dành riêng cho khách hàng tìm căn hộ tại King Palace.

* Tin tức cụ thể:

Website: www.kingpalacehanoi.vietnam

Hotline: 0916 20 7979.


Xem thêm: dịch vụ nhà đất