Lợi thế đầu cơ căn hộ nghỉ dưỡng tại TNR Sky Park - VnExpress Kinh Doanh

Loại hình bất động sản liên minh giữa khách sạn và căn hộ là kênh đầu tư không mới, nhưng theo giới chuyên gia nhận định nó vẫn mang đến thời cơ tạo lãi khá cao. Không đầu tư tham gia các đô thị du lịch biển, chủ đầu tư TNR Sky Park đem mô phỏng hometel này phát triển tại nội đô Thủ đô.

Sự du nhập và thích ứng thông minh

Mô hình bất động sản khách sạn – căn hộ (còn gọi là căn hộ nghỉ ngơi) vốn bình thường ở các thành phố ngao du. Khởi đầu được tạo ra tại các thành phố ngao du như Nha Trang, Hạ Long, Đà Nẵng, Bình Thuận, Phú Quốc.

Hiện tại nó đã lập cập được các nhà phát triển bất động sản vn đưa ra một phiên bản "căn hộ nghỉ ngơi nội đô", phát hành tại các đô thị lớn.

polyad

Hometel với cảnh quan, luôn thể ích phục vụ yêu cầu cao của khách nước ngoài, khách tham quan

Hoạt động mua bán Việt Nam số dự án hometel còn khiêm tốn do ko phải công trình nào cũng phục vụ được các tiêu chí như gắn kết giao thông dễ dãi, tỉ trọng đầu tư cho hạ tầng cảnh quan, các dịch vụ nhân tiện ích cao cấp giúp ngày càng tăng trị giá sống.

Một trong những công trình tiên phong nắm bắt khuynh hướng này phải kể tới TNR Sky Park. Với chỉ tiêu mang tới cho người tiêu xài môi trường nghỉ dưỡng ngay trong lòng thành phố, đơn vị nhà đầu tư TNR Sky Park cho biết đầu tư gần 200 tỉ đồng cho cảnh quan với 4 quảng trường bát ngát được ghi kiếm được kỷ lục Guiness "Tổ thích hợp căn hộ có phổ thông quảng trường nhất vn".

"Khác với mô hìnhcăn hộ khách sạn phổ biến ở các đô thị du lịch có thời điểm sở hữu 50 năm, hometel được cấp sổ đỏ dài lâu", vị đại diện nói thêm

Hình ảnh ở TNR Sky Park xuất hiện trên phim ảnh hay clip ca nhạc như "sky garden" trên mái rất dị, phủ ngập sắc xanh thiên nhiên, quảng trường mênh mang trang hoàng bằng gốm hay tháp cây đón nắng,...

Thây mặt dự án này chia sớt "Chuỗi hệ thống cây xanh tầng cao và tầng thấp, cân thân gỗ và cây thân cỏ ở đây được trồng đan xen hợp lý, hàng chục loài hoa đua nhau khoe sắc khắp bốn mùa".

polyad

TNR Sky Park - một trong những mô hình hometel đi đầu

Hình như đó, ông này cũng nêu rõ hệ thống hạ tầng ở TNR Sky Park được hoàn thành với hai bể bơi trong nhà và nhì bể ngoài trời đạt chuẩn quốc tế. Công trình có bốn sân chơi sáng tạo dành riêng cho trẻ con, loạt siêu thị nhỏ lẻ luôn thể ích, khu chợ thuận tiện, các nhà hàng, quán café  tụ họp các nhãn hiệu nhiều người biết đến.

Lợi ích nhân đôi

Nói về thời cơ đầu tư tham gia các công trình hometel, giới chuyên gia BĐS nghĩ là đây đang là thiên hướng đầu cơ được nhiệt tình bởi tiềm năng lớn của thị trường. Hàng ngũ đối tượng như người nước ngoài, khách vãn lai, khách công tác dài ngày... là những khách hàng tiềm năng. Họ có mức sống cao, có nhu cầu ở căn hộ đẹp về cơ sở cơ sở lẫn cảnh quan, vì thế, có thể đầu tư vào hometel để cho thuê hoặc buôn bán theo mô phỏng homestay.

Là người thường đầu tư căn  hộ cho thuê, anh Minh Quân (42 tuổi, Cầu Diễn, Thủ đô) đánh giá vn đang dồn vào một chỗ phát hành cơ sở, một vài công trình còn phù hợp với những người thích đầu tư theo kiểu tìm đi bán lại hay tậu để giữ của nả nhưng vẫn có cơ hội sinh lời"

"Đơn cử như với các dự án ở gần tuyến đường sắt trên cao đang triển khai, khi tuyến con đường sắt này xong xuôi, giá trị bất động sản khu vực này sẽ tiếp tục tăng", anh Quân nói.

polyad

Khu vực phía Tây với đông số đông người nước ngoài sinh sống rất thích hợp để đầu cơ hometel

Một trong số các dự án hometel bước đầu chứng minh được hiệu quả đầu cơ của mô hình này là TNR Sky Park ở khu vực phía Tây thành phố. Đây là khu vực "điểm nóng" về nhu cầu thuê nhà của người nước ngoài với tập thể lên đến hàng nghìn người Hàn Quốc, Nhật sinh sống và làm cho việc loanh quanh khu vực này.

Thiết kế tiến bộ, đón đầu thiên hướng công nghiệp đương đại quả đât, đại diện tổ chức quản lý dự án khẳng định "TNR Sky Park mang lại sự an tâm, tin tưởng cho mọi khách quốc tế khi sinh sống tại đây. Đơn cử, chuỗi hệ thống khóa cửa toàn bộ căn hộ sử dụng khóa trong khoảng HAFALE, bãi đỗ xe thông minh tự động báo cáo chỗ trống".

Thây mặt công trình cho nhân thức thêm công trình đã hình thành một tập thể dân cư quốc tế trong đó riêng tại TNR Sky Park có đến 30% cư dân là người láng giêng sinh sống.

Thời điểm hiện nay, TNR Sky Park đã hoàn thiện 100% tiện ích, cảnh quan để bàn giao nên giúp những nhà đầu tư có thể bắt đầu kinh doanh.


Tham khảo thêm: bat dong san