Flamingo Cát Bà Beach Resort chắc chắn lợi nhuận cho thuê không dưới 10% - VnExpress Kinh Doanh

Flamingo Group - chủ đầu tư Flamingo Cát Bà Beach Resort - vừa đưa ra chương trình cam kết lợi nhuận cho thuê với các sản phẩm mà chủ đầu tư uỷ quyền khai thác. Theo đó, mức lãi cho thuê được chắc chắn ở mức không thấp hơn 10% mỗi năm và nhà đầu tư nhận ngay lợi nhuận trong 3 năm đầu sau khi uỷ quyền.Ngoài ra, chủ sở hữu các vật phẩm nghỉ dưỡng tạiFlamingo Cát Bà còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại chuỗi resort xanh của tập đoàn cùng hộ chiếuAll in Passport Diamond VIP - sử dụng không tính phí không giới hạn 156 dịch vụ phong cách 5 sao tại toàn thể các công trình thuộc hệ thống công ty Flamingo Group trong 365 ngày.

"Với chương trình chắc chắn lợi nhuận cho thuê của chúng tôi, đối tượng mua hàng chẳng những có sự an tâm về kỹ năng sinh lợi từ dự án mà còn hạn chế việc đồng bạc bị mất giá hàng năm", thây mặt Flamingo Group cho nhân thức.

polyad

Phối cảnh toàn công trình Flamingo Cát Bà Beach Resort.

Cũng theo nhà đầu tư này, Flamingo Cát Bà là một trong số ít các công trình kinh doanh đang ký tạm trú ngao du 5 sao tại miền Bắc bây chừ. Bên cạnh, lượng khách vãn lai đến khu vực này mỗi năm lên tới gần 3 triệu lượt.

Lượng cầu tạm trú du lịch tại Cát Bà dự định sẽ còn tăng trưởng hàng năm nhờ các chính sách phát triển đảo Ngọc, chuỗi hệ thống cơ sở cơ sở vật chất và quy hoạch Cát Hải thành một trong những vùng công nghiệp trọng điểm của tam giác tăng trưởng Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh.

"Sự có mặt của Flamingo Cát Bà Resort chẳng những phục vụ 'cơn khát phòng' của đảo Ngọc kỳ quan mà còn nâng cao chất lượng dịch vụ tạm cư theo chuẩn quốc tế và đổi mới tư duy kinh doanh một mùa từ trước tới nay", nhà đầu tư nhận định.

Đeo đuổi thương hiệu BĐS nghỉ dưỡng hạng sang từ rộng rãi năm trước, Tổ chức Flamingo đã từng thành công khi đưa thương hiệu Flamingo Đại Lải Resort vào top 10 "Resort hấp dẫn nhất quả đât". Với Flamingo Cát Bà, chủ đầu tư ước muốn tiếp diễn tạo nên một BĐS trị giá trong khu vực.

"Sự tuyệt vời luôn có giá, và tôi không muốn thí điểm rồi lại gỡ bỏ những thứ không xứng tầm dành cho thành quả nhiệt huyết. Đây chẳng phải là khái niệm condotel bình thường mà sẽ là một nhà cửa kiến trúc nghệ thuật độc đáo nhất từ trước đến nay", vị đại diện nhấn mạnh.

polyad

Chi tiết dự án địa chỉ 0888938999 hoặc xem truy nã cập tại đây. 

Flamingo Cát Bà bao gồm tổ thích hợp 3 tòa Forest On The Sea, Forest In The Sun và Forest On The Sand. Các tòa tháp mang thiết kế theo chuẩn kiến trúc xanh với hệ thống sân vườn - phủ bởi cây nhiệt đới bậc cao và các giống hoa hồng nhập khẩu - bao quanh từng căn hộ. Dự án còn sở hữu chuỗi hệ thống các bể bơi hoàn toàn bằng nước khoáng tinh khiết đảm bảo cho sức khỏe của du khách và chuỗi hệ thống luôn thể ích cao cấp trong khoảng nhà hàng Á - Âu, đường dạo bộ Skywalk mô hình cầu kính lạ mắt nhất thế giới Trương Gia Giới, bến du thuyền 5 sao, hệ thống tiêu khiển trong nhà...

Công trình do Second Homes làm cho đại lý phân phối cấp một. Đây là một trong đại lý tiên phong trong hoạt động mua bán phân phối bất động sản nghỉ ngơi với những dự án hợp tác với các ông chủ lớn như Vingroup, Sun Group, Eurowindow Holding... Second Homes sẽ cung ứng cho chủ đầu tư dịch vụ hỗ trợ 24/24 trong thủ tục, pháp lý của công trình, các chế độ cung cấp nguồn vốn - nhà băng một cách công khai sáng tỏ, an toàn và lập cập.

Lộc An


Tham khảo thêm: dịch vụ nhà đất