G5 Invest: Hành trình phân chia tới nhà đầu tư phát triển công trình

Công ty Cổ hủ phần Đầu cơ và quản lý Bất động sản G5 vừa báo cáo trở thành nhà đầu tư - nhà sản xuất công trình Bach Dang Luxury Residence, đánh dấu bước tiến mới, bên cạnh uy tín về tư vấn, phân chia trên thị trường bấy lâu. Chuyển biến này cũng lần nữa tiếp tục chắc chắn vị thế của G5 Invest trên hoạt động mua bán BĐS bây chừ.

Nhà tư vấn, phân chia uy tín…

Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Đầu cơ và Quản lý Bất động sản G5 (G5 Invest) có tiền thân là Hòa hợp các sàn giao dịch bất động sản G5 (Đất Xanh Miền Bắc, DTJ, Maxland, Asiareal, Sudico), nơi tập trung của các nhà trả lời, phân chia BĐS giỏi, có phổ thông trải nghiệm, uy tín trên thị trường.

Với tôn chỉ hoạt động "Cùng chung một tiêu chí, phối hợp phổ quát thế mạnh" G5 đã tạo lập một phương thức bán hàng minh bạch, đề cao ích lợi của đối tượng mua hàng, góp phần phục hồi hoạt động mua bán trong giai đoạn gian nan nhất 2011 - 2012. Trong khoảng đó, G5 ghi dấu ấn riêng trên hoạt động mua bán, nhận được niềm tin tưởng của đối tượng mua hàng, chủ đầu tư, mang tới sản phẩm chất lượng, sáng tỏ giá cả ích lợi, an ninh pháp lý.

Từ việc nhiều lần gặp gỡ đối tượng mua hàng, lắng tai những hoài vọng về sản phẩm trong điều giao thông, pháp lý, vị trí, thời cơ giá cả và suất đầu cơ. Thấu nắm bắt hoạt động mua bán, tâm sự đối tượng mua hàng và những khó khăn các tổ chức BĐS đang đối mặt đã thôi thúc G5 xả thân biến thành người song hành sát sao hơn với đối tượng mua hàng cũng như các chủ đầu tư.

Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 chuyển thành doanh nghiệp pháp nhân Tổ chức kinh doanh Cổ lỗ phần Đầu tư và Quản lý Bất động sản G5.

Nói về vai trò của G5 trên hoạt động mua bán bất động sản, ông Nguyễn Quốc Khánh - Chủ toạ G5, cho hay: "G5 Invest là nơi tập trung những nhà tư vấn có tâm, dày dặn kinh nghiệm, thông suốt thị trường luôn hy vọng sẻ chia, tháo dỡ gỡ gian truân, bất cập cho khách hàng, chủ đầu tư. Trong khoảng đó mang tới không gian sống, trị giá sống, suất đầu tư có lí cùng những kế hoạch rõ ràng cho nhà đầu tư, vật phẩm chất lượng, pháp lý hoàn toản cho đối tượng mua hàng. Trên hết, lần nữa chắc chắn G5 Invest là "người đi cùng uy tín"".

Trở thành nhà đầu tư, phát hành dự án chuyên nghiệp

Thắng lợi tại hoạt động mua bán Thủ đô, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang… là một trong những đòn bẩy quan trọng giúp G5 Invest có bước tiến dài ở thị trường bất động sản Hải Phòng. Một thị trường mới nổi vốn được bình chọn là tiềm năng bậc nhất tại khu vực miền Bắc hiện thời.

Nhập cuộc hoạt động mua bán này, G5 Invest đã thành công với dự án Khu thành phố Gò Gai Central Park, chỉ trong một thời gian ngắn, một số lượng lớn lô liền kề được bán hết. Được nhân thức, Gò Gai Central Park tọa lạc tại thị trấn Núi Đèo - trọng tâm huyện Thủy Nguyên, nơi tụ họp hạ tầng cơ sở đồng bộ, thuận tiện kết nối vào trọng điểm đô thị Hải Phòng và các thức giấc phía Bắc.

Công trình được xây dựng trên tổng diện tích đất hơn 127 ha với 353 lô đất liền kề, 86 lô đất vi la. Gò Gai Central Park dành phổ biến quy mô cho cây cỏ, mặt nước, cảnh quan, tuyến đường nội bộ, nhà trẻ, trường tiểu học, trường học cây trồng, khu sport…

Sau thành công này, Công ti Cổ lỗ phần Đầu cơ và Điều hành BĐS G5 tiếp tục ghi dấu ấn tại thị trấn Hoa Phượng đỏ với công trình Bach Dang Luxury Residence.

Dự án được xây đắp trên khu đất rộng 6.535 m2, mật độ xây dựng thấp, đa số môi trường bỏ ra cho cây xanh, cảnh quan, giao thông nội khu. Bach Dang Luxury Residence tọa lạc ngay trên mặt tiền số 85 tuyến phố Cầu Niệm, phường Nghĩa Xá, huyện Lê Chân (TP Hải Phòng) gồm 55 lô liền kề có diện tích trong khoảng 54,7 - 116,7 m2.

Theo đại diện nhà đầu tư, Bach Dang Luxury Residence với các khu liền kề cao cấp, được thiết kế tân tiến, thông minh, linh động. Môi trường hè phố được dành đầu tiên cho cây trồng và người đi bộ. Mỗi khu phường mua sắm sẽ được dồn vào một chỗ theo từng ngành nghề hàng.

Chia sẻ thông tin về công trình, ông Tô Chí Công, Tổng giám đốc Công ti Cổ lỗ phần Đầu cơ và Điều hành Bất động sản G5, cho hay: "Các thiết kế tại Bach Dang Luxury Residence hướng đến việc tối ưu hóa không gian và tính thẩm mỹ, bảo đảm tính riêng tư, kết hợp và đề cao không gian sinh hoạt đồng đội cho cư dân. Các nguyên liệu dùng đều trong khoảng các nhãn hiệu uy tín, thân thương với môi truờng có độ bền cao, dễ chơi dễ sử dụng, chi tiêu phí điều hành và bảo trì thấp. Ngoài ra đó, chủ sở hữu có thể vừa cấu kết để ở và cho thuê rất cởi mở".


Đọc thêm: bat dong san