Dự án T&T Millennia City Long An - CafeLand.Vn

Diện tích công trình T&T Millennia City Long An

pc-millennia-city

Phối cảnh tổng thể dự án T&T Millennia City Long An 

Chiếm hữu nền đất xây dựng công trình rộng 20,9ha, T&T Millennia City được chia thành 3 phân khu Phú Gia, Mỹ Gia và Hoàng Gia, dự kiến cung ứng các loại hình vật phẩm gồm vi la, nhà thị trấn liền kề, nhà phố thương mại, trọng điểm thương nghiệp, thông thường cư và các nhà cửa tiện thể ích phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của cư dân.

mb-millennia-city

Mặt bằng toàn bộ công trình T&T Millennia City Long An 

Các lô đất có quy mô từ 90 – 200m2. Cụ thể, nền xây dựng nhà xã liền kề rộng 90 – 180m2, chiếm giữ tỷ lệ 60% trên tổng số lượng, nằm dọc theo các tuyến tuyến đường nội khu và trục trạm xe buyt cảnh quan; nhà phố thương mại rộng trong khoảng 120 – 200m2, choán tỷ trọng 35% trên tổng số lượng, nằm tại các tuyến tuyến phố lớn (trục đường số 1, tuyến phố số 12) và vi la có quy mô từ 200 – 300m2, chiếm giữ tỷ lệ 5% trên tổng số lượng.

Các vật phẩm nhà đất trên đều có mặt tiền từ 4,5m (nhà thị trấn liền kề) đến 10m (biệt thự), với hình thức sổ hồng chiếm hữu dài lâu.

pc-biet-thu-millennia-city

Phối cảnh khu biệt thự dự án T&T Millennia City Long An

pc-nha-pho-lien-ke-millennia-city

Phối cảnh nhà phường liền kề khu phức tạp T&T Millennia City Long An

Các tuyến con đường nội khu của T&T Millennia City được đầu cơ xây dựng đồng bộ với lòng đường rộng 6 – 9m, lòng phố rộng trong khoảng 3 – 6m và được phủ xanh bởi những hàng cây ở hai bên các con phố cùng 6 bến xe nội khu, khu vực chợ bỏ ra cho trẻ thơ, con đường dạo bộ, các cụm cảnh quan tự nhiên, khu thể thao, gym và khu phố đi bộ các đơn vị quản lý.

pc-cong-vien-millennia-city

Phối cảnh tiệm tạm hóa nội khu dự án T&T Millennia City Long An

Thông tin dự án T&T Millennia City từ Cafeland

Công ti CP Thái Sơn – Long An (thuộc tổ chức T&T Group) là chủ đầu tư xây dựng công trình. T&T Land (thuộc cơ quan T&T Group) là đơn vị tạo ra công trình.

Theo tin tức trong khoảng chủ đầu tư, khách hàng có ý định sở hữu căn hộ T&T Millennia City có thể trả tiền theo 2 cách thức. Phương án 1, khi nhận bàn giao, đối tượng mua hàng sẽ chiếm hữu bao gồm đất và móng và tự hoàn thành nhà theo mẫu của nhà đầu tư trong vòng 24 tháng. Cách thức 2, khách hàng vẫn chiếm hữu đất và móng nhưng chủ đầu tư sẽ chấp hành hoàn thiện xây dừng nhà theo mẫu cho khách hàng với đơn giá xây đắp hoàn thiện trong khoảng 3 – 3,5 triệu/m2.

Dự định, dự án T&T Millennia City Long An sẽ bắt đầu giai đoạn bàn giao tham gia quý 3/2020.

Tin tức với tốc độ cao dự án T&T Millennia City Long An

Công trình: T&T Millennia City

Tổng quy mô: 20,9ha

Địa điểm: Đường Lê Văn Lương, thị trấn Long Hậu, quận Cần Giuộc, thức giấc Long An

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Nhà thị trấn, vi la

Ngày khởi công:

Nhà đầu tư: Công ti CP Thái Sơn – Long An

Năm kết thúc: Quý 3/2020


Có thể bạn quan tâm: bds