Hàng loạt ưu đãi khi sắm nhà tại công trình Eurowindow River Park

Chủ đầu tư và công ty phát hành dự án Eurowindow Holding vừa công bố hàng loạt chế độ khuyến mại mới tại Eurowindow River Park. Theo đó, khách hàng đặt mua căn hộ phổ biến cư sẽ có thời cơ được nhận nhiều phần tiến thưởng trị giá lên đến hàng tỷ đồng.

Với chỉ tiêu kích cầu thị trường bất động sản Thủ đô cuối năm 2018 và tri ân đối tượng mua hàng, nhà đầu tư công trình Eurowindow River Park khai triển chương trình "Tìm căn hộ tiền tỷ, giá chỉ 0 đồng".

Theo đó, từ nay tới 31/12/2018, đối tượng mua hàng ký thích hợp đồng mua bán và thanh toán tối thiểu 15% trị giá căn hộ trong thời điểm luật pháp sẽ được kiếm được phiếu bốc thăm may mắn.

Chủ đầu tư sẽ đơn vị bốc thăm trao tặng 1 căn hộ 2 phòng ngủ trị giá lên tới 1,5 tỷ đồng cho khách hàng may mắn nhất. Tương tự, với một khoản đầu tư ban đầu, đối tượng mua hàng có thời cơ được sở hữu đến 2 căn chung cư cao cấp tại khu vực kinh tế tạo ra tiềm năng, cửa ngõ giao thương của Hà Nội với các thức giấc phía Bắc.

Không chỉ thế, tất cả đối tượng mua hàng mua căn hộ tại Eurowindow River Park còn được tặng voucher tậu nội thất tại trọng tâm bán buôn Melinh Plaza - bách hóa nội thất lớn nhất miền Bắc trị giá đến 150 triệu đồng.

Nhờ đó, khách hàng có thể tiết kiệm được chi tiêu không nhỏ xíu để sở hữu chốn ổn định gia đình, đủ đầy trang trang bị nội thất văn minh. Ngoài ra, bỏ ra riêng cho đối tượng mua hàng đặt tậu 30 căn hộ đầu tiên từ nay đến 31/12/2018, nhà đầu tư còn dành tặng 1 logo quà 9999/1 căn hộ.

Với những khách hàng có khả năng tài chính khiêm tốn nhưng khát khao chiếm hữu một chốn đi về riêng tây, khi mua nhà tại dự án Eurowindow River Park được ngân hàng hỗ trợ mượn tiền lên tới 70% giá trị căn hộ trong thời điểm 25 năm, cung cấp 100% lãi suất vay và được ân hạn nợ gốc trong vòng 12 04 tuần kể từ ngày giải ngân đầu tiên hoặc ngày dự định bàn giao (tùy thời gian nào tới trước).

Ví như không dùng đòn bẩy nguồn vốn ngân hàng, đối tượng mua hàng đặt mua căn hộ Eurowindow River Park còn được chiết khấu 10% giá sàn khi trả tiền sớm hơn tiến độ tiêu chuẩn và 4% giá niêm yết khi thanh toán theo tiến độ phổ biến.

Chủ đầu tư cho nhân thức, tại dự án Eurowindow River Park, căn hộ dù được tặng hay mua đều có chất lượng tương đương và khách hàng nào cũng được hưởng thụ chuỗi tiện ích hàng đầu ở khu vực Đông Bắc Thủ đô.

Hướng đến đem lại cuộc sống xanh đúng nghĩa, chủ đầu tư Eurowindow River Park đã đầu cơ những hạng mục xanh nhằm nâng cao trị giá công trình và tốt cho sức khỏe của cư dân.

Dường như điểm thu hút Euro Town - khu thị trấn thương nghiệp 137 shophouses tập hợp nhiều chủng loại siêu thị dịch vụ tới trong khoảng những nhãn hàng nổi tiếng, chủ đầu tư còn đặc biệt chú ý kiến tạo và xây đắp khu vườn Nhật trên cao với không gian yên bình.

Những dân cư nhí của Eurowindow River Park được học tập trong không gian giáo dục quốc tế tân tiến. Trường học con trẻ là nơi trẻ được nhập cuộc các trò chơi đi lại, trí óc. Bể bơi bốn mùa cũng là tiện ích đáng lưu ý.

Không chỉ thế, khu thành phố Eurowindow River Park còn chiếm hữu kết cấu xây đắp thân thiện với môi trường, sử dụngcác loại nguyên nguyên liệu xanh, văn minh, dè xẻn năng lượng như: cửa Eurowindow với độ bền, độ bí hiểm khít, khả năng bí quyết âm, phương pháp nhiệt cao; thang máy vận tốc cao; hệ thống phòng cháy chữa cháy Sprinkler tiêu chuẩn quốc tế; 3 tầng hầm thông đế với hơn 800 chỗ để ôtô và hàng ngàn chỗ để xe máy…

Kiến tạo 50% là căn góc, 8 thang máy/sàn (mật độ 56 căn/thang), 3 thang bộ thoát hiểm/sàn, diện tích gầy nhất hơn 67 m2 (2 phòng ngủ, 2 WC)… Những điểm mạnh vượt trội của dự án Eurowindow River Park sẽ là yếu tố kiện cần và đủ để tiềm năng trị giá bất động sản tăng nhanh trong thời gian tới.

* Tin tức chi tiết:

Hotline: 0932 888 008.

Website: http://eurowindowriverpark.vietnam/


Xem thêm: dat xanh