First Legal Force sắp ra mắt phục vụ rà soát pháp lý BĐS - VnExpress Kinh Doanh

Dự kiến từ tháng 1/2019, Công ty CP Biện pháp Liên Minh Luật vietnam (First Legal Force - viết tắt là FLF) sẽ triển khai dự án phục vụ kiểm tra pháp lý bất động sản duyệt y việc xây dựng các trung tâm dịch vụ "BĐS tinh khiết" trên cả nước, mở màn tại TP HCM. Người ân cần tới các item nhà đất có thể đến các trọng điểm này để được các trạng sư, luật gia nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ không tính tiền các yếu tố pháp lý can dự đến BĐS hoặc các phục vụ khác. Dường như đó, công ty còn xây đắp website www.batdongsansach.vietnam và vận dụng điện thoại để hỗ trợ khách hàng rà soát pháp lý của các BĐS và tìm kiếm các dự án, BĐS sạch sẽ online.

Lúc trước, công trình "Bất động sản sạch sẽ" đã được phân tích và xây đắp trong phổ biến năm với mục tiêu bảo đảm tính đúng mực và sáng tỏ hóa hoạt động mua bán BĐS để bảo vệ người mua bất động sản trước các điều pháp lý nảy sinh. Chương trình cung cấp, bảo kê người mua nhà cũng hoạt động tại trang www.batdongsansach.Việt Nam/trend.

FLF) sẽ triển khai dự án dịch vụ kiểm tra pháp lý bất động sản thông qua việc thành lập các trung tâm dịch vụ Bất động sản sạch trên cả nước, khởi đầu tại TP HCM

Duyệt y các trọng tâm "Bất động sản sạch sẽ" trên khắp cả nước, FLF hy vọng góp phần giải quyết vấn đề kiểm tra pháp lý các dự án bất động sản trên thị trường.

FLF đưa ra khái niệm, khái niệm "sạch sẽ" trong ngành nghề bất động sản, xây đắp được bộ mục tiêu và đạt yêu cầu "Bất động sản sạch" để giúp người dân thuận tiện lựa chọn, tìm tậu item bình an. Công trình kiểm soát an ninh người dùng nhà đất từ công đoạn trước khi tậu bằng việc tư vấn lựa chọn item, kiểm tra không may, giải đáp giải pháp pháp lý và cung cấp thương thảo thích hợp đồng mua bán. Sau khi tìm, các luật sư tiếp diễn cung cấp theo dõi, kiểm tra, giám sát việc chấp hành bổn phận và cam đoan giữa các bên. Hồ hết các công việc trên được chấp hành không thu phí đối với người dùng BĐS.

Công trình đưa ra bộ mục tiêu "Bất động sản sạch sẽ" sử dụng để đánh giá tính pháp lý và sự tuân thủ quy định qui định của phần nhiều các loại hình BĐS. Bộ mục tiêu này gồm 6 yếu tố: pháp lý của bất động sản và sự vâng lệnh quy định pháp luật của nhà đầu tư, nhân cách pháp lý chủ sở hữu, bổn phận thuế và yếu tố nguồn vốn can dự, cam đoan nhân tiện ích, tiến độ chấp hành công trình và hợp bạn hữu bạch.

Khi bên bán (nhà đầu tư - người bán) cung ứng trọn vẹn các thủ tục chứng minh bảo đảm các chỉ tiêu trên thì bất động sản đó sẽ được cấp đủ điều kiện "BĐS sạch". Đủ điều kiện này đồng nghĩa với việc các trạng sư, luật gia của công trình "Bất động sản sạch sẽ" sẽ giám sát việc vâng lệnh các pháp luật pháp luật, tuân thủ các chắc chắn trong phù hợp đồng của nhà đầu tư công trình hoặc người bán. Trong trường thích hợp xảy ra vấn đề mâu thuẫn hoặc khiếu kiện, các luật sư cung cấp giải quyết free cho khách hàng.

Để có thể đưa ra kết quả kiểm tra pháp lý đúng đắn cho một loại BĐS cụ thể, công nghệ 4.0 (như Big data, AI) được ứng dụng cùng với quy trình rà soát, bình chọn chặt chẽ (cả không người điều khiển và tay chân). Việc rà soát do chính các trạng sư, luật gia, chuyên viên chuyên trách có đa dạng trải nghiệm trong ngành nghề pháp lý BĐS thi hành. Hầu hết các loại giấy tờ, thủ tục pháp lý can dự đến bất động sản do bên bán cung ứng đều được kiểm tra kỹ càng xem có tuân thủ các quy định của quy định hay không, bao gồm cả việc kiểm tra chéo với các công ty tính năng để xác minh tin tức.

Trong khi đó, "Bất động sản tinh khiết" còn áp dụng công nghiệp 4.0 để xây dựng bộ khí cụ kiểm tra pháp lý trực tuyến (qua website : batdongsansach.vn hoặc vận dụng trên laptop). Công cụ này được đặt tên là "Legal Kit" với 4 tính năng chính. Cụ thể gồm bình chọn, kiểm tra pháp lý và sự vâng lệnh luật pháp qui định của các loại BĐS; đưa ra những cảnh báo không may cho từng loại BĐS; đưa những rủi ro vào lao lý hợp đồng; theo dõi, giám sát giai đoạn thực hiện hợp đồng của các đối tác.

Dịch vụ xác minh pháp lý Bất động sản sạch của FLF dự kiến ra mắt vào tháng 1/2019.

Phục vụ xác minh pháp lý "BĐS sạch sẽ" của FLF dự kiến mở bán vào 04 tuần 1/2019.

Hoạt động mua bán bất động sản vn những năm cách đây không lâu tình tiết sôi động với phổ thông loại hình nhiều chủng loại như căn hộ, đất nền, nhà gắn liền với đất, officetel, shophouse, biệt thự nghỉ dưỡng, condotel... và tiếp tục vững mạnh ổn định.

Bên cạnh sự phát triển khả quan của thị trường, vẫn luôn sinh tồn phổ thông vụ việc tranh chấp, kiện tụng, lường đảo can hệ tới các dự án bất động sản. Theo đại diện FLF, các vụ việc này được giải quyết rất ít với phần thua thiệt đa phần thuộc về phía người dùng.

Cội nguồn chính dẫn đến các vụ việc xuất hành từ những chủ đầu tư không uy tín, thiếu năng lực triển khai công trình. Bên cạnh đó, các luật pháp của luật pháp vietnam trong ngành bất động sản còn chưa theo kịp thực tiễn tạo ra nhanh chóng và phức tạp của hoạt động mua bán.

Đại diện FLF nhìn nhận thực tế người mua khi đặt bút ký thích hợp đồng trao đổi bất động sản thường có rất ít thông tin pháp lý về dự án, chưa đủ khả năng tự kiểm tra các loại giấy pháp lý... Những tin tức này thường không đầy đủ, thiếu tính minh bạch, thích hợp đồng trao đổi rộng rãi cạm bẫy, tiến công tráo khái niệm, lèo lái theo hướng hữu dụng cho chủ đầu tư hoặc người bán.

"Dĩ nhiên trong hoạt động mua bán vẫn có những nhà đầu tư và công trình chấp hành tốt và tuân hành các quy định qui định. Nhân tố cần thiết là đối tượng mua hàng cần minh mẫn và cẩn trọng khi tậu", đại diện FLF nhận xét.

Ánh Thúy


Có thể bạn quan tâm: bat dong san