Hành trình từ phân phối tới đầu tư BĐS của G5 Invest - VnExpress Kinh Doanh

Công ti Cũ rích phần Đầu tư và Quản lý Bất động sản G5 (G5 Invest) tiền thân là Đoàn kết các đại lý phân phối BĐS G5, gồm các sàn: Đất Xanh Miền Bắc, DTJ, Maxland, Asiareal và Sudico với phần lớn các nhà giải đáp, phân phối BĐS chuyên nghiệp, có phổ thông trải nghiệm thị trường.

Với tôn chỉ mục đích của G5 là "Cùng chung một tiêu chí, phối hợp nhiều điểm hay", đơn vị tạo lập cách thức bán hàng minh bạch, đề cao ích lợi của khách hàng, góp phần hồi phục hoạt động mua bán trong công đoạn gian truân nhất 2011 - 2012. Nhờ đó, liên kết ghi dấu ấn riêng trên hoạt động mua bán cũng như niềm tin của đối tượng mua hàng, nhà đầu tư.

polyad

Những buổi mở bán dự án của G5 luôn lôi cuốn tất cả đối tượng mua hàng tham gia.

Ông Nguyễn Quốc Khánh - Chủ tịch G5 cho biết, các nhân lực của liên minh thường xuyên gặp mặt đối tượng mua hàng, lắng nghe những hoài vọng về vật phẩm trong yếu tố giao thông, pháp lý, vị trí, cơ hội giá cả và suất đầu tư. Thấu nắm bắt hoạt động mua bán, tâm tư khách hàng và những gian khổ các tổ chức BĐS đương đầu thôi thúc G5 phát triển hơn với pháp nhân mới là Công ti Cũ kĩ phần Đầu tư và Quản lý BĐS G5.

"G5 Invest là nơi tập trung các nhà trả lời có tâm, dày dặn kinh nghiệm, thông thạo hoạt động mua bán luôn hy vọng sẻ chia, dỡ gỡ gian nan, bất cập cho đối tượng mua hàng, chủ đầu tư. Chúng tôi mang tới môi trường sống, trị giá sống, suất đầu tư có lí cùng các kế hoạch rõ ràng cho nhà đầu tư, sản phẩm chất lượng, pháp lý đầy đủ cho khách hàng - đúng tinh thần của G5 là người đồng hành uy tín", ông Khánh cho hay.

Theo chỉ đạo công ty, thành công tại hoạt động mua bán Hà Nội, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang... là đòn bẩy quan trọng giúp G5 Invest có bước tiến dài ở thị trường Hải Phòng. Một thị trường mới nổi vốn được đánh giá là tiềm năng hàng đầu tại khu vực miền Bắc bây chừ.

polyad

Quy hoạch toàn thể khu thị trấn Gò Gai Central Park, Hải Phòng.

Khu thành phố Gò Gai Central Park khắc ghi sự xuất hiện lần đầu tiên của công ty tại Hải Phòng. Chỉ trong một thời điểm ngắn, vài lượng lớn lô liền kề tại công trình được tiêu thụ hết.

Gò Gai Central Park tọa lạc tại đô thị Núi Đèo - trung tâm thị xã Thủy Nguyên với cơ sở vật chất cơ sở vật chất đồng bộ, thuận lợi kết nối vào trung tâm thị trấn Hải Phòng và các tỉnh phía Bắc.

Công trình xây dựng trên tổng diện tích đất hơn 127 ha với 353 lô đất liền kề, 86 lô đất vi la. Gò Gai Central Park có phổ quát diện tích cho cây cối, mặt nước, cảnh quan, các con phố nội bộ, nhà trẻ, trường tiểu học, nhà thờ cây trồng, khu sport...

Sau dự án này, G5 Invest tiếp diễn ghi dấu ấn tại đô thị Hoa phượng đỏ với Bach Dang Luxury Residence.

Công trình xây dựng trên khu đất rộng 6.535 m2, mật độ xây đắp thấp, đa phần không gian bỏ ra cho cây cỏ, cảnh quan, giao thông nội khu. Bach Dang Luxury Residence tọa lạc ngay trên mặt tiền số 85 đường Cầu Niệm, phố Nghĩa Xá, thị xã Lê Chân (thành phố Hải Phòng) 

polyad

Phối cảnh một góc thị trấn bán buôn sầm uất tại Bach Dang Luxury Residence.

Dự án là item được đầu cơ, phát hành bởi Tổng tổ chức kinh doanh Xây dựng Bạch Đằng và G5 Invest.

Theo đại diện nhà đầu tư, Bach Dang Luxury Residence gồm 55 lô liền kề cao cấp có diện tích trong khoảng 54,7-116,7 m2 kiến tạo hiện đại, mưu trí, cởi mở. Không gian hè phố được ưu tiên cho cây cối và người đi bộ. Mỗi khu xã mua sắm sẽ tập trung theo từng ngành hàng.

Ông Tô Chí Công, Tổng giám đốc G5 Invest cho hay, các thiết kế tại công trình hướng tới việc tiết kiệm hóa môi trường và tính thẩm mỹ, đảm bảo tính tây riêng, hài hòa và đề cao không gian sinh hoạt cộng đồng cho cư dân. Vật liệu sử dụng đều trong khoảng các nhãn hàng uy tín, thân thương với không gian có độ bền cao, đơn giản dễ dùng, chi phí phí vận hành và bảo trì thấp. Trong khi đó, chủ sở hữu có thể vừa liên kết để ở và cho thuê rất linh động.

Thanh Thư


Xem thêm: dat xanh