GreenFeed trình bày chuỗi thực phẩm sạch sẽ khép lạ mắt 3F Plus - VnExpress Kinh Doanh

Năm 2003, GreenFeed gia nhập lĩnh vực đóng gói thức uống chăn nuôi, gia súc, gia cầm và thủy sản vn bằng nhà máy đầu tiên tại Nhựt Chánh, Long An. 

Đại diện GreenFeed cho nhân thức, vật phẩm quà bánh chăn nuôi tinh khiết là bước bắt đầu quan trọng để có được nguồn thực phẩm tinh khiết, bình yên cho sức khỏe của người dùng cuối. Vì vậy ngay từ những ngày đầu xây đắp, tổ chức kinh doanh đã hướng đến tiêu chí cung ứng giải pháp hiệu quả cho ngành thực phẩm tinh khiết phê duyệt trật tự khép kì quặc, từ nguyên liệu, thời kỳ sản xuất, quà bánh chăn nuôi, con giống, chăn nuôi, giết mổ mổ, đóng chai đều sạch sẽ.

Để có nguồn con giống tinh khiết, chất lượng giúp cải thiện năng suất, hiệu quả kinh tế của người chăn nuôi, qua đó nâng cao chất lượng heo giết thịt cung cấp cho hoạt động mua bán, trong khoảng năm 2010, GreenFeed đã khiến cho việc với PIC (Pig Improvement Company), vốn là một trong những công ty dẫn đầu công nghệ di truyền giống thế giới. Bằng kĩ nghệ di truyền lưu lại gien, PIC có thể cung cấp cho GreenFeed các giống heo đáp ứng được các mục tiêu năng suất và chất lượng giết thịt mà GreenFeed yêu cầu cho từng hoạt động mua bán và các chỉ tiêu này được cải tiến 1-3% mỗi năm.

Với nông trại heo giống heo giống, hạt nhân, cụ kỵ, ông bà văn minh, cùng với cụm trại chăn nuôi heo thương phẩm tại thức giấc Bình Thuận, áp dụng kĩ nghệ chăn nuôi hiện đại, GreenFeed có tài năng cung ứng cho hoạt động mua bán trên 50.000 heo nái bố mẹ GF24, một triệu liều tinh heo và khoảng 300.000 heo giết xuất chuồng sạch sẽ, an ninh cho loài người, với tỷ lệ giết thịt xẻ (tỷ lệ cao) đạt trên 74% và hoàn toàn tróc nã xuất được nguồn cội. Tổng vốn đầu tư của nhị hệ thống nông trại chăn nuôi này giá trị trên 100 triệu đô la.

Năm 2017, GreenFeed hợp tác đầu cơ cùng Tổng tổ chức kinh doanh Công nghiệp thực phẩm Đồng Nai (Dofico) nhằm tăng cấp hạ tầng vật chất và đưa vào hoạt động nhà máy Đóng hộp thực phẩm Đồng Nai (DnF). Năm 2018, GreenFeed khai trương các cửa hàng nằm trong chuỗi chuỗi hệ thống khu chợ thực phẩm tinh khiết Wyn phục vụ người tiêu xài tại TP HCM.

Với nguồn heo giết thịt đầu vào do chuỗi hệ thống trang trại của GreenFeed cung ứng cho nhà máy DnF giết thịt mổ theo công nghiệp hiện đại và bảo quản trong vấn đề kiện nhiệt độ phù hợp, các item giết mát do Wyn phân phối đều bảo đảm 4 yếu tố: heo giống nhập trong khoảng Mỹ, hương vị tươi ngon đặc trưng, không chứa hoóc môn và không hóa chất cấm và truy nã xuất thông tin thực phẩm rõ ràng. 

polyad

Căn tin Wyn cung ứng giết thịt heo sạch sẽ, được pha lóc, chế biến từ nguồn heo giết thịt đầu tham gia tại nông trại GreenFeed.

"Giết thịt heo là nguồn dinh dưỡng cung ứng chất đạm phổ biến trong bữa cơm các mái ấm vn. Thông tin về hiện trạng mất vệ sinh thực phẩm, trong đó có làm thịt heo khiến phổ quát bà nội trợ lo ngại cho sức khỏe gia đình, khác biệt là những mái ấm có con bé nhỏ. Cho nên, sự xuất hiện của giết thịt heo GreenFeed nhãn hiệu Wyn trên thị trường đã hối hả được người tiêu dùng đón nhận", thây mặt GreenFeed cho nhân thức.

Cách đây không lâu, Công ty CP GreenFeed vn và Dofico công ty khánh thành nhà máy Đóng hộp thực phẩm Đồng Nai (DnF) tại xã Trung Hòa, huyện Trảng Bom, tỉnh giấc Đồng Nai. Nhà máy có tổng vốn đầu tư gần 7 triệu đô la, với diện tích khoảng 6ha, được đầu cơ dây chuyền làm thịt mổ heo, gà hiện đại và chuỗi hệ thống sản xuất thực phẩm phục vụ tiêu chuẩn công nghiệp châu Âu.

Nhà máy DnF có kỹ năng giết mổ mổ khoảng 250.000-300.000 con heo; khoảng 6-9 triệu con gà, cung cấp ra thị trường khoảng 19.000-22.000 tấn giết mổ heo mảnh; 10.000 - 13.000 tấn giết mổ gà và sản xuất trong khoảng 3 tới 5 tấn item chả lụa, giò chả, xúc xích, giết mổ jambon xông khói mỗi ngày. Các item do DnF chế biến đều hướng tới thị hiếu và phục vụ khẩu vị của người tiêu dùng tại vietnam và nước ngoài.

polyad

Lễ khai giảng nhà máy DnF vớ tổng vốn đầu cơ gần 7 triệu đô la Mỹ.

Theo đại diện GreenFeed, nhà máy DnF đi tham gia hoạt động sẽ biến thành mắc xích quan trọng giúp GreenFeed thực hiện chỉ tiêu cung cấp giải pháp hiệu quả cho ngành thực phẩm sạch sẽ duyệt việc khép độc đáo chuỗi sản xuất thực phẩm sạch 3FPlus. 

Hiện nay. GreenFeed trong thời kỳ hoàn thiện việc xây đắp nhà máy DnF đạt chuẩn của Ủy ban Tiêu chuẩn Thực phẩm Thế giới Codex (FAO) nhằm đảm bảo đầy đủ các yếu tố pháp lý để đưa item giết thịt heo vn ra nhân loại.

Bảo An

Theo đại diện GreenFeed, nhà máy DnF đi tham gia hoạt động sẽ trở thành bận bịu xích quan trọng giúp GreenFeed triển khai tiêu chí cung cấp biện pháp hiệu quả cho lĩnh vực thực phẩm tinh khiết phê chuẩn việc khép bí mật chuỗi đóng hộp thực phẩm sạch sẽ 3FPlus. 

Hiện tại. GreenFeed trong thời kỳ hoàn thành việc xây dựng nhà máy DnF đạt chuẩn của Ủy ban Tiêu chuẩn Thực phẩm Quốc tế Codex (FAO) nhằm bảo đảm trọn vẹn các yếu tố pháp lý để đưa vật phẩm thịt heo Việt Nam ra quả đât.


Tham khảo thêm: bat dong san